Yaris 2018 xuất khẩu sang các thị trường như Châu Âu

Yaris 2018  giám đốc điều hành của Audi India sẽ rời nước này và chuyển đến Pháp vào tháng 6 với tư cách là giám đốc của Audi France. Những người được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Audi Ấn Độ vào tháng 6 năm 2007 đã chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu Audi tại nước này và chỉ đạo công ty con Ấn Độ có một vị trí đáng kính.

Audi đã vượt quá mục tiêu bán hàng của mình bằng cách bán hơn 1500 xe ô tô vào năm ngoái. Trong những gì được coi là một chương trình quảng cáo khổng lồ, Tiers hiện đang phụ trách Audi France, thị trường này có 50,000 xe / năm.

Mặc dù không có một lời tuyên bố chính thức về người kế nhiệm Tiers, nhưng có thể đó là Michael Perschke, người mặc dù hiện tại với Audi đã từng làm việc cho Volkswagen và Mercedes trong quá khứ. Trên thực tế, Perschke không xa lạ với Ấn Độ và là người quản lý chung cho Mercedes-Benz Ấn Độ từ 1995-1997.
Fiat đã phát hành hình ảnh chính thức và chi tiết của Uno thế hệ thứ hai của mình, sản phẩm này sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy Betim ở Brazil.

Mới Uno sẽ có sẵn với một lựa chọn của hai động cơ xăng mới flex-nhiên liệu khi nó được đưa ra bán tại Brazil vào cuối tháng này. Động cơ xăng 1.0 lít sẽ sản xuất tới 75 mã lực, trong khi động cơ xăng 1.4 lít sẽ cung cấp năng lượng tối đa 85 bphp. Cả hai động cơ đều trang bị bánh xe trước thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Với chiều dài 3,77m và rộng 1,64m, chiếc Uno mới được đặt giữa Panda và Grande Punto. Phong cách của Uno được dựa trên mô hình của Panda nhưng với một hình dạng nhẹ nhàng và được thiết kế lại lưới tản nhiệt và bumper.

Uno, được đưa tới Ấn Độ vào năm 1997, được sản xuất tại nhà máy Kurla của Premier Auto ở trung tâm thành phố Mumbai. Khi đặt chỗ cho chiếc xe được mở ra, Premier nhận được rất nhiều ứng dụng mà chiếc xe đã có một danh sách dài chờ đợi. Nhưng những gì đặt bánh xe trong bánh xe là vấn đề lao động tại nhà máy Kurla. Do đó, Fiat đã không thể nhận ra đầy đủ tiềm năng của chiếc xe. Trước đó, Uno đã được BS II-tuân thủ, làm theo cách của mình trước những chiếc xe khác như xa như phát thải đi. Giá Xe Toyota Việt Nam

Cho dù Fiat sẽ đưa Uno mới cho Ấn Độ vẫn còn được nhìn thấy, nhưng rõ ràng là một kế hoạch bản địa thích hợp sẽ là cần thiết để có được mức giá đúng. Vượt xa các loại xe khác nếu lượng phát thải đi. Cho dù Fiat sẽ đưa Uno mới cho Ấn Độ vẫn còn được nhìn thấy, nhưng rõ ràng là một kế hoạch bản địa thích hợp sẽ là cần thiết để có được mức giá đúng. Vượt xa các loại xe khác nếu lượng phát thải đi. Cho dù Fiat sẽ đưa Uno mới cho Ấn Độ vẫn còn được nhìn thấy, nhưng rõ ràng là một kế hoạch bản địa thích hợp sẽ là cần thiết để có được mức giá đúng.
Nissan Motors Ấn Độ đã bắt đầu sản xuất thương mại của hatchback sản xuất tại Ấn Độ, Micra. Chiếc xe nhỏ gọn này sẽ được sản xuất tại nhà máy Oragadam của công ty gần Chennai. Các khách hàng sẽ có cơ hội để nhìn vào chiếc Nissan Micra mới khi nó được trưng bày tại phòng trưng bày, vào ngày 25 tháng 5 năm 2010.

Ông Toshiyuki Shiga, Giám đốc điều hành Nissan Motor đã tung ra chiếc xe đầu tiên Dây chuyền lắp ráp ở Oragadam. Phát biểu trong dịp này, Shiga nói, “Sự bắt đầu sản xuất thương mại của Nissan Micra là sự khởi đầu của một chương mới cho chúng tôi ở Ấn Độ. Trong một ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ đang phát triển và đầy thách thức, chúng tôi đang giới thiệu một sản phẩm được thiết kế đặc biệt nhằm ghi nhớ những nhu cầu tiêu dùng của Ấn Độ.

” Nhìn vào số lượng yêu cầu Micra nhận được kể từ khi nó được khánh thành; Công ty đã bắt đầu đặt hàng trước cho các hatchback trên tất cả các phòng trưng bày của nó ở Ấn Độ. Các khách hàng có thể đặt trước chiếc xe với số tiền đặt trước là 50.000 Rs, tuy nhiên, doanh số của Micra sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2010.

Nhà máy của Nissan tại Oragadam trải rộng trên diện tích 640 mẫu đại diện cho khoản đầu tư 45 tỉ Rs và có Năng lực sản xuất của 400.000 chiếc / năm ở tốc độ cao. Tuy nhiên, công suất ban đầu của nhà máy sẽ là 200.000 chiếc với một dây chuyền và công ty đang tìm kiếm sản xuất hơn 80.000 chiếc trong năm tài chính 2010.

Micra được sản xuất tại Ấn Độ sẽ được, Trung Đông và Châu Phi. Nissan cũng đang xem xét việc đưa nhà máy Chennai trở thành trung tâm xuất khẩu.

Giá Xe Toyota Camry 2018

0908667788