Yaris 2018 ngắn hơn và thấp hơn chiếc

Chiếc cửa mới này hơi  C70 không được ưa chuộng mà nó thay thế. Chiều dài cơ sở chỉ ngắn hơn 24mm nhưng phía trước và phía sau đã tăng lần lượt 29 và 39mm. Volvo cho biết cấu trúc cơ thể hoàn toàn mới của xe sẽ mang lại độ an toàn cho xe saloon và độ cứng xoắn cao – gấp hai lần so với mẫu C70 trước đó.

Volvo cho biết, bên trong chiếc xe có “tính năng thiết kế hiện đại, sáng tạo, lấy cảm hứng từ truyền thống Scandinavia với bề mặt sạch sẽ, nguyên liệu chính hiệu và chức năng tốt”. Bàn điều khiển trung tâm ‘nổi’ trên S40 / V50 được đặc trưng trong C70 với một sự lựa chọn hoàn thiện.
Volvo cho biết C70 được thiết kế để chứa bốn người lớn. Ghế điều khiển bằng điện di chuyển hai lần nhanh như trong mô hình C70 trước. Legroom ở ghế phía trước là rất hào phóng, nói Volvo.

Nhà sản xuất này nói rằng không gian khởi động là 400lít với đầu thép và 200 nửa trong chế độ ngón tay. Một skiport cho phép vận chuyển vật thể lâu dài bên trong xe – đầu tiên cho một chiếc xe mui trần bằng thép.

Phòng thép ba phần được vận hành bằng điện và chạy từ khe mở đến đóng trong khoảng 30 giây.

C70 sẽ được đưa ra với một sự lựa chọn của hai động cơ xăng Down Under. Mỗi chiếc là một đơn vị năm xi-lanh với động cơ cơ sở hút được 2,4 lít trọng lượng tự nhiên ở 125kW. Chiếc Range-topper là động cơ tăng áp ‘T5’ công suất 2,5 lít cung cấp mô-men xoắn 162kW và 320Nm.

C70 T5 sẽ được trang bị hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số tay sáu cấp được sản xuất cho Volvo S60 / V70 R.
Bốn mươi lăm năm sau khi Mini Traveler (wagon) khởi đầu vào tháng 9 năm 1960, MINI Concept Frankfurt tái diễn lại cảm giác của Traveller gốc gốc Anh. MINI cho biết, nó mang lại vinh quang cho tổ tiên của nó thông qua “thiết kế trang nhã của nó với đôi cửa chia đôi đối xứng ở phía sau và chia đôi cửa sổ cho hành khách thứ hai.”

MINI cho biết ý tưởng đằng sau Concept Frankfurt là làm cho việc xếp hàng và đưa xe càng thuận tiện càng tốt.
Tất cả bốn cửa đều có tính năng với cơ chế bản lề songogram cho phép các cánh cửa xoay sang một bên và chuyển tiếp trong một chuyển động. Điều này cho phép truy cập tối ưu nội thất.

Các cửa sổ trượt phía sau mở bằng điện, và mặt trước trượt phía sau lưng.

Khái niệm tăng áp có tính năng nổi bật Silver Silver sơn. Nội thất có ghế lái tự do và ghế hành khách phía trước, hệ thống tiếp tân tiên tiến và khu vực vận chuyển hàng hoá linh hoạt.
Thị trường ôtô mới tiếp tục tăng cao – tháng 8 vẫn là một tháng bán ra kỷ lục – nhưng con số tháng tới có thể sẽ là thời điểm khủng hoảng trong năm dự báo.

Theo số liệu chính thức từ VFACTS thống kê ngành công nghiệp, doanh số bán ô tô và xe tải đạt 663.445 chiếc vào cuối tháng 8 có nghĩa là thị trường tăng 5,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tuy nhiên, doanh số bán hàng của Toyota dẫn đầu thị trường vào cuối tháng 8 đã giảm so với năm ngoái. Trong số 10 nhà sản xuất hàng đầu, Toyota và Nissan là những thương hiệu duy nhất đã giảm lượng tiêu thụ hàng năm. Những người hoạt động mạnh nhất của Nissan là thị trường uy tín Maxima và nhà phân khúc xe SUV nhỏ gọn hẹp nhất X-Trail.

Những người thua cuộc lớn nhất về doanh số bán hàng năm nay, có lẽ không đáng ngạc nhiên, phân khúc xe hơi lớn – giảm 11.825 doanh thu (10%) so với cùng kỳ năm ngoái – và phân khúc SUV lớn (xe thể thao) xuống còn 17,3%.

Các phân khúc thị trường khác dưới đòn bẩy là xe sang trọng (giảm 3,7%) và SUV sang trọng (giảm 1,3%).

Người chiến thắng lớn nhất từ ​​trước tới nay là SUV hạng trung – tăng 10.338 doanh số, hay 27.3% đáng kinh ngạc, với nhà sản xuất nổi bật là Lãnh thổ Ford, chiếm 33,2% thị phần của phân khúc.

Có lẽ không đáng ngạc nhiên, nhà đầu tư lớn nhất tiếp theo là phân khúc xe nhỏ, tăng 22.949 lượt bán, hay 19.5%.

Các nhà leo núi lớn khác là ô tô hạng trung – tăng 9,9% và ô tô có uy tín (12,3 perc ent). Doanh số bán xe thể thao cũng tăng lên 5.9% trong khi người dân vận chuyển và SUV nhỏ gọn đã tăng nhẹ (1.9 và 1.1% tương ứng).

Tất cả lên, thị trường SUV đã tăng 6,9 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

Toyota vẫn dẫn đầu thị trường về tổng thể, mặc dù cả hai khối lượng của nó (132,311) và thị phần (19,9%) đều giảm so với năm ngoái (133,287 và 21,2%).

Kết quả cho Toyota phản ánh một tháng tám lớn cho thương hiệu sau khi vấn đề cung cấp năm đầu tiên có nghĩa là nó không thể có đủ Corollas ra khỏi Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu. Trên thực tế, kể từ khi cung cấp đầy đủ đã được phục hồi Corolla đang tăng trưởng và doanh số bán hàng của Echo đã giúp Toyota đạt vị trí tốt nhất trong tháng 8.

Holden đã hoàn thành August một giây xa tổng thể – gần 13.000 đơn vị đằng sau Toyota – trước của Ford, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Honda, Hyundai, Subaru và Kia.

Trong khi hài lòng với sự thống trị của thị trường Toyota, Matthew Callachor, giám đốc tiếp thị quốc gia của hãng chế tạo xe, thừa nhận rằng doanh thu của SUV đã thất vọng và giá dầu tăng một phần là do đổ lỗi. Ông nói với tờ The Age of the Newspaper của tờ báo The Car Industry Reporter, ông Ian Porter rằng ông tin rằng doanh thu sẽ hồi phục trở lại.

“Khi tôi nhìn vào các cú sốc dầu trước đó, điều này (giảm doanh số) là một xu hướng quen thuộc và sau đó nó phục hồi khá mạnh mẽ như mức dầu ra,” ông nói với ‘giấy.

0908667788