Xe Toyota vừa phát hành những bức ảnh chính thức

Xe Toyota eat  về chiếc Ibiza kế tiếp của mình, sẽ đến Nam Phi vào cuối năm nay, và những người hâm mộ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm rằng mô hình mới này có nhiều ý tưởng tạo kiểu từ khái niệm Sportocoupé Bocanegra đã được đặt tại Geneva.

Chiếc hatchback 5 cửa này không phải là phiên bản sản xuất của Bocanegra (có thể được công bố là Ibiza Cupra thế hệ kế tiếp vào cuối năm), nhưng vẫn mở đường cho chiếc Polo tiếp theo, và nó sẽ chia sẻ nền tảng của nó .

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi chiếc Ibiza mới sẽ được trang bị công nghệ mới nhất tạo thành VW. Theo công nghệ của Anh, những công nghệ này có thể bao gồm hộp số DSG ly hợp hai bánh, trợ lực đồi, đèn pha hoạt động và kết nối USB. Các tính năng an toàn cao cấp – thường được dành cho những chiếc xe lớn hơn – sẽ được cung cấp trên Ibiza mới, do đó, bút chì trong túi khí bên, ESP và các thiết bị trợ giúp lái xe khác.

Kích thước của Ibiza sẽ cao hơn mô hình hiện tại. Các nguồn tin cho hay người mới đến sẽ có chiều dài 4050 mm và có dung tích hành lý tiêu chuẩn là 292 lít – loại xe này nên gần hạng nhất trong phân khúc “supermini”.

Các động cơ xăng cho Ibiza mới bao gồm một xi-lanh 1,2 lít phát triển 51 kW, một xilanh 1,4 lít với công suất 61 kW, và một chiếc 75 lít 1,6 lít, tất cả Trong đó sẽ được giao phối với hộp số tay 5 tốc độ. Chắc chắn rằng một số mô hình TDI sẽ được cung cấp ở giai đoạn sau. Một động cơ diesel hiện tại có sẵn trong Ibiza là 96 kW 1,9 lít TDI powerplant. Hơn nữa, chiếc TDI 1,9 lít cung cấp năng lượng cho Ibiza Cupra hiện tại có công suất 118 kW.

Bocanegra thể thao sẽ chơi với một trái tim turbo đôi 1.4 lít với công nghệ TSI. Đơn vị này được kết hợp với hộp số DSG bảy tốc độ, và theo Seat, “hứa ​​hẹn mức thải CO2 khiêm tốn nhờ sự dịch chuyển nhỏ”.Kể từ khi ấn tượng lái xe của A5 và S5 xuất hiện trong số tháng 07/07 của CAR, nhiều người đã được mong muốn đến địa phương của những chiếc xe này. Sự chờ đợi này đã kết thúc với sự ra mắt gần đây của A5 3,2 và FSI 4,2 S5. Chiếc FSI 3,2 lít là động cơ xăng hàng đầu trong dòng A5 và các tính năng “Hộp van sáng tạo bao gồm hệ thống van Audi”. Audi A5 3,0 FSI cung cấp 195 kW và 330 Nm giữa khoảng rev từ 3 000 đến 5 000 r / phút. Hệ thống lái toàn bộ vĩnh cửu Quattro của Audi là tiêu chuẩn của mô hình này. Sprint từ 0 đến 100 km / h mất 6,4 giây, và tốc độ tối đa là điện tử giới hạn 250 km / h. Audi tuyên bố rằng phát thải CO2 là 220 g / km. Xe Toyota Fortuner

Chiếc xe ô tô được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống chống bó cứng phanh, và hệ thống chống bó cứng phanh.

Nội thất của thiết kế của Audi, ông Walter de’Silva, mô tả là “chiếc xe đẹp nhất mà ông thiết kế”, có bảng điều khiển bằng máy có tốc độ và bộ đếm vòng quay. Theo Audi “toàn bộ kiến ​​trúc buồng lái rõ ràng là tập trung vào trình điều khiển và tập hợp các công cụ và bảng điều khiển trung tâm để tạo thành một đơn vị.”

Chiếc khung gầm của chiếc A5 có hệ thống treo hoàn toàn được thiết kế lại “trong đó các bánh xe trước quay trục 5 bánh.” Kiến trúc mới này cho phép A5 có chiều dài cơ sở 2,75 m và nhằm mục đích xử lý tốt hơn cho A5. Hệ thống treo phía sau có dạng trục cầu hình thang với mô hình động học mới.

Là một lựa chọn bổ sung, khách hàng của A5 có thể lắp đặt coupe mới với Audi Drive Select System. Hệ thống này cung cấp cho trình điều khiển với sự lựa chọn của ba chế độ hoạt động – thoải mái, tự động và năng động. Điều này cho phép các trình điều khiển thiết lập động cơ, truyền tải tự động và các đặc điểm hệ thống lái cho những gì họ cảm thấy thoải mái. Nếu ổ đĩa DVD được bao gồm trên A5, tùy chọn thứ tư – cá nhân – sẽ trở nên có sẵn.

Các tính năng tiêu chuẩn trong A5 bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, hệ thống kiểm soát khí hậu và nắp đậy tự động mở ra tự động. Giải trí được cung cấp dưới dạng hệ thống âm thanh Concert bao gồm máy nghe CD, logic vận hành MMI, màn hình riêng biệt và 8 loa. Chìa khóa an toàn mới và phanh đỗ xe điện cơ cũng là một trong số các mục được bao gồm trong gói tiêu chuẩn.

Hình dáng thể thao của S5 được thực hiện thông qua việc sử dụng lưới tản nhiệt S5 đã được hoàn thiện bằng màu xám platin với chrome inlays dọc. Mô hình này có nhiều tính năng khác nhau hơn về phía trước và phía sau, khung gương bằng nhôm, cửa sập màu và hệ thống ống xả hai nhánh với bốn ống xả hình bầu dục. Bánh xe lõm được lấp đầy bằng các hợp kim 18 inch với lốp 245/40 R 18.

Giữ đúng với Audi của thương hiệu S, nội thất được trang bị ghế thể thao, vô lăng thể thao, dụng cụ có mặt số màu xám và tấm nhôm cửa.

Dưới nắp ca-pô của S5, động cơ V8 FSI 4,2 lít với quattro thường xuyên có bốn bánh. Động cơ 8 xy-lanh này đẩy ra 260 kW ở tốc độ 7.000 r / phút, và momen xoắn 440 Nm từ 3 500 r / phút. Chống lại từ bế tắc đến 100 km / h có thể được thực hiện trong một thời gian tuyên bố là 5,1 giây. Đơn vị này được giao phối với hộp số tay sáu cấp – một tùy chọn tiptronic sẽ được đưa ra vào tháng 5 năm 2008.

S5 có hệ thống treo thể thao được điều chỉnh và phanh hiệu suất cao đặc biệt có thể được nhận dạng bởi các phanh đĩa phanh màu đen. Nếu một trình điều khiển S5 muốn cảm nhận được tiềm năng thực sự của chiếc xe, hệ thống ESP trên S5 có thể bị vô hiệu hóa trong hai giai đoạn.

Cuối năm 2008 Audi SA sẽ giới thiệu động cơ A5 chạy bằng dầu diesel với một động cơ V6 3.0 lít ngồi dưới nắp ca-pô. Động cơ turbodiesel TDI common-rail này, có nhiệm vụ A4, A6 và A8, có thể sản xuất 176 kW và 300 Nm Thời gian gia tốc từ 0 đến 100 km / h đứng ở mức 6,1 giây và tốc độ tối đa, Tất nhiên, một điều khiển điện tử 250 km / h.

Các mẫu A5 khác dự kiến ​​sẽ bao gồm sách hướng dẫn A5 2,0T sẽ đến vào tháng 9 năm 2008, trong khi dự án A5 2,0T multitronic dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2009. Toyota Yaris

Career choice is not paper writer with https://paper-writer.org/ as simple as choosing a hairstyle for school, isn’t it.

0908667788