Xe Toyota Innova 2018 phẩm chất bao gồm cả niềm vui lái xe

Được trang bị động cơ thế hệ mới 2.4 lít của Daimler-Chrysler và động cơ diesel 2.0lt mới, các khái niệm Patriot và Compass có thể sử dụng hệ thống truyền động CVT / AWD mới.

Hai khái niệm Jeep nhỏ gọn bổ sung cho nhau nói rằng nhà sản xuất.
Patriot là một phiên bản hiện đại của kiểu xe Jeep cổ điển được thiết kế để thu hút khách hàng mua SUV nhỏ gọn, những người muốn kiểu dáng Jeep truyền thống với khả năng off-road tốt nhất.

Jeep cho biết chiếc Compass là kiểu dáng đẹp và tinh vi với độ dẻo dai của chiếc xe. Nhằm mở rộng sự hấp dẫn toàn cầu của thương hiệu Jeep và thu hút người mua mới, Compass là đúng kích cỡ cho thị trường thế giới và sẽ cung cấp hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị trong phân khúc SUV nhỏ gọn cạnh tranh, công ty cho biết.
Dự án BMW EfficientDynamics Project được thiết kế để cung cấp công nghệ mới về xăng / điện mà BMW cho biết sẽ mang lại những lợi ích đáng kể trên toàn bộ dòng xe BMW trong “tương lai gần.” Các thành quả đầu tiên của sáng kiến ​​của Tập đoàn BMW đã được ra mắt trong Khái niệm X3 EfficientDynamics. Phòng thí nghiệm cán lõm giới thiệu công nghệ phun, truyền tải và công nghệ hiệu suất cao đột phá của BMW.

Theo các nhà sản xuất, các công nghệ xâm nhập vào X3-ED là không thể nhìn thấy với người lái xe và không chỉ cắt giảm lượng khí thải và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tới 20%, nhưng phù hợp với triết lý cốt lõi của thương hiệu, nâng cao tính năng động và hiệu năng lái xe.

Concept X3 EfficientDynamics giới thiệu sản phẩm High Precision Injection mới của BMW nhằm cải thiện sự tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ VALVETRONIC lên đến 10% trong chu kỳ kiểm tra châu Âu và từ 5-15% trong điều kiện lái xe hàng ngày
Dòng nội tuyến của X3 cũng hoàn toàn không có V-belt. Các thiết bị phụ trợ như bơm servo, servo phanh và máy nén khí điều khiển không khí được điều khiển bằng động cơ điện riêng của họ và được hỗ trợ bởi một máy phát điện được tích hợp trong hộp số Active Transmission của xe. Chiếc xe cũng tích hợp phanh năng lượng hồi phục và động cơ tự động khởi động / dừng.

BMW CleanEnergy là một cam kết về hydro bởi tập đoàn BMW nhằm “đảm bảo tính di động cá nhân về lâu dài, đồng thời giảm phát thải nói chung và phát thải CO2 nói riêng”.

Củng cố cam kết này BMW đã khẳng định nó sẽ phát hành một chiếc xe sản xuất hydro-powerd trong vòng ba năm.
Trong lần xuất hiện đầu tiên của thương hiệu Đức, bác sĩ Dieter Zetsche cũng đã trình bày phiên bản Châu Âu của chiếc R-Class uber-peoplemover và hai chiếc tên lửa AMG, chiếc ML 63 AMG SUV và Vision R sẵn sàng để sản xuất 63 AMG.

Mercedes cho biết chiếc S-Class mới sẽ củng cố danh tiếng của chiếc xe limo của Đức như chiếc xe hơi sang trọng thành công nhất thế giới. Theo Benz, chiếc S mới sẽ trở thành “điểm chuẩn cho toàn bộ ngành công nghiệp ô tô như một công ty tiên phong về công nghệ mới – đặc biệt là trong lĩnh vực an toàn, và đặc biệt chú trọng đến việc ngăn ngừa tai nạn.”
Bao gồm trong công nghệ kết hợp trong S-Class là một hệ thống hỗ trợ xem ban đêm, làm tăng phạm vi tầm nhìn của lái xe trong bóng tối. Các tính năng khác bao gồm Brake Assist và BAS PLUS làm việc với hai hệ thống radar để giảm thiểu nguy cơ va chạm phía sau đến 75%.

Các tính năng hàng đầu của Mercedes mới đã được tối ưu hóa hệ thống treo khí nén AIRMATIC cộng với hệ thống giảm xóc ADS II theo tiêu chuẩn.

Tại châu Âu, Mercedes-Benz sẽ cung cấp hai loại máy phát điện chạy xăng: chiếc V6 3.5 lít hiện tại 200kW với động cơ V8 5.0lt mới. Trong S 500 sản xuất ra 290kW và 530. Vào thời điểm chiếc xe giảm xuống dưới, phạm vi cũng sẽ bao gồm một động cơ V12 bi-turbo cộng với một động cơ diesel – S 320 CDI với 235hp và 540Nm.

ML 63 AMG là chiếc M-Class mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Phiên bản động cơ V8 8,3 lít 510 mã lực là động cơ 8 xy-lanh tự động mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường. Nhà máy mới cũng là trọng tâm của nghiên cứu R-Class sản xuất gần đây được trình bày tại Frankfurt, R 63 AMG.

Phiên bản châu Âu của R-Class được công bố tại Frankfurt có cơ sở hạ giai đoạn ngắn hơn và hệ thống treo tang hơn so với thị trường ổn định của thị trường Mỹ.
Chủ tịch Ford Australia Tom Gorman tuyên bố trong tuần này rằng giá xăng dầu tăng gần đây không ảnh hưởng đến doanh số bán xe lớn bất cứ nơi nào gần như các nhà bình luận cho biết.

Quan điểm của ông được ủng hộ bởi thực tế là thị phần ôtô nhỏ trong thị trường ôtô mới năm 2005 hiện đang chạy ở mức 21,2% so với 21% vào năm 2001. Doanh số SUV và Xe tải nhẹ trong giai đoạn này đã tăng hơn 3% , gần như chiếm phần lớn trong sự sụt giảm trong phân khúc ô tô lớn.
inRead phát minh ra bởi Teads
Ford đã có được doanh thu tháng 8 tốt nhất kể từ năm 1995 và nó được thúc đẩy bởi doanh số bán hàng Fiesta, Courier 4X2 và Territory tốt nhất từ ​​tháng 8. Doanh thu của Falcon, Fairlane và Falcon ute cũng tăng đáng kể so với tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, Gorman đã hạ thấp thực tế là doanh thu của Falcon đã vượt qua Commodore cho thấy ưu đãi và chương trình chạy BA Mark II đã làm mới lại mối quan tâm sau một tháng ảm đạm tháng bảy.

Ngay cả khi Gorman đã đi một quãng đường dài để vượt qua sự tăng trưởng lớn trên thị trường xe hơi nhỏ từ sự gia tăng chi phí nhiên liệu gần đây, ông đã thừa nhận rằng tầm quan trọng của chiếc xe lớn đến người Úc đã trải qua một cuộc trao đổi trực tiếp với chiếc xe nhỏ. Thị phần xe nhỏ ngày nay bắt đầu trông giống như phân khúc xe lớn đã làm cách đây một thập niên, trong khi phân khúc xe lớn ngày nay đang thu hẹp lại thành đoạn xe nhỏ như năm 1997.

Khi được hỏi tại sao điều này đã xảy ra, Gorman tin rằng sự thay đổi đã được điều khiển bởi phương trình giá trị chứ không phải là chi phí nhiên liệu. Ông trích dẫn Toyota Corolla và Mazda 3 như những ví dụ gần đây nhất. Sự tăng trưởng về quy mô cùng với việc cắt giảm giá lớn đã thu hút được sự chú ý của người mua.

Khi Gorman thừa nhận giá nhiên liệu trên màn hình radar của người mua, ông thận trọng với những cung cấp nhiên liệu miễn phí đáng kể hiện đang được cung cấp trên một số xe lớn khi nó có thể phóng đại một tiêu cực và thu hút sự chú ý đến một thuộc tính có thể không phải là động lực để mua một chiếc xe hơi lớn : “Không phải ai cũng làm toán học và nhìn thấy mức giá nhiên liệu gần đây đã ảnh hưởng đến chi phí vận hành của một chiếc xe lớn. Ngay cả khi một chiếc xe lớn sử dụng 3 lít trên 100km so với một chiếc xe nhỏ hơn, nó sẽ không tăng chi phí nhiên liệu hơn $ 800 trên 20.000 km. ”

Ông gợi ý rằng các hộ gia đình đánh giá cao sự tinh tế, thoải mái và an toàn và cần thêm không gian của một chiếc xe lớn có thể xem xét việc cắt giảm chi tiêu tùy ý khác trước khi thỏa hiệp nhu cầu di chuyển của họ. “Úc là một xã hội có tính di động cao”, Gorman nói, “và một loạt các và những gì một chiếc xe nói về chúng tôi vẫn rất quan trọng.” Ông trích dẫn bán hàng V8 gần đây mạnh mẽ như một ví dụ.

Khi có quá nhiều gia đình Úc chạy nhiều xe, sự kết hợp của các phương tiện khác nhau trong nhà để xe và cách sử dụng chúng cũng có thể thay đổi để phản ánh giá nhiên liệu. Gorman thừa nhận rằng Ford cần thông báo rằng công ty hiện đang bán một dòng sản phẩm đầy đủ có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau này. Về vấn đề nhạy cảm của sự thiếu hụt nguồn cung cấp thiết bị Focus mới, Gorman thừa nhận rằng họ đã bị đánh giá thấp và đang làm việc với Ford ở Nam Phi để giảm bớt những trở ngại trong sản xuất.

Gorman lưu ý rằng thị trường tháng 8 đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng của chính phủ và tư nhân tăng lên, một khung cảnh mâu thuẫn cho một mô hình mới khi những ưu tiên của họ có thể rất khác nhau. Các mô hình Ford BF Falcon và SY Territory của Ford sẽ ảnh hưởng đến các điểm nhập cảnh nhiều như mức cao nhất, đối đầu với phương trình giá trị xe nhỏ bắt buộc trong khi thách thức người mua phân bổ thêm ngân sách cho một chiếc xe lớn hơn nhiều so với giá nhiên liệu tăng cao.

0908667788