Xe Toyota Hiace 2018 tiên tiến xuất hiện lần đầu trên

Sự phổ biến của xe SUV cao đã làm tăng nguy cơ trẻ em bị chạy trong khi đảo chiều. Giải quyết vấn đề an toàn cho trẻ em quan trọng mà không may đã đạt được động lực, Ford đã trang bị máy quay đảo đầu tiên của Úc cho một mô hình Úc. Tính năng an toàn mới quan trọng này sẽ là tiêu chuẩn cho Ghia AWD và RWD của SY Territorial mới và tùy chọn trên TS Territory TS AWD và RWD.

Không thể nhìn thấy bên dưới dải hoàn thiện trung tâm của thang máy Territory, máy ảnh góc rộng mới của Lãnh thổ cung cấp chế độ xem toàn bộ 130 độ về những gì ẩn sau. Một hình ảnh màu lớn được hiển thị trên màn hình màu TFT Command Center bên trong xe ngay khi đảo ngược được chọn. Không thể đặt hàng trên Territory TX mà không có màn hình ICC.
inRead phát minh ra bởi Teads
Trong một cuộc biểu tình trong tuần này, nó đã chứng tỏ tính chính xác không chính xác cho khu vực ngay sau đằng sau bội thu nhưng không ở ngoại vi mà ống kính bóp méo khoảng cách. Tuy nhiên, quan điểm ngoại vi này cho người lái xe cảnh báo hữu ích về việc trẻ bước vào con đường của xe. Nó cũng sẽ là vô giá khi kết nối một trailer hoặc đoàn caravan cho một người lái xe độc ​​tấu.

Nhược điểm chính của nó là sự cám dỗ để sử dụng nó như là kiểm tra thị lực duy nhất trước khi đảo chiều đã khiến Ford cảnh báo về việc sử dụng nó.

Đây không phải là một sự trợ giúp đảo ngược theo Ford và không thay thế cho việc kiểm tra đầu và kiểm tra gương trước khi đảo chiều.

Ford nhấn mạnh rằng mục đích chính của nó là “cung cấp tầm nhìn về khu vực ngay phía sau chiếc xe mà không thể nhìn thấy bằng cách sử dụng gương hoặc kiểm tra đầu
Nếu bạn nghĩ rằng chiếc xe khái niệm Multi-S mới của KIA sẽ sẵn sàng cho sản xuất, sau đó hãy chấp nhận lời chúc mừng của chúng tôi. Theo dòng chính thức, khái niệm xe hơi là một hương vị mà nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tin rằng sẽ là một loại xe hoàn toàn mới – Crossover Utility Vehicle, hoặc CUV. Trong thực tế, Multi-S là một phiên bản spruced của chiếc xe thiết lập để ra mắt trong tương lai gần như Kia Carens mới.

Carens nhắm tới thị trường Châu Âu và là một chiếc MPV nhỏ gọn. Nó cuộn trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng của Úc biết là Cerato.
Kia cho biết khái niệm Multi-S có “không gian linh hoạt của người lái xe nhỏ, phong cách và chiều cao lái xe của một ổ bánh xe bốn bánh và sự tiện lợi và dễ sử dụng của một chiếc xe hatchback cỡ trung”. mái vòm đa panel và một hệ thống rạp hát di động âm thanh vòm, nói Kia.
Ford Úc đã tiết lộ sự cân bằng của bản cập nhật BF Falcon / SY Territory. Và tin tức là nhà sản xuất đã nhắm mục tiêu an toàn và tinh tế, ngoài những cải tiến hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu được công bố gần đây.

Trong nỗ lực tăng cường trường hợp của chiếc xe lớn, khi đối mặt với chi phí nhiên liệu tăng, Ford đã thực hiện những nâng cấp lớn. Một hệ thống kiểm soát lực kéo sẽ là tiêu chuẩn cho tất cả các BF Falcons, chương trình ổn định điện tử Bosch mới nhất đã được thêm vào một số mô hình Falcon (làm cho chiếc xe đầu tiên của Úc V8 cũng như mô hình tay đầu tiên có một tính năng như vậy) và Lãnh thổ đã nhận được máy quay đảo ngược sản xuất địa phương đầu tiên. Xem câu chuyện riêng biệt …
Những thay đổi về an toàn được hỗ trợ bởi những cải tiến về cấu trúc dưới da giúp cải thiện sự sàng lọc qua dãy Falcon.

Mặc dù có những thay đổi ngoại thất yếu, nhưng tất cả những điều này lại bổ sung cho một sự đổi mới toàn diện và tốn kém tại thời điểm ba năm trong cuộc đời của người mẫu BA. Thật thú vị, nhiều cải tiến về cơ cấu đang được đưa vào mô hình BA Mark II cuối cùng như là một thay đổi đang diễn ra nên làm cho chúng cảm thấy khá khác so với mô hình tương tự cách đây 12 tháng.

Nâng cấp an toàn chi tiết

Hệ thống Bosch ESP  lãnh thổ AWD như DSC (Dynamic Stability Control) giờ đây xuất hiện theo tiêu chuẩn của Ghia RWD, BF Fairlane Ghia, G8 và LTD, Fairmont Ghia, XR6 Turbo và XR8. Nó cũng là một lựa chọn trên SY Territory TS và TX RWD.

Ford đã phát triển không ít hơn bốn bộ cân chỉnh DSC phù hợp với đặc tính và ứng dụng của mỗi mô hình. Hệ thống này cũng có tính năng Cornering Brake Control mà nhận ra và sửa chữa cho một tình huống oversteer nếu phanh phải được áp dụng trong một góc.

Lãnh thổ có hiệu chuẩn riêng. Các mô hình cơ sở dài Fairlane dài chia sẻ một hiệu chuẩn, nơi DSC can thiệp sớm và tinh tế. Trong Fairmont Ghia, các can thiệp đến nhẹ sau đó để phù hợp với cách tiếp cận thể thao hơn của nó. Các phản ứng DSC trong XR6 Turbo và XR8 xảy ra sau đó một lần nữa để phù hợp với mong muốn của người lái XR cảm thấy trong kiểm soát trong khi vẫn giữ được lưới an toàn. Tất cả các ứng dụng có thể được tắt nếu cần.

0908667788