Xe Toyota Hiace 2018 kéo tất cả các điểm dừng trong tuần này

Đội đua V8 Supercar của giải vô địch hàng đầu Prodrive Racing Australia đã .

Xe Toyota Hiace 2018 Không, không phải để chiếc xe của Chaz Mostert được xây dựng lại cho Gold Coast 600 cuối tuần này sau khi nó bị sập bẫy Bathurst – nhưng để có được một video đặc biệt và rất kịp thời được sản xuất để chào mừng ngày 21 tháng 10 …
Hôm nay là Ngày Trở lại Tương lai – ngày mà Marty McFly tiếp tục quay trở lại với Tương lai II.

Theo IMDB: “Sau khi thăm [ngày 21 tháng 10 năm 2015], Marty McFly phải lặp lại chuyến thăm của mình vào năm 1955 để ngăn chặn những thay đổi thảm khốc đến năm 1985 … mà không can thiệp vào chuyến đi đầu tiên của anh ấy.”

Nỗ lực của Prodrive thúc đẩy một phần của chương trình khuyến mãi PepsiCo tinh xảo, bao gồm các chai và biểu tượng đặc biệt. Những nỗ lực của Prodrive bao gồm một chiếc xe đặc biệt được sửa đổi, hãng xe mới và một video kỷ niệm.

Quan trọng nhất, đối với những người hâm mộ PRA và những người theo dõi siêu xe V8 nói chung, điều đó chứng tỏ các tay đua Mark Winterbottom và Chaz Mostert không từ bỏ công việc theo dõi của mình trong sự nghiệp diễn xuất.

Không biết về ông chủ đội của Tim Edwards. Có một số tài năng Doc ở đó …

Có lẽ các nhà lý thuyết âm mưu sẽ đưa hai và hai cùng nhau và quyết định toàn bộ điều là một cốt truyện phức tạp để thu hút một nhà sản xuất mới cho đội … Có lẽ một trong đó đã thực sự xây dựng một hoverboard ! Hmmm …

Tất cả đều cười và vui vẻ – và đo lường mức độ mà các đội sẽ giữ chân fan của mình (và các nhà tài trợ) tham gia. Chúng tôi đặc biệt thích cách họ ở độ tuổi ‘Chaz’. Chờ cho nó …Xe Toyota Fortuner 2018
Triển vọng tăng trưởng mạnh nhất của Úc đã trở lại trên sân khấu thế giới, mặc dù chỉ trong một lần đi chơi ngoài trời, trong cuộc tìm kiếm một năm tiếp theo khác – trong khi ngôi sao của New Zealand đã bị khóa toàn bộ thời gian và lái xe nhà máy trong ba năm tới.

Trong khi đó, Eli Evans (Citroen DS3) và Molly Taylor (Renault Clio) đã đánh cuộc giải vô địch Australian Rally Championship tại Nam Úc vào cuối tuần này, Brendan Reeves , 27 tuổi người Anh và em gái đồng đội Rhiannon Gelsomino sẽ thi đấu tại Rally Spain, vòng đua World Rally Championship.
Họ sẽ tham gia cùng Ford Fiesta R2, trong đó họ đã giành được chiếc xe hai bánh lái của New England Rally vào tháng 7, đưa ra thành công của M-Sport trên chiến trường Mỹ với sự ra mắt của mô hình đó với mẫu xe của họ là 1- lít EcoBoost động cơ.

Sự kiện Tây Ban Nha bắt đầu vào ngày mai tại khu vực Montjuic của Barcelona cách đây nhiều thập niên tổ chức Công thức 1 và sau đó là Thế vận hội 1992.

Reeves và Gelsomino sẽ tham dự Trophy Fiesta được tổ chức cùng với các sự kiện của WRC.

Giải thưởng dành cho người chiến thắng trong danh hiệu năm vòng là một mùa giải đầy đủ bảy vòng của WRC2 vào năm sau, trong khi anh chị em của Úc đang hy vọng giành được đề cử cho một trận đấu cuối mùa giải, có thể kiếm được một cuộc đi chơi ngoài trời trong một WRC sự kiện năm tới trong một Fiesta R5.

Chiếc váy này được gọi là Vatanen Touch, được đặt tên theo danh hiệu Finn Ari Vatanen – nhà vô địch thế giới năm 1981, người chiến thắng Dakar 4 lần và rất nhiều người yêu mến Australia, đặc biệt là trong cuộc đua năm 1969 của Canberra.

Reeves và Gelsomino là những đối thủ cạnh tranh thường xuyên tại Học viện WRC – bây giờ được gọi là Junior WRC – vào năm 2011 và ’12 nhưng không thi đấu ở châu Âu mặc dù họ đã giành được chiếc xe 2WD của Rally America vào năm 2013 với năm chiến thắng từ 5 lần bắt đầu.

Sự trở lại của họ đến châu Âu đi kèm với sự hỗ trợ của 93 cá nhân và doanh nghiệp.
Trong khi đó, người New Zealand 28 tuổi Hayden Paddon tuần này đã được khẳng định là nhà điều hành của nhà máy Hyundai tại WRC trong ba năm tới.

Người lái xe giỏi nhất của Úc trong WRC, Chris Atkinson, đã từng là thành viên đội thử nghiệm và phát triển của Hyundai vào năm 2013 trước khi nhà sản xuất Hàn Quốc thích Paddon cho một trong những chiếc i20 của WRC. Ông đã làm sáu cuộc đua với nó năm ngoái và đang làm 12 trong số 13 trong giải vô địch năm nay.

Khi Hyundai tiến hành cuộc chiến chống lại móng tay với Citroen để giành vị trí thứ hai sau Volkswagen trong giải vô địch các nhà sản xuất mùa giải này, Paddon đã được thăng cấp thành “Một đội” cho vòng cuối cùng ở xứ Wales vào tháng sau trong khi Bỉ Thierry Neuville ra khỏi mẫu đơn được chuyển xuống đội B của nó.

Paddon đã có 5 trận đấu kết thúc năm lần trong WRC, bao gồm cả Rally Australia tại Coffs Harbour hồi tháng trước. Anh đứng thứ hai trong danh hiệu vô địch thế giới thứ ba của VW Sebastien Ogier tại sự kiện của Ý trước đó tại chức vô địch.

Ông Kiwi cho biết, hai mùa của ông với Hyundai – với người đồng hương giàu kinh nghiệm của ông, John Kennard, là đồng nghiệp của ông – đã là một cuộc hành trình tuyệt vời.

“Chúng tôi đã phát triển rất nhiều,” Paddon nói.

“Nhóm nghiên cứu đã giúp tôi phát triển và, dựa vào tỷ lệ mà chúng tôi đã tiến triển cùng nhau, tôi không nghi ngờ gì nữa chúng tôi sẽ chiến thắng sớm.

“Chúng tôi đang làm việc và phấn đấu trở thành nhà vô địch thế giới.

“Hyundai Motorsport sẽ cho tôi cơ hội tốt nhất để đạt được mục đích đó.”

Hiệu trưởng đội Hyundai Michel Nandan nói Paddon “đã chứng tỏ là một sự bổ sung xứng đáng cho đội trẻ của chúng tôi”.

Nandan nói: “Ông ấy là nhất quán, nhanh chóng và quyết tâm, với tiềm năng tăng trưởng cao hơn.

“Ngay từ khi bắt đầu chương trình WRC chúng tôi đã muốn hỗ trợ tài năng trẻ, và Hayden đã cho thấy sự thành công này có thể thành công như thế nào”.Xe Toyota Prado 2018

Atkinson, thành viên của đội đua xe Prodrive của Subaru, cho đến khi nó được xếp lại vào cuối mùa giải 2008, trong đó ông đã giành được hai vị trí thứ hai trong sự kiện WRC, lần lượt vào tháng tới 36.

Người Queensland hiện đang tập trung tại Trung Quốc – ông đã giành chiến thắng Longyou Rally tại VW Golf 7 với một cánh đồng 110 năm trước và đang cạnh tranh lại ở đó vào ngày 31 tháng 10 – ngày 1 tháng 11 trong vòng chung kết giải vô địch châu Á – Thái Bình Dương .

Anh cũng có ý nghĩ cạnh tranh trong cuộc chạy đua.

Trong khi đó, cuối tuần này của Rally Tây Ban Nha bắt đầu trên sỏi trước khi chuyển sang đường băng. Nó bao gồm bảy giai đoạn mới, nhưng có ba Reeves và Gelsomino sẽ quen thuộc với từ năm 2012.

Xe Toyota Hiace 2018

0908667788