Xe Toyota Fortuner 2018 sẽ cung cấp cho các vị vua thị trường

Thương hiệu phụ Mercedes-Benz sẽ ra mắt mẫu nắp gập nóng ForFour của Brabus tại Triển lãm ôtô quốc tế tháng tới tại Trung tâm Triển lãm Darling Harbour ở Sydney. Và trong khi cửa năm cánh tăng áp không được chính thức xác nhận cho việc bán hàng tại địa phương, các nguồn của CarPoint trong HQ cho biết hiện giờ nó là một điều xác định.

Chiếc Brabus được thiết kế dành cho những chiếc Golf GTi và Megane 225. Nó có một động cơ turbo tăng áp DOHC bốn cấp có công suất 130 mã lực, tốc độ tối đa 221km / h và tốc độ tăng tốc từ 0-100km / h trong 6,9 giây. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm túi khí lái xe và túi hành khách, và hệ thống phanh đĩa esp và bốn bánh. Mômen xoắn cực đại (230 Nm) ở tốc độ 3500 vòng / phút, tuy nhiên 90% là có sẵn từ 2300-5700 vòng / phút.
Trọng lượng chỉ 1090kg, Brabus mang lại tỷ lệ điện năng-năng lượng chỉ là 8.4 kg / kW. Theo thông minh, điều này tương đối thuận lợi với một số “chiếc xe thể thao”. Có lẽ sau bài học về sự chấp nhận kém của hộp roadster của Roadster thông minh, BFG ForFour có một hộp số tay thông thường năm tốc độ.

Đình chỉ cũng bị đình trệ. Nền tảng của Brabus ForFour đã được củng cố và tăng cường (bao gồm cả trục khuỷu, trục chính và vòng kẹp), giảm tốc độ lò xo và giảm chấn và chiều cao đi xuống khoảng 30mm. Các bánh xe hợp kim AMG trông như đôi bánh hợp kim 17 inch được trang bị và mang lốp xe thể thao Michelin Pilot (205/40 fr, 225/35 rr).

Một bodykit và trang trí nội thất được nâng cấp sẽ hoàn thiện việc makeover.

các nguồn thông minh đã cho rằng ForFour sẽ có giá 40.000 đô la Mỹ khi nó được phát hành vào quý I năm 2006.
Chương trình năm nay có sự xuất hiện của Jules Lund, người dẫn chương trình du lịch xếp hạng hàng đầu của Nine Network, Getaway và cựu thi đấu viên đánh cá Úc Merv Hughes sẽ tổ chức đánh cá trong dịp cuối tuần tại “Main Fishing Stage”.

Thậm chí còn có một số lời khuyên cho trẻ nhỏ về cách tự đánh bắt cá trong ngày tại các phòng khám cá hàng ngày, và trẻ em được mời đến thăm thú vật từ Australian Farm Animal Farm và tham gia vào một cuộc săn kho báu.
Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới 4X4 bao gồm Nissan, Honda, Toyota và Chrysler sẽ trưng bày các phiên bản năm 2005, và các đại gia ngành công nghiệp 4X4 ARB và TJM sẽ trưng bày các phụ kiện mới nhất hiện có cho xe 4X4.

Nhà tổ chức sự kiện cung cấp miễn phí bắp rang và đĩa DVD vào tối thứ 5, thứ 6 và thứ 7 tại sân gôn Outback Arena. Trong ngày Dean Mellor và Ian Ballert của Tạp chí Australia 4X4 sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích và có lời khuyên chuyên môn từ huyền thoại vùng xa 4X4 Australia và nhà xuất bản Ron Moon của tạp chí Trader 4X4 Trader.

Nhập học: Người lớn $ 16; Concession $ 11; (người cao niên, người về hưu, sinh viên); Trẻ em dưới 7 tuổi (dưới 15 tuổi). Gia đình vé $ 39 cho hai người lớn và tất cả trẻ em dưới 15 năm trong gia đình ngay lập tức.

Triển lãm sẽ được khai trương tại Trung tâm Triển lãm Melbourne vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10 từ 16 giờ đến 10 giờ. Thứ Sáu ngày 21 tháng 10; Thứ Bảy 22 tháng 10 từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối và chủ nhật 23 tháng 10 từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc của hãng Ssangyong’s Kryon sẽ là đối thủ tiếp theo trong thị trường SUV cỡ trung đang phát triển của Úc.

Được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt năm nay, Kryon (tên kết hợp từ Hy Lạp cho “vô hạn” và “chạy”, chúng tôi được nói) sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Melbourne vào tháng 3 và sẽ được bán ra ngay sau đó.
Và, trên mặt của nó, nó  Nissan X-Trail và RAV4 của Toyota chạy bằng tiền của họ.

Mặc dù các thông số kỹ thuật và thiết bị cuối cùng của Úc vẫn chưa được hoàn thiện nhưng chúng ta nên có hai mô hình – một động cơ diesel 2,7 lít bắt đầu từ khoảng 30.000 USD và một phiên bản xăng dầu 3.2 lít trên cùng khoảng 40.000 USD.

Được xây dựng trên một phiên bản rút ngắn của khung gầm của Rexton, và chiếc xe gắn máy mới của người dân Stavia có phong cách gây tranh cãi, Kryon là một chiếc năm chỗ nên được trang bị tốt cho đồng tiền.

Cũng giống như Rexton và Stavia, phần lớn hệ thống truyền động của Kryon là Mercedes-Benz. Tại triển lãm Frankfurt tuần này, chiếc xe hơi ngôi sao Ssangyong đã trang bị động cơ diesel 2 lít – động cơ đầu tiên được phát triển bởi nhà chế tạo xe hơi do hãng sản xuất ô tô của Hàn Quốc chế tạo.

Chúng tôi sẽ không nhận được động cơ nào khi khởi động, mặc dù nó có thể nằm trên các thẻ sau đó xuống theo dõi.

Theo Russel Burling, chủ tịch của nhà nhập khẩu Ssangyong địa phương Rapson Australia – người đã ra mắt tại Frankfurt – địa phương Kryons sẽ có được 2,7 lít diesel và 3,2 lít động cơ xăng, một lần nữa, cả Benz bắt nguồn. Chúng tôi có thể sẽ có động cơ 3,2 lít đầu tiên, ông nói.

Thị trường Úc Kryons sẽ đi kèm với ổ đĩa bánh xe theo tiêu chuẩn, Burling nói. Các phiên bản động cơ xăng sẽ có tầm thấp như là tiêu chuẩn. Chiều cao thấp có lẽ sẽ là tùy chọn với động cơ diesel 2.7 lít Kryon.

Burling đã xác nhận rằng chiếc Kryon 3,2 lít trên cùng có thể sẽ đạt tiêu chuẩn với ESP (chương trình ổn định điện tử), HDC (kiểm soát gốc đồi) và kiểm soát lực kéo.

Sức kéo của chiếc Kryon 3.2 lít được cho là 2.9 tấn.

Phanh là đĩa tròn, và hệ thống treo sẽ độc lập ở cả hai đầu. Bánh xe sẽ là hợp kim 18 inch.

Bên trong, mong đợi túi khí lái và túi hành khách, dây an toàn trên cả năm chỗ ngồi, chỗ ngồi phía sau buồng lái có thể điều chỉnh, và bên dưới sàn hàng, kho chứa đồ lẻ.

Dụng cụ khá đơn giản, nhưng thiết bị chuyển mạch nút nhấn có phần tiên phong – với các nút được sắp xếp theo hình tròn.

0908667788