Xe Mercedes GLS 350 phía sau hỗ trợ dừng, tự động

Jeep đã cho ra mắt Cherokee Limited Diesel mới tại Úc, đánh dấu lần đầu tiên chiếc SUV cỡ trung mới của hãng tại đây có động cơ diesel. Xe Mercedes GLS 350

Hiện tại, tại các đại lý với số lượng hạn chế, loại hạm mới Cherokee này có giá 49.000 USD cộng với chi phí trên đường – 5000 USD so với xăng dầu AWD Limited mà nó có trụ sở, và 1500 USD so với xăng dầu Trailhawk AWD, trước đây đứng đầu.
Cherokee dầu đầu tiên giảm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể, động cơ diesel 2.0 lít 4 xi lanh 125kW và 350Nm nhưng sử dụng công nghệ truyền tải tự động 9 cấp và công nghệ nhàn rỗi đầu tiên chỉ tiêu thụ 5,8 lít / 100km – mặc dù trọng lượng tủa là 1854kg.

Cherokee Limited Diesel đạt tiêu chuẩn với 185 mm công suất mặt đất và “công nghệ off-road” của Jeep, Active Drive II 4WD với tầm thấp, bao gồm cả ngắt kết nối sau của ngành công nghiệp đầu tiên, chỉ hoạt động 4WD khi cần thiết để nâng cao hiệu quả. Xe Mercedes GLS 400

Năng lực kéo phanh là một chiếc 2393kg hàng đầu trong lớp (450kg với một chiếc xe kéo không có bánh lái) và động cơ diesel Cherokee – được đánh giá mức an toàn năm sao tương tự – chỉ có trong các đặc tính Limited Limited sang trọng.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bánh xe bằng nhôm 18 inch, đèn pha xenon HID với bộ đệm, âm thanh cao cấp 9 loa của Alpine, ghế trước được sưởi ấm, bảng điều khiển với màn hình màu 7.0 inch TFT, ghế bọc da,
hệ thống khởi động từ xa, USB từ xa cổng và màn hình cảm ứng Uconnect 8.4-inch với Navigation.

Thiết bị an toàn bao gồm máy quay đảo Parkview, công viên Parksense phía trước và phía sau hỗ trợ dừng, tự động san bằng đèn chiếu tự động, bảy túi khí, điều khiển ổn định điện tử với giảm rung và phanh chống bó cứng phanh / off-road.

Các tùy chọn an toàn hơn bao gồm Cảnh báo va chạm Trước, ParkSense Parallel / Perpendicular Park Assist, Adaptive Cruise Control-Plus, Cảnh báo Lái xe-Cảnh Plus, Giám sát mù mắt và Phát hiện Đường đi phía sau.

Giá của dòng xe Cherokee mới được tung ra trong tháng 6 tiếp tục mở rộng với mức giá 33.500 USD cộng với ORCs, cho mẫu xe thể thao 2WD 2.4 Sport nhập cảnh , tăng lên 39.000 USD so với ORCs với ba mẫu 3,2 V6 AWD rẻ nhất.
Hôm qua, Kia đã giới thiệu chiếc Sorento mới của mình tại Hàn Quốc và bây giờ nó đã tiết lộ phiên bản châu Âu sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô Paris vào ngày 2 tháng 10. Xe Mercedes  GLS 500

Trong khi hình ảnh cho biết thêm chi tiết nội thất mới của Sorento thế hệ thứ ba, Kia Motors Australia vẫn chưa công bố chi tiết mô hình sẽ được bán ra vào tháng hai năm tới.

0908667788