Xe Mercedes C300 một mô hình giới hạn

Làm việc trên một M4 GTS là tiên tiến, như các bức ảnh gián điệp Automedia tiết lộ.
Ngụy trang trên cánh phía sau và tấm chắn phía trước rõ ràng đánh dấu chiếc xe này là một cái gì đó đặc biệt – ngoài tình trạng của một chiếc xe an toàn cho MotoGP. Và điều đó đã làm dấy lên nghi ngờ của các nhiếp ảnh gia gián điệp nằm ở Trung tâm Kiểm tra của BMW gần Nurburgring.  Xe Mercedes C300
Chiếc M4 GTS sẽ là một mô hình giới hạn theo dõi định hướng theo dõi cho người tiền nhiệm của nó, M3 GTS được xây dựng trong những ngày của series E90 . Ít được biết về chiếc xe mới, khác với trợ khí động học không có ở đó cho vẻ đẹp của họ một mình. Đó là những chiếc xe có khả năng suy nghĩ của Automedia Spyder – và đạt được kết luận rằng chiếc xe này là một phần tiếp theo của chiếc ban đầu, nó cũng có ghế ngồi Recaro, một lồng cuộn, một cánh phía sau khổng lồ và airdam.
Nhưng theo các nhiếp ảnh gia, chiếc G3 của M3 cũng đã làm mất ghế sau mà chiếc xe này không có. Thành thật mà nói, thật khó để nhận ra từ những bức ảnh cho dù có chỗ ngồi phía sau có mặt hay không. Cái lồng cuộn có thể được nhìn thấy, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng ghế sau chỉ có ở đó để ném máu ra khỏi hương thơm. Vì vậy, chúng tôi sẽ phỏng đoán các mô hình sản xuất sẽ không có bất kỳ chỗ ngồi ở phía sau.
Từ xung quanh bẫy là động cơ M4 GTS sẽ chán với nhiều sức mạnh hơn động cơ tiêu chuẩn. Nếu nó là bất cứ điều gì giống như GTS M3, nó phải là unapologetically lớn. Xe Mercedes C250

Ba giai đoạn buổi sáng đã được lặp lại vào buổi chiều, những con đường bây giờ độc đáo cuốn trôi. Ogier đã lấy Hydes Creek một lần nữa, nhưng đó là chiếc rực rỡ của anh ấy (ít ra là ở trong xe ô tô) đồng đội VW Latvia Latvala, người đã tham gia diễn xuất vào buổi chiều, đưa Bellingen và Newry đến gần nhà lãnh đạo Meeke trước những buổi tối đặc biệt của buổi tối.

Với vị trí đường cho thứ bảy được xác định bởi các kết quả vào cuối SS6 (các đội WRC chạy theo thứ tự xếp hạng đảo chiều vào ngày thứ hai và ba, thường cho phép các nhà lãnh đạo cấp trên đường sỏi điều kiện), chứ không phải là ngắn và khán giả thân thiện siêu đặc biệt , Meeke sẽ chạy cuối cùng.

Nhưng khi các tầng trời mở ra trong khu dịch vụ, có một sự không chắc chắn về việc liệu điều này vẫn có ích hay không.

Volkswagen đã hạ gục chiếc găng tay trong cuộc kiểm tra đêm 1,56km, Ogier dẫn 1-2-3 trong cả hai lượt đi, dẫn trước Meeke.

Latvala và Mikkelsen cũng đã thông qua trình điều khiển của Citroen về việc phân loại tổng thể, trước đây chỉ mất 0.4 giây sau Ogier sau một ngày chạy.

Mặc dù mưa qua đêm nặng nề nhưng kiểm tra bằng mắt của chiếc Nambucca 49,92km mà tôi cho thấy ít bùn và bề mặt bột đá cẩm thạch. Xe Mercedes C300

‘Atko’ là người đầu tiên trên đường, sau khi hoàn thành một ngày ở vị trí thứ 11. “Có một chút ẩm ướt trên đường dưới tán cây nhưng không có bùn,” ông nói về các điều kiện.

0908667788