Toyota Yaris 2018 liên tục được điều khiển bằng điện tử

Toyota Yaris 2018 Đối với những người hâm mộ Marvel, những người không thể chờ đợi ngày phát hành chính thức của bộ phim vào ngày 28 tháng 4, Audi đã đưa ra một cuộc khảo sát độc quyền tại cuộc thi ngoạn mục trong chiếc Audi SQ7 mới.

Captain America (Chris Evans) bên cạnh chiếc Audi SQ7.
Super Heroes trong Captain America của Marvel: Civil War lái xe ô tô Audi. Ngoài ra, việc ra mắt Hollywood lần đầu tiên trong phần thứ ba là phần mở đầu của Audi, như chiếc xe của Black Panther / T’Challa do Chadwick Boseman đóng.

Mẫu BHP
Robert Downey Jr., người đóng vai Tony Stark / Iron Man, lại một lần nữa trong chiếc Audi R8, lần này là chiếc V10 cộng với Coupé. Nhân vật chính, Captain America do Chris Evans đóng, bắt đầu một chuyến đi trong chiếc Audi SQ7 mới.

“Captain America có các siêu cường, nhãn hiệu của ông là lá chắn Vibranium không phá hủy được. Audi SQ7 cho biết thêm một siêu quyền lực mới vào kho vũ khí của ông, làm cho chiếc SUV thể thao này hoàn toàn phù hợp với ông “, Anthony Russo, người đạo diễn bộ phim cùng với anh trai Joe Russo, cho biết. Các loại xe khác hỗ trợ vai trò bao gồm Audi A4 Sedan và Audi A7 Sportback.

Từ bên phải: Black Panther / T’Challa (Chadwick Boseman), Black Widow (Scarlet Johansson) và Trưởng phòng an ninh (Florence Kasumba).
Giovanni Perosino, Giám đốc Tiếp thị Truyền thông AUDI AG, cho biết: “Captain America của Marvel: Nội chiến là một chiến thuật phù hợp với thương hiệu Audi. “Bộ phim này giới thiệu các công nghệ tương lai và các nguồn lực mạnh mẽ khác, bao gồm cả các loại xe Audi như SUV Audi SQ7 mới”.

Ngoài bộ phim mới Captain America: Nội chiến của Marvel, các đạo diễn Anthony và Joe Russo cũng quay một đoạn video độc quyền của Audi với cảnh chase chiếu trong bộ phim và Audi SQ7 mới. Video có thể được xem trực tuyến bắt đầu từ ngày 18 tháng 4.
Tất cả loại xe Forester SUV mới này được trang bị Hệ thống lái toàn bộ bánh xe đối xứng và nó liên tục cấp năng lượng cho tất cả bốn bánh và có thể truyền thêm mô men xoắn cho bánh xe tốt nhất. Được tích hợp với Hệ thống Kiểm soát Động lực Xe (VDC) để tăng cường sự ổn định của mọi thời tiết, chiếc SUV này cung cấp sự vận hành chắc chắn trong điều kiện ướt và trơn trượt.

Forester đi kèm với Lineartronic® CVT, một bộ ly hợp chuyển đổi  – một công nghệ độc quyền của Subaru chủ động quản lý việc phân bố mô men dựa trên gia tốc, giảm tốc, góc nghiêng và lực kéo. Hệ thống Active All-Wheel Drive này tự động chuyển nhiều mô-men xoắn hơn sang bánh xe với độ bám chắc tốt nhất. Lấy tín hiệu đầu vào cho góc bánh xe, tốc độ nghiêng và gia tốc bên từ hệ thống VDC, Active AWD phản ứng với góc trượt của xe khi quay. Tỷ số bánh răng trong CVT đã được cập nhật để tối ưu hóa kiểm soát động cơ giải quyết trong một gia tốc mượt mà, tuyến tính hơn.

Trong tất cả các mô hình Forester Premium với CVT, X-Mode có thể điều khiển được động cơ, mô hình chuyển đổi, lực ly tâm phía trước / Độ dốc cao. Giá Xe Toyota Việt Nam

Mẫu BHP 

Subaru Forester sẽ có ba lựa chọn với 4 xi lanh, động cơ Boxer 16 van và S-AWD:

0i: Động cơ Boxer của FB20, bị hạ xuống hoàn toàn (CKD) ở mức RMB144,000 trước khi bảo hiểm.
0i-P (Premium): FB20 Boxer Engine, CKD bán ở RM4000 trước khi bảo hiểm.
0XT: Động cơ Boxer tăng áp trực tiếp FA20, hoàn thành xây dựng (CBU) bán ở mức RM99000 trước khi bảo hiểm.
Goodyear f1 650×85 (DSF)

Các tùy chọn 2.0i và 2.0iP sẽ có 2.0L, 4 xi lanh, 16 van, động cơ Boxer FB20, công suất 150PS tại 6.200 vòng / phút. Hiệu suất nhiên liệu tốt hơn là 7.9L / 100km (kết hợp) cũng đạt được do động cơ đột qu long dài kết hợp với khối động cơ nhẹ. Phiên bản 2.0XT sản xuất 241 PS ở vòng tua 5.600 vòng / phút do động cơ Boxer động cơ thẳng nạp FA20 cho công suất cao và tiết kiệm nhiên liệu đạt mức 8.5 L / 100km.
Volkswagen Malaysia và HICOM Auto Sdn Bhd vui mừng thông báo ra mắt sự bổ sung mới nhất vào mạng lưới Volkswagen – Trung tâm Volkswagen Semenyih 3S. Đầu ra này cũng sẽ là nhãn hiệu xe lục địa đầu tiên hoạt động trong khu vực Semenyih.

Phòng trưng bày Volkswagen Semenyih 3S Center có thể lắp đặt 8 xe và phòng khách của khách hàng, trong khi trung tâm dịch vụ có tổng cộng 11 khoang phục vụ của 12 nhân viên hậu mãi có kinh nghiệm và đào tạo.

Vw-4
Được thành lập với khoản đầu tư ban đầu là 10,7 triệu RM của HICOM Auto Sdn Bhd đối với việc xây dựng tổng thể, mua thiết bị được chấp thuận của Volkswagen, hậu mãi, đào tạo và thu nhận nhân viên – trung tâm 3S này sẽ có thể phục vụ cho thung lũng Klang ở phía Nam và khách hàng từ Semenyih , Kajang, Balakong, Putrajaya và Nilai.

Goodyear 650×85 (DSF)
Là một khoản tiền thưởng thêm, khách hàng mua xe Volkswagen từ Volkswagen Semenyih cũng sẽ nhận được thẻ của DRB-HICOM Elite là một chương trình khách hàng trung thành với nhiều thương gia nhằm hỗ trợ và độc quyền cho các thành viên thông qua các sản phẩm và dịch vụ có thể đổi được, giảm giá và trợ giúp.

VW-1
Ông Armin Keller, Giám đốc điều hành Tập đoàn Volkswagen Malaysia cho biết “Đây là showroom thứ tư được ra mắt trong nửa đầu năm nay và đây là một minh chứng rằng chúng tôi đang củng cố các dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi. Việc mở cửa này là một phần trong việc tạo cho khách hàng của chúng tôi một ưu tiên hàng đầu và Volkswagen Malaysia sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với các đối tác đại lý của chúng tôi để đảm bảo cải tiến liên tục về kinh nghiệm sở hữu tổng thể. Xin chúc mừng HICOM Tự động ra mắt ngày hôm nay và cảm ơn sự cam kết của bạn đối với thương hiệu. “

Mẫu BHP
DRB-HICOM Berhad cho biết, “Chúng tôi thực sự tin tưởng sự hợp tác giữa Volkswagen và DRB-HICOM, thể hiện sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu trong ngành, sẽ tiếp tục Mở đường cho một quan hệ đối tác lâu dài cùng có lợi. Với sự đầu tư này, chúng tôi cam kết cung cấp và nâng cao kinh nghiệm sở hữu tổng thể của khách hàng. “

Ảnh 4
Trung tâm bán hàng của Volkswagen Semenyih 3S hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 7:00 tối và vào cuối tuần và các ngày lễ Công cộng từ 10 giờ đến 5 giờ chiều cho phòng trưng bày của hãng. Các dịch vụ hậu mãi có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 8.30 sáng đến 5:30 chiều. Trung tâm được trang bị các tiện nghi như máy tính để sử dụng cho khách hàng và quầy bar café. Dịch vụ nhận và dọn ra có thể được sắp xếp cho những khách hàng đã hẹn trước. Camry 2018

Giá Xe Toyota Việt Nam

0908667788