Toyota Vios tốc độ cạnh tranh trên đường cao tốc

Toyota Vios  Nissan đã trải qua hàng thập kỷ thành công với những chiếc SUV siêu gọn nhẹ của Skyline GT-R và với việc giới thiệu mới nhất của GT-R vào dòng Super Taikyu của Nhật như một chiếc xe đua GT500, những người đam mê của Nissan sẽ bị ngứa vì những chiếc xe high- . Trong một lỗ hổng đáng kinh ngạc, Nismo (bộ phận điều chỉnh nội tại của Nissan) cho thấy nó phù hợp để chế tạo một chiếc xe đua đầu tiên dưới hình thức Cuộc thi 380RS.

Cuộc đua 380RS dựa trên 350Z và được trang bị động cơ V6 3,8 lít hút nhiên liệu tự nhiên sản sinh 260 mã lực và momen xoắn 435 Nm. Power được gửi tới bánh sau thông qua một bộ ly hợp Nismo Super Copper, hộp số 6 tốc độ gần nhau và bộ vi sai trượt cơ học.

Các thành phần khác để chuẩn bị thi đua 380RS cho công việc theo dõi bao gồm một cánh GT bằng sợi cacbon, bộ chuyển đổi xúc tác cao, lồng cuộn đầy đủ, bộ phanh thắng Brembo sáu cánh, tấm cửa bằng sợi cacbon và nắp ca-pô, thay thế bằng polycarbonate cho các cạnh và cửa sau , Ghế xô Recaro với dây nịt đầy và bình chữa cháy.

Nó có thể đã được thiết kế chủ yếu cho series đua Super Taikyu, nhưng bây giờ thì mọi người đam mê trên toàn thế giới sẽ có thể mua một ví dụ về cuộc thi 380RS – với mức phí hỏi chỉ là nhỉnh hơn R2.4 triệu.

Mặc dù nó có thể không nằm trong cùng một giải đấu như Cup Racing GT3s, Aston Martin Vantage GT2 cũng đáng được đề cập đến, và như những người đọc thường xuyên sẽ có thể nói, nó giống như Vantage RS gần đây đã được xác nhận là một sản phẩm sắp tới Từ nhà sản xuất dựa trên Gaydon. Vantage GT2 sẽ được giao nhiệm vụ theo đuổi những chiếc Ferrari và 911s mạnh mẽ trong loạt đua xe Le Mans.

Các kỹ sư vẫn giữ thái độ kín đáo về các chi tiết kỹ thuật mới nhất của Aston Martin Racing, nhưng tin đồn rằng động cơ V8 4,3 lít được tìm thấy trong sản xuất Vantage RS sẽ sản xuất trong khu vực 380W trong cuộc đua cuối cùng và cân nặng 1 200 kg.

Bên cạnh chiếc máy bay nổi tiếng Gulf Livery, với màu xanh da trời lấp lánh trên đỉnh “Mako”, chiếc Vantage GT2 cũng có thể chạy trên E85 ethanol sinh học cũng như nhiên liệu đua tiêu chuẩn khi nó ra mắt Le Mans tại Tây Ban Nha vào tháng tới .

Trong khi các nhà sản xuất đang chiến đấu để giành vị trí cao trên đường đua, các tay đua cũng đang nỗ lực hết sức để vượt qua các đội của nhà máy cũng như một chút tôn trọng. Nó chỉ cho thấy rằng không có vấn đề như thế nào “untuneable” một chiếc xe được tuyên bố là, thích của người khổng lồ chỉnh sửa Nhật Bản Amuse, sẽ được ở bàn tay để chứng minh rằng lý thuyết sai.

Gần đây, trong khi Amuse GT-R đã được kiểm tra theo dõi, tin đồn rằng nó có màu trắng “Godzilla” đã sản xuất trên 430 kW. Những thay đổi chính xác cho động cơ không được biết, nhưng những gì được minh chứng bởi video , được sự cho phép của Nhật Bản, đó là Amuse GT-R được trang bị bộ bodykit, ống xả mới, hệ thống giảm xóc, ghế xô Recaro và lốp xe mới .Chủ sở hữu của Volkswagen Touareg có thể muốn giảm chi phí sẽ tìm thấy sự an ủi trong thực tế là đến cuối tháng Tư, VW Tiguan mới với động cơ đã giành giải thưởng của nó là thiết lập để đạt được thị trường Nam Phi. Toyota Hiace

Thoạt nhìn, chiếc Tiguan xuất hiện ít hơn một chiếc nắp lớn ở VW Group, nhưng nhìn gần hơn sẽ xua tan bất kỳ suy nghĩ nào về cái mà VW đã làm với chiếc Polo để tạo ra chiếc CrossPolo. Mặc dù nó có thể lấp đầy khoảng trống giữa anh trai lớn Touareg và chiếc ô tô Saloon trong dãy VW, nhưng Tiguan không giống bất kỳ một trong những điều trên và thay vì sử dụng nhiều tín hiệu của riêng mình trong cách “kéo” Đèn pha và kiểu dáng đẹp để chiến đấu với những người vận hành hạng nhẹ khác trong phân khúc của mình, bao gồm Honda CR-V và RAV4 của Toyota.

Dưới vỏ xe Tiguan là một sự bổ sung sáng tạo cho động cơ ô tô, động cơ 1.4 lít TSI (Turbo Stratified Injection) hoàn toàn mới. Đây là động cơ xăng đầu tiên sản xuất trên thế giới kết hợp phun nhiên liệu trực tiếp với hai động cơ tăng áp và siêu tăng áp. Theo VW, việc sử dụng các công nghệ này cho phép thực hiện xuất sắc với mức tiêu hao nhiên liệu thấp và giảm phát thải CO2. Động cơ này cũng đã giành được “Động cơ mới xuất sắc nhất của năm” năm 2006 và giải thưởng công nghệ “Technobest”.

VW sẽ đưa ra mô hình địa phương với sự lựa chọn của một mô hình off-road và hai mô hình Tiguan trên đường: Trend and Fun, Sport and Style – cả hai đều có sẵn với 4Motion và một hệ thống treo thể thao. Track & Field “Điêng” Tiguan đi kèm với 4Motion AWD theo tiêu chuẩn và có cài đặt off-road “nút nhấn” bao gồm các tính năng như kiểm soát kéo theo đồi núi.Một cơ hội may mắn cuối cùng trong một chiếc xe thể thao sang trọng đang nhanh chóng trở thành một điều của quá khứ. Baldrick của Blackadder nổi tiếng có lẽ là tốt nhất khi ông nói, “Có một cái gì đó chân vào gió.” Thật khó để nói cho Lâu nay tất cả đã xảy ra, nhưng hầu hết các bằng chứng chỉ ra điểm giữa những năm chín mươi. Tất nhiên Baldrick đã nói về chủ nghĩa cộng sản, nhưng tôi cũng nói về một loại hoàn cảnh chung – tôi đang nói về sự chia sẻ nền tảng trong các ngành công nghiệp cơ giới trên thế giới.

Được rồi, tôi biết ngay bây giờ bạn đang nói … “rác rưởi nineties, ’48 Land Rover Series1 thực sự chia sẻ sự đình trệ mùa xuân lá của nó với một máy kéo và …” đủ, tất cả chúng ta không thể uống trà cả ngày, đau khổ từ tự Gây ra hen xuyễn trong những căn phòng bị rách nặng nề, rải rác quanh trục xe từ những năm bảy mươi. Mặc dù Series1 thực sự là một nửa máy kéo, tôi đang nói về sự chia sẻ nền tảng hiện đại, hàng loạt. Toyota Innova

Check out the video of vertex in action below vertex is developed by ian burns and xpod.

0908667788