Toyota Vios Hiace Innova thông báo bất ngờ đặc biệt

Toyota Vios Mặc dù biến mất trong một thời gian, công ty xe máy Ấn Độ đã có một sự tái sinh – và đã tiết lộ một dòng suối được chế tạo theo ý riêng có tên “Spirit of Munro”.

Chiếc xe độc ​​nhất vô nhị đã được tiết lộ trong một tại Daytona Bike Week sau khi phát hiện động cơ Thunder Stroke 111 mới của Indian Motorcycle – nhà máy năng lượng mới lạ thường cho chiếc xe máy Ấn Độ 2014 sắp ra mắt.

Spirit of Munro là một chiếc cống toàn bộ kim loại dành cho tay đua và cơ khí trong suốt lịch sử, những người đã cùng nhau xây dựng thành tích của chiếc xe đua ấn tượng và sức mạnh đó là chiếc xe máy Ấn Độ.

Dòng máy bay này được đặt tên theo danh hiệu “Munro Special” của Burt Munro, một Hướng đạo sinh năm 1920 lịch sử đã phá vỡ kỷ lục về tốc độ đất đai dưới 1000cc vào năm 1967 tại các căn hộ Saltneville Salt Flats.

Dòng máy bay này được thiết kế từ nền tảng để trang bị cho động cơ Thunder Stroke 111 mới và giới thiệu công suất và sức mạnh đáng kinh ngạc của nó.

Thần Munro không chỉ đơn giản là một màn trình diễn; Nó đã được xây dựng để chạy. Một hệ thống ống xả và ống hút tùy chỉnh được gắn kết với một động cơ dây chuyền chuyển đổi để cho phép các gearing cao cần thiết để chạy tốc độ hàng đầu.

Thân máy bằng nhôm toàn bộ bằng tay được sử dụng các công cụ và kỹ thuật truyền thống. Bao bọc xung quanh động cơ Thunder Stroke 111 hiện đại là một khung gầm tùy chỉnh có khả năng xử lý tốc độ tối đa.

“Một phần của quá trình xây dựng một chiếc xe máy mới là xây dựng nhiều động cơ thử nghiệm trước khi sản xuất và sản xuất”, Gary Gray của Ấn Độ cho biết.

Đội kỹ sư của Ấn Độ đã có ý thức rằng mỗi ngày chúng ta đang làm việc với lịch sử và trong quá trình thiết kế và phát triển nhiều bộ phận và động cơ hoàn chỉnh được chế tạo, thử nghiệm, tháo rời và đo.

“Chúng tôi nghĩ rằng đây là một cống phẩm thích hợp để đặt một trong những động cơ trước khi sản xuất của chúng tôi trong một chiếc xe duy nhất để tôn vinh những tay đua đã giúp xây dựng huyền thoại về thương hiệu xe máy Ấn Độ qua lịch sử 112 năm của nó. “

Được mệnh danh để xây dựng Spirit of Munro là Jeb Scolman của Metal and Speed ​​của Jeb ở Long Beach, California.

Các bằng chứng sâu rộng của Jeb xây dựng các tay đua tốc độ trên đất liền, cùng với thân hình bằng tay của anh ta trên bản sao của Stutz Blackhawk cho thấy anh ta là người xây dựng hoàn hảo cho máy cống này.

“Khi những người từ Indian Motorcycle gọi để hỏi tôi có muốn sẵn sàng đóng góp vào nỗ lực lịch sử này hay không, tôi không thể nói ‘vâng’ đủ nhanh”, ông nói.

“Chúng tôi đã xây dựng Spirit of Munro chỉ trong ba tháng làm việc dài ngày, đó là một kế hoạch tàn bạo, nhưng để trở thành một phần của việc tung ra thương hiệu này và cho người hâm mộ xe máy Ấn Độ một mảnh Americana lịch sử mới làm cho nó đáng giá cố gắng.” Toyota Hiace

Các thân xe đã được điêu khắc để phản ánh máy tinh hoa từ lịch sử, cũng như tạo ra một gói duy nhất cho người lái và cơ khí. Sử dụng các kỹ thuật truyền thống lấy cảm hứng từ máy bay và truyền thống, Spirit of Munro là một cống hiến nổi bật cho quá khứ, và một nguồn cảm hứng không thể cưỡng lại cho tương lai của công ty xe máy đầu tiên của Mỹ.Công ty bảo trì công ty Aspect.co.uk đã tìm ra cách để xử lý những khoản tiền phạt bằng cách thuê những người trẻ ngồi trong xe tải của họ trong khi nhân viên của họ đi vào cơ sở để thực hiện công việc.

Người đứng đầu Aspect đã được báo cáo trên các phương tiện truyền thông của Anh nói rằng đó là một giải pháp rẻ tiền cho hoạt động kinh doanh – với những người trả tiền đã trả khoảng 12 đô la một giờ – so với mức phạt khoảng 180 đô la cho bãi đỗ xe kép, cộng với chi phí thêm nếu Xe bị kẹp hoặc bị trói.

Will Davies nói với trang web Ô tô Cars.AOL UK “Nhưng tiền được trả tiền phạt có thể sử dụng tuyệt vời để trả cho những người trẻ tuổi có việc làm có ý nghĩa Mọi người đều thắng. “

Davies tuyên bố kế hoạch này nằm trong khuôn khổ luật pháp, và ông Aspect đã kiểm tra với các cơ quan thực thi luật giao thông London để đảm bảo rằng nó là hợp pháp. “Nó hoàn toàn hợp pháp và các thử nghiệm … đã thành công bất ngờ”, ông nói.

Hiện tại, các nhà phân phối chỉ quan tâm tới các loại xe thương mại nhưng Davies đang cân nhắc mở rộng kế hoạch cung cấp cho công chúng. Ông nói: “Chúng tôi đang nghĩ đến việc đưa ra kế hoạch bao gồm bất kỳ ai cần một người chăm sóc xe trong khi họ tham dự một cuộc họp.Và thêm vào mối lo ngại về kế hoạch làm tắc nghẽn giao thông, Carsguide đang cho rằng nếu nó cất cánh, nó sẽ không chỉ là cuộc họp người tham dự tràn ngập nó. Trong nhiều năm, chúng tôi đã nhìn thấy xe ô tô tăng gấp đôi công viên trong các khu mua sắm sang trọng trong khi các tài xế của họ ‘bật bên trong’ để có móng của họ mài mòn hơn hoặc giày dép được mát xa để hoàn thiện gương.

Với tình trạng bất lực về tài chính như vậy, rõ ràng một số lái xe tư nhân cảm thấy họ có thể trả tiền phạt – vì vậy hãy để họ trả. Toyota Innova

When a record that is related order-essay-online.net to a certain trigger is inserted/updated/deleted in the software, the system will automatically execute the particular trigger event.

0908667788