Toyota Vios 2018 khi phát hành các biển số cá nhân theo

Toyota Vios 2018 Chủ sở hữu xe đăng ký tại bang đông dân nhất nước Úc hiện có tùy chọn bốn nguồn gốc ‘Australiana’ độc đáo, bao gồm bãi biển, vùng hẻo lánh, cờ Úc và Cầu Cảng Sydney.
Theo mPlates, các sản phẩm biển hiệu cá nhân và các dịch vụ hàng hải của họ cho biết, nhiều loại đĩa mới được phân loại trên thị trường rất khác nhau và cho phép trình điều khiển NSW thể hiện niềm tự hào quốc gia về xe hơi của họ.

Các tấm dày 372mm x 134mm và được thiết kế để thu hút cả nam giới và phụ nữ, có sẵn từ ngày hôm nay và sẽ được đi kèm với chiến dịch tiếp thị bao gồm quảng cáo truyền hình từ ngày 28 tháng 11.

Chiến dịch này sẽ bao gồm bốn vận động viên Australia tham gia huấn luyện cho Olympic mùa hè năm 2016 ở Rio, với “sức mạnh tổng hợp với hình ảnh tấm”, bao gồm Nina Curtis (Sailing), Ed Jenkins (Rugby Sevens), Mariafe Artacho del Solar Bóng chuyền) và Stuart Tinney (Cưỡi ngựa).

Các lái xe có thể đặt lại tấm cũ của họ cho một chiếc từ dãy ô Australiana với mức phí một lần là $ 325 hoặc, đối với một lá thư và số kết hợp cụ thể, lệ phí hàng năm bổ sung bắt đầu từ $ 102.
Nhưng bây giờ chúng ta hãy chơi một trò chơi … Nó được gọi là “Tôi không tạo nên những khuôn mẫu, tôi chỉ nhìn thấy chúng”.
Cho phép tôi vẽ cho bạn một bức tranh:
Chiều Thứ bảy, bạn đang ồn ào cùng với bộ điều khiển hành trình được thiết lập để chỉ 103 (mà là một VBox-kiểm tra 99, tự nhiên).

Lưu lượng truy cập chậm hơn một chút để bạn di chuyển vào làn đường bên phải để vượt qua. Người lái xe trước mặt bạn có vẻ như có cùng một ý tưởng, ngoại trừ họ đang chạy chậm hơn năm kays. Chỉ cần ngồi ở bên phải làn đường, làm rất ít ngoại trừ bỏ qua “giữ trái, trừ khi vượt qua quy tắc” và gây phiền nhiễu bạn trong tiến trình.

Chắc chắn … đó là một SUV.

“Bloody softroaders! Họ không biết S là viết tắt của STUPID !!! ”

(Vâng có lẽ cái gì khác, nhưng đây là một trang web thân thiện với gia đình).

“Thật là thằng ngốc, anh ta / cô ta không biết rằng những toa xe sẽ lái xe tốt hơn những con quái vật đó!”
Chúng tôi là một nhóm ưu tú, chúng tôi những người đam mê. Chúng tôi đánh giá người, và cụ thể hơn mức độ thông minh của họ, bằng những chiếc xe họ lái. Tuy nhiên, chúng tôi đã đánh giá các thước đo lên đến 11 bất cứ khi nào chủ đề SUVs bật lên.

Bị tắc nghẽn trong một buổi sáng gần đây tôi đã có một chứng ngộ: Tốt nhất, chúng ta không biết gì về những kẻ giả hình tuyệt đối tồi tệ nhất.

Toyota Land Cruiser 2018

Bạn thấy, chúng tôi chỉ trích, nhưng chúng tôi KHÔNG HO ACTC biết tình hình của lái xe. Làm thế nào để chúng ta biết rằng chiếc xe không đáp ứng được nhu cầu cụ thể?

“Hãy biến nó thành người bạn đời, những thứ đó hữu ích như một cái ấm sô cô la!”

Chúng ta hãy lật lại một chút; thay vì bạn đi sau SUV, chúng ta hãy tưởng tượng SUV đang dành thời gian ra khỏi trường và bạn là người mạo nhận Camry (Stereotypes, stereotypes ở mọi nơi) ngồi ở tốc độ 95 km / h trong RS3:

“Nhìn vào ngốc đó trong RS3 của anh ấy! Oh nhìn tôi, tôi có thể đi từ 0 đến 100 trong 4.3 giây! Thật là thằng ngốc, tại sao anh ta lại không tiết kiệm được 15 nghìn đô la cho một chiếc S3 đã nhanh chóng để anh ta có thể tiếp tục nhanh hơn một lần nữa? ”

(Tôi nhận được rằng trình điều khiển SUV khuôn mẫu của bạn không biết những thông số kỹ thuật nhưng xin vui lòng chỉ cần tạm ngừng sự không tin của bạn vì lợi ích của tập thể dục)

Xem cách hoạt động? Sự thật của vấn đề là chúng tôi thực sự KHÔNG CẦN bất cứ điều gì mà kéo má của bạn trở lại như một Kardashian của, bất kỳ hơn chúng tôi nghĩ rằng một chủ sở hữu SUV cần chiều cao đi xe 25 mm để làm cho họ cảm thấy an toàn hơn. Điện thoại di động đam mê của chúng tôi được trang bị tiêu chuẩn DHC – Dynamic Hypocrisy Control.

Chỉ vì xe của ai đó không có ý nghĩa trong mắt bạn, không có nghĩa là nó là ngu ngốc.

“OK thân tôi nghe những gì bạn đang nói, nhưng những gì về trọng lượng lề đường? Nghiêm túc những điều đó là quá cồng kềnh làm cho Clive Palmer trông giống như ông chỉ là hoàn thành một stint trên <Chèn giảm cân dựa trên thực tế hiển thị ở đây> “.

Một chiếc Lexus RC Coupé có thể bỏ qua quầy bar ăn tất cả các món ăn tại Sizzler, nhưng tôi cho rằng bạn không nhìn xuống mũi của bạn ở những người đã mua những thứ giống như bạn làm với một người mua RX.

“Nhưng tại sao bạn cần cái gì đó to lớn?”

Một bài đánh giá rườm rà về erm, các bài đánh giá, trên trang này cho biết sự gia tăng của các bài báo ghi nhận sự thiếu hụt về không gian trong việc không ngừng tìm kiếm phong cách. Trừ khi bạn tình của bạn là Tom Cruise hoặc Grant Denyer, bạn có thể cần một chiếc xe hơi với một mái nhà có thể chứa, bạn biết, con người có kích thước trung bình.

Tôi có một lời thú nhận những thứ đã làm. Tôi sở hữu một SUV. Hai, thực sự. Những người lớn. Bạn biết thẻ rút thăm lớn nhất của họ là gì? Hai từ: Đường hầm truyền. Hoặc đúng hơn, một thiếu tương đối của nó.

Tôi đã thuê một Pajero mà không có, và các vùng lãnh thổ của tôi chỉ có những con nhỏ. Nếu bạn đã bao giờ có những bất hạnh của ghế ba trẻ em ở ghế sau của một SUV không, bạn sẽ biết những gì tôi nhận được tại. Toyota Hilux 2018

0908667788