Toyota Prado Land Cruiser Hilux người may mắn có được chỗ ngồi

Toyota Prado Với một chiếc F40, F50 và Enzo trong bộ sưu tập của mình, cùng với vô số những thứ kỳ lạ khác, Jay Kay có thể là một trong số 499  cho chiếc siêu xe LaFerrari mới?

Các ca sĩ gần đây đã dừng lại bởi nhà máy Ferrari ở Maranello để có một cái nhìn thân thiện tại LaFerrari và gặp gỡ với Chủ tịch Luca di Montezemolo.

Theo Ferrari, Kay cũng đã trải qua một thời gian dài trong bộ phận Cá nhân, Chương trình Tailor-Made để xem xét tất cả các lựa chọn có thể có để bổ sung cho việc mua hàng tiếp theo của mình. Có thể mua hàng tiếp theo đó là LaFerrari? Chúng tôi vẫn chưa biết, mặc dù chúng tôi biết rằng Kay chắc chắn rất thích chiếc xe.

“Đó là một chiếc xe tuyệt vời và, chỉ cần nhìn vào nó khiến bạn muốn lái nó,” Jay nói, khi nhìn thấy LaFerrari. “Tôi nghĩ thật khó tưởng tượng được một phong cách, công nghệ, trình diễn và sự phấn khích trong một gói”.

Ferrari mới nhất của hạm đội, LaFerrari là chiếc xe đường nhanh nhất và mạnh nhất từng đưa ra bởi công ty. Với 715 kilowatt và hơn 900 mô men xoắn Newton được cung cấp bởi hệ dẫn động hybrid V-12, LaFerrari sẽ tăng tốc tới 100km / h trong vòng 3.0 giây, đạt tốc độ 300km / h trong 15 giây và tiếp tục đạt tốc độ tối đa không được tiết lộ Vượt quá 350km / h.Chúng tôi thậm chí đã phát hiện ra những nguyên mẫu cho thử nghiệm Maserati Ghibli năm 2014 ở châu Âu. Maserati cho biết chiếc môtô thể hiện sự bổ sung mới nhất cho đội hình của mình và nó không chỉ vay mượn từ quá khứ mà còn nhìn về tương lai.

Chiếc xe bị che khuất dường như có kiểu dáng mui xe dài và thiết kế nhanh như coupe, nó vừa gợi nhớ lại Ghibli ban đầu và chắc chắn có thể xuất hiện trên bất kỳ mẫu xe mới nào mặc dù Ghibli mới được mong đợi là một chiếc coupe 4 cửa hơn là Một hai cửa giống như bản gốc tuyệt đẹp.

Chiếc chắn sau mạnh mẽ của chiếc xe bị che khuất trông giống với chiếc xe Maserati Quattroporte 2014 mới nhất, trong khi phía trước, mũi và lưới tản nhiệt dường như nhô ra xa hơn so với chiếc sedan lớn hơn của Maserati.

Bất kể mẫu Maserati nào đang trêu chọc, chúng tôi không hề có thời gian cho đến khi nó được tiết lộ; Triển lãm ô tô Thượng Hải 2013 sẽ khai trương vào ngày 19 tháng 4.Tuy nhiên, trước đây chúng ta đã nghe nói rằng khái niệm này có thể sinh ra một phiên bản sản xuất phục vụ như là người kế nhiệm tinh thần của SC430, và các đại lý đang kêu gọi cho một chiếc xe như vậy – và bây giờ chúng ta nghe rằng khái niệm đã được xác nhận cho sản xuất.

Phát biểu với Ward’s Auto, Phó chủ tịch tiếp thị của Lexus, ông Brian Smith, giải thích rằng LF-LC ban đầu chỉ là một khái niệm nhưng phản ứng áp đảo đối với chiếc coupe phía sau tuyệt đẹp thúc đẩy việc quản lý trở lại ở Nhật Bản để tạo ra sản phẩm xanh ánh sáng.

Smith đã tiếp tục giải thích rằng khái niệm này, theo kiểu của các nhà thiết kế tại một studio ở California, được xây dựng để thúc đẩy việc xác định lại Lexus với thiết kế cảm xúc và công nghệ tiên tiến.

Thật không may, ông đã không đề cập đến khi chúng tôi có thể thấy một phiên bản sản xuất của LF-LC, nhưng với siêu xe LFA bỏ sản xuất cuối tháng mười hai Lexus là cần một mô hình hào quang mới, cảm xúc thúc đẩy nhanh. Toyota Land Cruiser

Động cơ hybrid, động cơ lai phía sau mang lại LF-LC cùng với thiết kế thể thao để phù hợp với thiết kế thể thao của nó. Phiên bản mới nhất của khái niệm, LF-LC Blue, được cho là đóng gói hơn 367kW từ một hệ thống lai không xác định.

Bên trong, buồng lái tập trung chủ yếu vào người lái, với các tấm bên sườn và bảng điều khiển cong, tập trung sự chú ý vào ghế sau bánh sau. Đây là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trong một thời gian và chúng tôi hy vọng bất kỳ phiên bản sản xuất nào vẫn tồn tại với dòng gốc của khái niệm.Động lực đằng sau dự án là ông chủ cũ của Hyundai Australia, Edward Lee, người đầu năm nay được thăng tổng thống Hyundai trên toàn cầu, phụ trách bán hàng quốc tế. Thị trường đón nhận là một trong những loại phát triển nhanh nhất trên toàn cầu.

Ông Lee nói với Automotive News của Mỹ vào tuần trước rằng chương trình vận động của Seoul: “Chúng tôi không có một xe tải pickup. Khác hơn thế, chúng tôi bao gồm hầu hết các phân đoạn. Chúng tôi đang nghiên cứu rằng một trong rất khó khăn. “

Thị trường đón nhận là một trong những loại phát triển nhanh nhất trên toàn cầu.
Ông Lee cho biết, Hyundai đang cân nhắc việc thu mua kích cỡ cần được chế tạo như một mẫu xe cỡ lớn được sử dụng ở Bắc Mỹ (như Ford F Series ) hay một mẫu xe “nhỏ gọn” như ở Châu Á Và Châu Âu (như HiLux của Toyota ).

“Chúng tôi đang điều tra loại xe bán tải mà chúng tôi nên sản xuất, nếu chúng tôi phải. Nó có phải là một chiếc xe tải cỡ lớn như ở Mỹ hay một loại xe bán tải nhỏ? “, Ông nói với Automotive News. Toyota Hilux

The importance of salesforce trigger examples – the future of educationthe importance writing a research paper of salesforce trigger examples cannot be underestimated in any way.

0908667788