Toyota Prado chắc chắn chia sẻ nền tảng đã cung cấp

Toyota Prado bây giờ,  rất nhiều lợi ích cho người mua xe sẽ được trong một năm rưỡi gần đây. Đã lâu rồi những ngày mà sự lựa chọn duy nhất của bạn là một Jetta hay một Kombi cũ, dường như trong gia đình của chúng ta. Ngày nay, tùy thuộc vào khả năng, thái độ của bạn, vị thế xã hội và quan trọng hơn, làm thế nào những người quảng cáo có thể nắm giữ tốt nhất của dây rốn kết nối với ví của bạn; Bạn có thể lái xe trong một Audi, một VW, hoặc nắp Seat cảm thấy thích hợp chuffed với chính mình, Với hình ảnh tự của bạn còn nguyên vẹn.

Việc chia sẻ nền tảng hiện đại đã làm được tạo ra chủ nghĩa cá nhân cao hơn trong một thị trường đại chúng được sản xuất hàng loạt. Hoặc ít nhất là ý tưởng về chủ nghĩa cá nhân. Công nghệ biết làm thế nào và hợp tác giữa các nhà sản xuất cho phép bạn quyết định loại vỏ nào bạn muốn qua cơ khí hum-ho của bạn. Dĩ nhiên là trọng tâm của việc chia sẻ nền tảng, có một mối quan tâm về thực tiễn và tài chính nhưng phần lớn tôi là tất cả vì nó.

Nhưng trong tuần này, tôi thức dậy để nhận ra rằng tôi để lại, trong một cái gì-là-thế giới-đến-để loại cách. BMW M3 Saloon mới. Một bốn cánh cửa có huy hiệu M … Tôi nhắm mắt đến chiếc sedan 335i; Tôi nhắm mắt đến chuyến lưu diễn M5, nhưng tôi không thể im lặng được nữa. Các vòi phun từ Bavaria đã thực sự đi cho một vòng lặp.

Sự phát triển mới nhất của mô hình Halo đồng nhất, như BMW đang làm với huy hiệu M của họ, làm tôi tự hỏi – nơi có tất cả các hành động cuối cùng anh hùng của động cơ đã biến mất?
Không còn gì thiêng liêng nữa? Bạn có thể có được một AMG R-Class Merc; Một Mazda soft-roader với một nhà máy điện MPS; Một chiếc SUV đôi Porsche SUV; Và RS Avants từ Audi … danh sách đi về.

Tuy nhiên, những suy đoán từ Nhật Bản đã khẳng định cho tôi rằng xu hướng u sầu này đang ở đây để ở lại. Sự suy đoán cho biết, cuối cùng của những anh hùng hành động cuối cùng, Nissan GT-R, có thể được nhìn thấy trong SUV chỉ trong một vài năm thời gian. Lý do cho điều này rõ ràng là lợi nhuận. Giám đốc điều hành Carlos Ghosn của Nissan thừa nhận nếu chiếc GT-R mới ra mắt với mức sản xuất 12.000 xe / năm thì không đem lại lợi nhuận, nó sẽ được kéo giống như bất kỳ mẫu xe nào khác. Tuy nhiên, vì sự phát triển của R & D khi triển khai một dự án như GT-R, dự án đầy tham vọng nhất kể từ khi bắt đầu hợp tác với Renault / Nissan, cần phải khám phá mọi luồng sinh lời. Điều này có nghĩa là các mô hình bất động sản GT-R SUV, GT-R, xe van GT-R … những người hiểu biết.

Và có, ai là người nói bốn cửa M3 thì tệ hơn khi lái xe? Hay một chiếc GT-R off-roader sẽ không phải là một kẻ giết người Cayenne chỉ là chiếc coupe là chiếc 911? Công nghệ sẽ trang bị cho những máy này thích nghi với nhiều khả năng hơn bao giờ hết sẽ được kiểm tra, với tính thực tế để khởi động, tất cả các ngân hàng lăn theo mô hình halo kháng cáo. Và nếu tôi là Winterkorn hoặc Ghosn, tôi cũng sẽ làm như vậy.py Photographers đã chụp được Aston Martin Rapide trong hình dạng cuối cùng của nó, lướt Nürburgring khi các kỹ sư kiên nhẫn với các bộ phận bên trong để xử lý hoàn hảo và tinh chỉnh động cơ để đạt được hiệu suất tối ưu

Các thử nghiệm theo dõi của Rapide, bao gồm kiểm tra mileage và độ bền, cũng đi kèm với tin rằng Aston Martin sẽ mở một cơ sở kỹ thuật mới tại ‘vòng. Trung tâm này sẽ là nơi duy nhất của nhóm nghiên cứu và phát triển cho Rapide, nhưng cũng có thể được sử dụng cho những ngày trải nghiệm của khách hàng và bất kỳ ai giàu có để đua Vantage GT2 của họ Toyota Land Cruiser

Các bức ảnh, lịch sự, rõ ràng xác định các tính năng nổi bật nhất của Rapide, bao gồm khung gầm xe hatchback, thân dài hơn 300 mm (so với DB9, nó chia sẻ nền nhôm của nó) và mái kính toàn cảnh dường như không bị gián đoạn Từ phía dưới kính chắn gió phía trước cho đến C – cột – thực sự toàn cảnh.

Chẳng hạn, chiếc nguyên mẫu đặc biệt này đã lọt vào vòng trong vòng 9 phút – một thời điểm nhanh chóng đáng chú ý bởi các tiêu chuẩn nở nóng, nhưng không có nghĩa gì trong giải đấu của siêu xe hoàn toàn mà nhà sản xuất dựa trên Gaydon có khả năng. Theo ống kính đã chứng kiến ​​vòng đua, nó không xuất hiện như thể các kỹ sư đã “bắn nó” và do đó đã không trên một vòng nóng như vậy.

Tin tốt lành là Rapide làm cho việc sử dụng cùng một 6,0-lít 48 van V12 powerplant làm việc trong DBS sản xuất 380 mã lực và 569 Nm mô-men xoắn và mặc dù Rapide dự kiến sẽ chỉ tip quy mô tại hai tấn, Thời gian lap nhanh hơn nhiều sẽ được mong đợi – đặc biệt là sau khi tin đồn rằng các kỹ sư đang làm việc chăm chỉ để xoa bóp nhiều hơn mô-men xoắn ra khỏi động cơ.

Từ những gì có thể nhìn thấy qua mái toàn cảnh, nội thất trông khá rộng rãi, mặc dù do tính chất thể thao của Astons, có thể lạc quan khi trông đợi chiếc ghế sau lớn. Các nhà thiết kế nội thất chắc chắn sẽ lựa chọn một chiếc bốn chỗ ngồi nghiêm ngặt nếu bạn cho rằng các nhà tỷ phú phương Tây, Sheiks và Sultans từ Đông giàu dầu sẽ là những người mua xe Aston nhất và ở phía sau (nơi mà những người này có khả năng Ngồi) thoải mái cá nhân là vua. Khái niệm Rapide đã có một hệ thống thông tin giải trí với màn hình đa phương tiện kết hợp vào ghế phía trước headrests và báo cáo đầu cơ cho thấy rằng hệ thống này rất có thể làm cho nó để sản xuất là tốt.

Khi Rapide cuối cùng đã sẵn sàng cho sản xuất, các nhà chế tạo ô tô của Áo, Magna Steyr sẽ được ủy nhiệm xây dựng nó, vì không có đủ chỗ ở Gaydon để làm như vậy.

Mặc dù các đại lý của Aston khẳng định nhu cầu mạnh mẽ của R2.4 triệu Rapide, nhưng tốt hơn hết là được hứa hẹn, vì đánh giá Porsche đã đạt được gì với chiếc Cayenne trong những năm gần đây, Panamera rẻ hơn có thể chứng minh được một Phù hợp hơn bang-for-buck thay thế. Toyota Hilux

If you are a student and in a career crossroad, read https://paper-writer.org further for some advice you can take onboard with you as you make this big decision in your life.

0908667788