Toyota Prado 2018 đã nâng ante lên chiếc siêu xe retro GT

Ford của mình với một phiên bản roadster được giới thiệu tại Las Vegas trong chương trình SEMA hàng năm.

Chiếc roadster GTX1 được lấy cảm hứng từ chiếc xe Sebring năm 1966 có cùng tên. Và những người mua Ford GT – ở Mỹ, dù sao đi nữa – có thể đặt hàng một chiếc giống như nó.
Chiếc xe không phải là dự án chính thức của Ford nhưng đã được tập đoàn sản xuất xe SVT của hãng sản xuất xe hơi thu hút sử dụng một nhà sản xuất xe hơi được công nhận và các nhà cung cấp thiết bị hậu mãi thân thiện với Ford. Do đó việc giới thiệu tại trang thiết bị lớn nhất của Mỹ hiển thị.

Tuy nhiên, Ford nói rằng phiên bản mở rộng của GT đã được hình thành bởi kỹ sư của hãng SVT Kip Ewing và cuối cùng là Mark Gerisch của Genaddi Design Group.

Những người mua xe Ford GT ở Mỹ – không, tiếc là chúng tôi không có được chiếc GT ở Úc – có thể có chiếc xe của họ bị lật đổ bằng cách mang nó đến Gerisch. Cũng có một trang web của Tập đoàn Genaddi Design cho xe tại
Các xe sản xuất ra mắt tại Nhật Bản từ ngày 1 tháng 11 năm trước đến ngày 31 tháng 10 của năm hiện tại và có khối lượng bán hàng vượt quá 500 đơn vị, đủ điều kiện để được giải thưởng xe của năm tại Nhật Bản.

Đã 23 năm kể từ khi Mazda lần đầu tiên giành chiếc xe ô tô Nhật Bản của Năm vào năm 1982, với chiếc sedan Capella. Chiếc xe thể thao RX-8 đã giành được giải đặc biệt Giải Nhì nhất 2003-2004 và Mazda Verisa nhận được giải thưởng Giá trị Tốt nhất 2004-2005 trong năm 2004-2005.
Đồng đội Rick Kelly đã giành vị trí thứ ba, giành được chiến thắng vòng loại đầu tiên của HSV kể từ khi Greg Murphy giành chức vô địch Indy ở Bờ Biển Vàng năm 2004.

Giám đốc Nhóm Ron Crawford cho rằng sự thành công của công việc gọn gàng trong các trạm dừng pit. Ông nói: “Chúng tôi nợ những người lái xe đưa chúng trở lại lưu thông nhanh nhất có thể. “Cả đội đã làm một công việc tuyệt vời. Garth lái xe giống như một con chó đang đuổi theo một người gửi thư và Rick đã đứng ngay sau anh ta. Nó không được tốt hơn nhiều. ”
Tander, Kelly và Richards đã phá vỡ kỷ lục đua vòng đua trong cuộc đua cuối cùng, với Richards lấy danh dự cuối cùng.

Sau cuộc họp, Tander nói: “Ba thắng từ ba lần khởi động – nó không có gì tốt hơn thế. Chiếc xe đã tuyệt vời trong suốt cả tuần lễ và chúng tôi không hề thay đổi mọi thứ – chiếc xe đã trở nên tốt hơn và tốt hơn khi đường đua được bung ra. Tôi phải cảm ơn những người đã làm tốt công việc cuối tuần. Chúng tôi bị mất cực bởi chỉ 100 giây và tiếp tục giành chiến thắng cả ba chủng tộc, vì vậy chúng tôi không thể yêu cầu quá nhiều hơn thế. Richo và tôi đã có một cuộc đua thực sự tốt.

“Mặc dù không phải lúc nào cũng gần gũi, nếu bạn đã có một vòng tát hai vòng trong một liên tiếp, bạn sẽ có một trận chiến trên tay của bạn. Cả hai chúng tôi đặt 120 phần trăm, và nó là tuyệt vời. Đối với chúng tôi đó là một vấn đề khó khăn sớm, xây dựng một chút bộ đệm và rỗ sớm và nhanh để duy trì sự dẫn dắt. Đã là một thời gian dài giữa các thức uống, nhưng nó là tuyệt vời. Lý do để chuyển sang Đội đại lý HSV mùa giải này là để giành chiến thắng, và kể từ khi Darwin, chúng tôi đã được một năm phù hợp nhất chạy. ”

Đội đại lý HSV hy vọng sẽ có kết quả tốt ở vòng chung kết, sẽ được tổ chức tại Phillip Island – đội thử nghiệm của đội – 25-27 / 11.
Dầu diesel có thể là hương vị của tháng giữa các nhà nhập khẩu ô tô của Ôxtrâylia nhưng Ford Australia vẫn chưa tin rằng nên uống một ngụm nước.

Tại Sydney tuần trước, ông Tom Gorman, giám đốc của Ford Australia, cho biết hãng sản xuất xe hơi vẫn chưa quyết định sẽ xây dựng và tiếp thị một lãnh thổ động cơ diesel.
“Cuộc thảo luận xung quanh việc đưa động cơ diesel vào Lãnh thổ tiếp tục rõ ràng, khi chúng tôi đánh giá liệu chúng ta có thể làm cho ý thức kinh doanh ra khỏi nó”, ông nói.

Ông Gorman cũng cho biết ông tin rằng giá xăng sẽ tiếp tục biến động nhưng sẽ giảm trong ngắn hạn.

“Tôi không thông minh hơn người kế tiếp về điều này,” ông nói, “nhưng quan điểm của tôi là chúng tôi sẽ tiếp tục có sự bất ổn. Đây là một mặt hàng xuất phát từ một số địa điểm nguy hiểm nhất và không ổn định về chính trị trên thế giới, vì vậy tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục thấy sự biến động của giá dầu. Nhưng quan điểm của chúng tôi là bạn sẽ thấy giá dầu giảm trong tương lai. ”

Ông Gorman cho biết giá dầu đã là “vấn đề lớn” khi gần đây đứng đầu mức 1,30 USD, nhưng giá đã bắt đầu giảm.

0908667788