Toyota Land Cruiser mạnh mẽ trong ấn tượng chung

Là chiếc xe Toyota Land Cruiser lãng phí được biết đến, chiếc Toyota Land Cruiser Cruze năm 2018 được chuẩn bị tốt hơn bây giờ, với động cơ cơ bản và quãng đường tốt hơn. Trên cơ hội off mà bạn đã mong đợi hiệu quả tốt hơn trong thời gian chính thức tuyệt vời làm nhanh bạn sẽ được vui mừng với mô hình này. Các phác thảo pháo đài khổng lồ và cắt cạnh thiết bị chỉ là một sự mở rộng và một món quà cho có thể mua sắm tự động tốt nhất trong năm nay.

2018 Toyota Land Cruiser Cruze – phía trước

2018 TOYOTA LAND CRUISER CRUZE – CÁC ĐẶC ĐIỂM BÊN NGOÀI VÀ BÊN TRONG

Tất cả mọi thứ được xem xét, có vẻ như sẽ không có nhiều thay đổi đối với Toyota Land Cruiser Cruze năm 2018. Các cánh cửa phía trước đã được thay đổi một chút, kết thúc với bảo vệ phía trước và đèn ban ngày chạy của nó. Cruze 2018 đã trở nên sạch sẽ và .

Mô hình của Mỹ sẽ cung cấp hatchback năm chỗ trong khi các hình thức khác nhau sẽ có tính mượt mà hơn, tự nhiên buồn, với đầu phía trước giống như nòng nọc và không có phác thảo ba hộp và bộ xương thẳng đứng. Loại xe cỡ nhẹ vừa phải này nhẹ hơn trọng lượng 250 cân , Với một số yếu tố tinh tế kỳ lạ, toàn bộ tự động hơn phù hợp và sống động.

Các công việc tổ ong dưới lưới tản nhiệt là thêm độc đáo, với nhiều chrome và một cạnh lớn hơn. Dấu hiệu dấu hiệu là sự nhận dạng phải ở trong một vài khu vực, bao gồm cả người bảo vệ. Đèn LED không có vẻ rất khác biệt, vì vậy bất kỳ tiến trình nào có thể không đáng kể. Trong bất kỳ trường hợp nào, bánh xe nhôm 19 inch là một sự tiếp xúc đậm nét, và vibe năng lượng nói chung là một sự mở rộng được đánh giá cao.

NỘI ĐỊA:

Trong Toyota Land Cruiser Cruze 2018 vẫn còn ẩn trong câu đố. Có nói rằng, trước khi các mô hình đã được graced với một hấp dẫn bên trong toàn bộ với một bảng điều khiển dễ chịu, tinh tế với một sự lựa chọn của chi tiết rôm.Các cowhide trên ghế sẽ có tầm cỡ cao và dễ chịu, đặc biệt là kể từ chỗ ngồi sẽ đi kèm với một loạt các Lựa chọn thay thế và bó của customizability.

Những thay đổi lớn nhất là vào năm 2018 Toyota Land Cruiser Cruze, đặc biệt với sự đổi mới tiềm ẩn. Các tinh tế và an ủi bên trong là hài lòng với vỏ bọc da bò và vật liệu tốt, chỗ ngồi tinh tế và linh hoạt và bánh xe điều khiển độ nghiêng và mở rộng. Chỗ ngồi phía sau, thông thường rất nhỏ và chặt chẽ đối với người đi bộ cao hơn, giờ đây rộng rãi hơn và cách nhau xa hơn với hai inch.

2018 Toyota Land Cruiser Cruze – nội thất

ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU NĂNG CỦA TOYOTA LAND CRUISER CRUZE 2018 Toyota Fortuner

Kể từ khi chiếc Toyota Land Cruiser Cruse trưng bày, chúng tôi đang thảo luận có tên 2018. Nó có ý nghĩa chúng tôi sẽ không có khả năng để giáo dục bạn nhiều liên quan đến hệ thống lái của nó. Mặt khác, các mô hình trước cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin để làm việc với, trừ khi các kỹ sư giải quyết một cái gì đó độc nhất vô nhị.

 

Chúng ta không nghi ngờ gì nữa khi dùng một chiếc máy hút V8 bình thường hút, 6.2 lít hoặc dần dần. Và với một lượng lớn 420 hp và lb-ft của mô-men xoắn. Điều này rối với một hộp số tay 6 cấp hoặc 6 tốc độ được lập trình. Nó đã được các tiêu chuẩn cho khá một thời bây giờ.

 

Nó phải có khả năng đạt 60 mph trong khoảng 4 giây. Đối với các đánh giá của EPA, chúng vẫn đang được di tản một cách bất hợp lý, tuy nhiên đây không phải là một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu ở mức thấp nhất.

2018 TOYOTA LAND CRUISER CRUZE – NGÀY VÀ GIÁ PHÁT HÀNH

Ngày phát hành có lẽ là trước cuối năm 2017. Mặc dù được tính theo thời gian và thời gian biểu nhộn nhịp. Sương mù nếu sự sắp xếp này sẽ được thừa nhận như vậy.

Giá Toyota Land Cruiser Cruze dự kiến ​​sẽ là 17.000 USD. Toyota Camry

Toyota Camry

0908667788