Toyota Hiace một vòng nhôm và nằm ở phía bên dưới

Toyota Hiace hiếc Ford Mustang năm 2018 có nút khởi động / dừng động cơ phát ra khi chiếc xe được mở khóa.

Nút đánh lửa – được bao bọc trong  của ống ngắm trung tâm – tiếp tục nhịp đập cho đến khi động cơ được khởi động, đánh chính xác 30 lần một phút.

Tại sao? Vâng, Ford nói điều này “phản ánh nhịp tim nghỉ ngơi của một con ngựa”, cho Mustang “một nhịp tim của các loại”.

Mustang 2018 cũng có tính năng truyền tải tự động 10 tốc độ hoàn toàn mới, tùy chọn đình chỉ thích ứng và màn hình hiển thị kỹ thuật số 12 inch tùy biến (xem chi tiết tại đây ).

Có một cái nhìn dưới đây để xem đập trái tim của con ngựa …yundai đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo của SUV subcompact sắp tới, trong khi cũng tiết lộ tên của người mới.

Mẫu xe mới này sẽ được trưng bày dưới tên Hyundai Kona, đặt tên theo một huyện có cùng tên ở Hawaii. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nói rằng “hình ảnh năng động và phong cách sống độc đáo của hòn đảo này phù hợp với tính năng năng động của Hyundai Kona”.

Kona sẽ tham gia Santa Fe và Tucson trong dòng SUV của Hyundai, cạnh tranh với những chiếc Ford EcoSport, Mazda CX-3 và Toyota C-HR. Còn về Creta , đến Nam Phi hồi đầu năm nay thì sao? Vâng, Creta – cũng được biết đến ở một số thị trường như ix25 – không được cung cấp ở châu Âu, thay vì tự tìm thấy chính nó giới hạn ở cái gọi là thị trường mới nổi, chẳng hạn như chúng ta.

Ban đầu, chúng tôi tin rằng điều này có nghĩa là Kona mới sẽ không được cung cấp tại địa phương, với Creta điền vào khoảng trống đó trong phạm vi SA của Hyundai. Nhưng từ đó chúng tôi đã nghe rằng cánh tay địa phương của thương hiệu Hàn Quốc đã không loại trừ việc đưa Kona đến SA, gợi ý rằng nó có thể thu hút khán giả hơi khác.

Các nhà sản xuất ô tô đã tiết lộ rất ít về mô hình mới (dự kiến ​​sẽ chia sẻ nền tảng của nó với Kia có kích thước tương tự ), mô tả nó như là một “SUV đơn subcompact duy nhất” mang “gen SUV thật sự” và “tính năng cao cấp”. Tuy nhiên, hình ảnh trêu ghẹo này cho thấy một chiếc đèn pha mỏng trông khá khác với đèn chiếu trên các mẫu xe hiện tại của Hyundai, cho thấy một ngôn ngữ thiết kế mới cho nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc.

Thông tin thêm một cách tự nhiên sẽ trở nên có sẵn trong thời gian tới, với một tiết lộ có thể xảy ra tại Triển lãm ô tô New York.arlex Design là một nhà thiết kế Ba Lan tập trung vào nội thất cao cấp tùy chỉnh trên một loạt các xe ô tô. Dự án mới nhất của hãng, Roush Mustang, đã được chi tiết với một chủ đề cổ điển có một sự tương đồng mạnh mẽ với Mustangs trong những năm qua.

Như bạn thấy, có cabin được thống trị bởi một chủ đề màu đỏ và trắng đậm, bổ sung bằng chi tiết màu đen. Đen và trắng khâu và đường ống cũng được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng tương phản. Toyota Innova

Gần như mọi thứ trong cabin đã được kiểm tra lại, bao gồm ghế, bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển trung tâm.

Bên ngoài của Mustang Roush phản ánh màu sắc của nội thất, nhưng với sự tập trung mạnh mẽ hơn vào màu trắng. Một chiếc Mustang phi nước âu yếm sơn màu xanh lá cờ Mỹ cũng được bao gồm trên các tấm chắn banh bên, và lặp lại trên ghế bên trong.

Là một công việc tùy chỉnh của Roush, chiếc V8 5.0 lít đã được tăng áp để đẩy 524 kW và 827 Nm nhờ bộ R2300 TVS. Dự án đặc biệt này theo yêu cầu của một khách hàng tư nhân, vì vậy tổng chi phí không được biết.

Đây không phải là nội thất Mustang đầu tiên mà Carlex đã làm. Vào tháng 8 năm ngoái, căn nhà thiết kế đã được cải tạo lại nội thất của Ford Mustang năm 1967 trong khi vẫn giữ được thiết kế cổ điển.olkswagen tại Đức vừa mở cuốn sách đặt hàng cho chiếc Golf mới được trang bị động cơ TSI Evo 1,5 lít mới . Tuy nhiên, cánh tay địa phương của thương hiệu Wolfsburg đã khẳng định rằng máy xay 4 xy lanh có công suất 110 mã lực sẽ không được cung cấp ở Nam Phi.

Được trang bị hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp bằng đường sắt thông thường, quản lý xy lanh hoạt động và turbine tăng áp tự hào với mô hình tuabin biến đổi, chiếc TSI Evo 1,5 TSI mà VW cho là “động cơ hiện đại nhất” – phát triển 250 Nm từ mức thấp nhất là 1. 500 r / phút. Nhãn hiệu này tuyên bố rằng phiên bản tay chỉ nhích với tốc độ 5,0 lít / 100 km, trong khi đó việc lắp ráp hộp số DSG 7 cấp cho thấy con số này giảm xuống 4,9 l / 100 km.

Vì vậy, tại sao động cơ EA211 Evo phát thải thấp này (sẽ được cung cấp ở châu Âu trong mẫu 96 kW) sẽ được cung cấp tại địa phương khi dãy sản xuất facelift đã đến các phòng trưng bày của Nam Phi vào tháng 5? Vâng, một người phát ngôn của VW SA nói với CARmag.co.za rằng động cơ 1,5 lít “chưa được thả ra Nam Phi”.

Khi được hỏi làm rõ, ông giải thích rằng máy phát điện mới “chưa được tiết lộ cho các nước nóng”, và thêm rằng thực tế là động cơ 6 Euro “là một vấn đề cho Nam Phi vì chất lượng nhiên liệu của người nghèo”.

Thật thú vị, động cơ mới cũng sẽ không được cung cấp ở Úc, với bộ phận VW của đất nước này, trích dẫn “rào cản về chi phí” và các quy định về giảm phát thải.

Tuy nhiên, khi dãy Golf của facelifted đến Nam Phi, sẽ có một động cơ mới. Phiên bản TSI 1.0 lít 81 kW này sẽ là mô hình cơ sở và sẽ có mặt trên đường Trendline hoặc Comfortline với giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu khoảng R290 000. Toyota Vios

Install it and let us know what you think android spy apps in the comments below.

0908667788