Toyota Fortuner 2018 mình trong việc cung cấp những chiếc xe

Toyota Fortuner 2018 Land Rover Classic nhấn mạnh cam kết của , dịch vụ, phụ tùng và trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng của Land Rover với sự ra đời của chương trình “Reborn” cho dòng Series I đặc trưng tại Techno-Classica ở Essen, Đức.

Hậu vệ phòng ngự 1 2
Reborn cung cấp cho 25 khách hàng tiềm năng cơ hội duy nhất để mua một Land Rover Series gốc độc đáo và có thể thu hồi cao trực tiếp từ Land Rover Classic.

Mẫu BHP
Nhóm chuyên gia của Land Rover Classic đã rút ra được nhiều thập kỷ kinh nghiệm để chọn tay 25 khung xe Series I từ mạng lưới toàn cầu của Land Rover. Mỗi mô hình sẽ được phục hồi hoàn chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật của nhà máy năm 1948 ban đầu và sử dụng Phụ tùng Cổ điển của Land Rover để bảo vệ tính xác thực. Điều này bao gồm việc lựa chọn năm giai đoạn kết thúc là Light Green, Green Đồng, RAF Blue, Dove Grey và Poppy Red.

Khách hàng sẽ có thể lựa chọn chiếc xe cơ bản ưa thích của họ với sự giúp đỡ và hướng dẫn của đội phục hồi giàu kinh nghiệm của Land Rover Classic và họ sẽ có thể theo dõi việc khôi phục Series I của họ từ đầu đến cuối tại hội thảo Cổ điển mới của Land Rover nằm trong Trung tâm sản xuất Defender ban đầu tại Solihull.

Hậu vệ Series 1 3
Tim Hannig, Giám đốc Jaguar Land Rover Classic, cho biết: “Việc ra mắt sáng kiến ​​Reborn là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng sở hữu một biểu tượng ô tô có giá trị và có thể thu hồi được. Reborn giới thiệu kiến ​​thức chuyên môn của Land Rover Classic trong việc khôi phục và duy trì khách hàng trung thành của chúng tôi ‘đánh giá cao Land Rovers. Nó cũng chứng tỏ sự cam kết của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng với những bộ phận gốc nguyên bản và tỉ mỉ cho các mô hình Land Rover đã được sản xuất trong hơn 10 năm.

Goodyear 650×85 (DSF)
Ai đó nên gửi email cho nhóm của Land Rover Classic, kèm theo một vài hình ảnh của cảnh tại Cao nguyên Genting. Chúng tôi chắc chắn rằng họ biết mức độ tập trung cao của Land Rovers ở đó, mặc dù có lẽ ai đó nên nhắc nhở họ về điều này. Sau khi tất cả, rất nhiều để làm việc với ở đó.

Hậu vệ Series 1 4
Đây là một kỷ lục đang chờ đợi để bị phá vỡ – và sự trôi dạt nhanh nhất trước đó của Jakub Przygoński của Ba Lan đã bị vỡ bởi nhà vô địch trôi dạt của Nhật Bản và chủ tịch của loạt máy bay trinh Nhật Masato Kawabata.

Mẫu BHP
Loại thứ hai sử dụng một chiếc xe Nissan GT-R chuẩn bị năm 2016 cho trôi nổi 304,96 km / h với góc 30 độ. Địa điểm tổ chức là Sân bay Quốc tế Fujairah, UAE.

Trôi dạt GT-R 2
GT-R được điều chỉnh bởi GReddy Trust có công suất 1380 mã lực, tất cả đều đi đến bánh sau. Chiếc xe đã được thiết lập cho sự nhanh nhẹn trong khi duy trì tính ổn định và đặc tính truyền cảm hứng tự tin – điều cần thiết khi thực hiện những kỳ công đầy thử thách như vậy.

Toyota Camry 2018

Các kỹ thuật của GReddy Trust đã làm việc trên thiết kế đặc biệt Nissan GT-R MY16 trên trang web trong ba ngày trước sự kiện và chỉ có ba lần cố gắng phá kỷ lục theo hướng dẫn nghiêm ngặt của Guinness World Records.

Sân bay quốc tế Fujairah đã được lựa chọn chiến lược cho sân bay dài 3 km của nó, được coi là đủ lâu để thách thức.

Goodyear f1 650×85 (DSF)
Ngay từ đầu, Nissan muốn thực hiện trôi với tốc độ trên 300km / h và Kawabata đã được chọn từ một nhóm các tay đua chuyên nghiệp.
Đây là Outlander thế hệ thứ ba và nó được mệnh danh là một chiếc xe dẫn đầu phân khúc sẽ thu hút người mua muốn giá trị, chất lượng và sự an toàn. Phong cách của Mitsubishi trong những năm gần đây đã có một khuôn mặt hung dữ hơn với một ngôn ngữ thiết kế sẽ được chia sẻ trên xe tải, SUV và Crossovers của nó.

Dsf20160329_0125

Bây giờ đến thế hệ thứ 3 này Outlander SUV (phiên bản trước được gọi là Airtrek) cung cấp một cái nhìn đó là một sự kết hợp cân bằng giữa sự xâm lược và phong cách; Nó cơ bắp và chưa được tinh chế hợp lý.

Phiên bản mới nhất này được hưởng lợi từ lưới tản nhiệt lớn hơn và thiết kế đèn pha thời trang để làm tươi mới khuôn mặt trong khi các đường gờ màu sắc và đường nét đục khoét xung quanh cơ thể làm sắc nét hơn. Đó là một SUV rất hấp dẫn và khá đẹp trai.

Dsf20160329_0355

Mẫu BHP

Bên trong, Mitsubishi đã nỗ lực để nâng cao khả năng thi công nội thất của mình trong vài năm qua và Outlander mới này tự hào có một nội thất để thách thức đối thủ cạnh tranh từ châu Âu. Nó quản lý để pha trộn công nghệ, thái và chất lượng hiệu quả như bất kỳ đối thủ cạnh tranh châu Âu của nó phải cung cấp.

Dsf20160330_0006

Dsf20160330_0015

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà một chủ sở hữu mới có thể mong đợi thực tế.

Dsf20160330_0160

Nó cũng rất rộng rãi và khởi động là ở phía bên lên trở khổng lồ với 3 thứ hàng ghế gập xuống.

Dsf20160330_0091

Dsf20160330_0084

Các nhà hoạch định nội thất của Mitsubishi đã cài đặt đầy đủ ghế da, ghế một trình điều khiển điện của, ngả góc thoải mái 2 nd hàng ghế sau có thể trượt lên để 250mm vào bên trong và phẳng gấp 3 thứ hàng ghế.

Dsf20160330_0157

Bánh xe đuôi được trang bị cho việc sử dụng dễ dàng.

Dsf20160330_0019

Động cơ xăng 2,4 lít mịn màng khi phân phối điện từ 100 km / h chỉ trong 10,2 giây. Nó thể hiện sự nhiệt tình với động cơ 167 mã lực trong khi mô men 222 Nm dần dần được kích hoạt khi bạn gọi nó.

Dsf20160330_0021

Nó không phải là slouch khi trên đường cao tốc khi động cơ spools đến một cuộc cách mạng cao hơn dưới một bàn chân nặng. Trong giao thông thị trấn ‘đứng dậy và đi’ bản chất là nhanh chóng và hợp lý. Thiết lập hệ thống treo tạo ra sự thoải mái và kiểm soát xe saloon giống như bánh xe cơ thể tối thiểu, trong khi hệ thống lái có độ chính xác và cảm giác tốt.
Dsf20160330_0061
Outlander được nhập khẩu đầy đủ và cung cấp một loạt các tính năng an toàn để giữ an toàn cho tài xế và người lái xe mọi lúc. Hệ thống an toàn hoạt động bao gồm Hill Start Assist (HSA), ABS với EBD và Active Stability Control (ASC) để kiểm soát tài xế.

Goodyear 650×85 (DSF)

3 thứ thế hệ SUV được kitted ra với tối đa là bảy máy túi và tự hào có một sức mạnh cấu trúc thân xe bằng thép siêu cao (RISE), làm cho nó một trong những chiếc SUV của an toàn nhất trên thị trường. Toyota Land Cruiser 2018

0908667788