Toyota Camry sẽ làm cho mô hình này có sẵn

Toyota Camry một trong những ứng cử viên nở nóng trong số ra tháng 4 của tạp chí CAR, sẽ sớm có mặt tại Nam Phi. General Motors SAtrong các đại lý của Opel từ giữa tháng 4. Dựa trên mô hình thể thao ba cửa của Corsa, OPC gói 141 kW từ một động cơ 1,6 lít tăng áp và intercooled. Thiết bị này đạt công suất ra tối đa ở mức 5 850 r / phút, trong khi momen xoắn cực đại 230 Nm có sẵn từ 1 980 đến 5 800 r / phút. Hệ thống overboost trên OPC làm cho thêm 36 Nm sẵn có, đẩy mô-men xoắn đến 266 Nm Drive được gửi đến các bánh xe thông qua một hộp số tay 6 cấp.

Tất cả những điều này kết hợp với trọng lượng 1280 kg, cho phép OPC chạy nhanh từ 0 đến 100 km / h trong thời gian 7,2 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 225 km / h. Opel tuyên bố tiêu thụ nhiên liệu cho OPC đứng ở mức 7,9 lít / 100 km.

OPC được trang bị hệ thống lái thủy lực điện-thủy lực và tiến bộ để “cung cấp cảm giác thể thao đích thực”.

Các tính năng cải tiến OPC tính năng sửa đổi phía trước với một phong cách mới với bướu mang bay. Nhìn phía sau cũng có mang, cũng như một bộ khuếch tán bóng tối, trong khi chế độ xem mặt bên bị chi phối bởi các thanh bên. Một phần lướt gió trên mái cho thấy tính năng thể thao của OPC. Các tính năng tạo kiểu độc đáo khác bao gồm “gương phản chiếu đặc biệt” và các hợp kim 18 inch có cả một mẫu thiết kế tam giác.

Nội thất được đóng gói với các tính năng thường được điều trị OPC-doorill, kết thúc bằng crôm trên đồng hồ đo và các chỉ số kim tiêm màu đỏ. Tay lái bằng da được ghép với bàn đạp nhôm và nút điều chỉnh bằng da được thiết kế để mang lại sự sang trọng cho nội thất xe. Hệ thống lái có thể điều chỉnh được cho cả tầm nhìn và chiều cao. Opel kết hợp với Recaro để tạo ra các ghế thể thao được trang bị trong OPC. Ghế lái có thể điều chỉnh được 6 đường. Các ghế được trang bị với các đường cắt để chứa đai an toàn bốn điểm nếu chủ sở hữu muốn phù hợp với những chiếc này.

Các tính năng nội thất bao gồm máy điều hòa không khí với bộ lọc phấn hoa, cửa sổ phía trước điện với thiết bị một chạm, đèn đọc bản đồ (mặt trước), radio RDS radio / CD kết hợp với bảy loa, điều khiển vệ tinh gắn trên tay lái và đầu vào phụ cho máy nghe nhạc MP3 / Tốc độ khóa cửa trung tâm nhạy cảm, khóa chống trộm bằng cảm biến siêu âm, trên máy tính; Hiển thị thông tin ba lần, hệ thống phát hiện giảm phát lốp, bộ phận giữ cốc ở bảng điều khiển trung tâm và túi cửa.

An toàn bao gồm túi khí phía trước và bên cho lái xe và hành khách. Ngoài ra, loại túi khí rèm cung cấp bảo vệ tác động bên. Các phụ kiện ghế trẻ em ISOFIX được cung cấp trên các vị trí ghế ngồi phía sau phía sau. Cung cấp đầy đủ bộ trợ giúp cho lái xe – Brake Assist, Hill Start Assist, Phân phối lực phanh điện tử, Kiểm soát ổn định tuyến thẳng, Kiểm soát phanh góc, Điều khiển Xoá, và Điều khiển Cruise. Hệ thống ESP có thể được tắt nếu người lái xe muốn làm như vậy.Nếu dòng xe của nó cho Triển lãm ô tô Bắc Kinh là bất cứ điều gì để đi theo, Geely dường như đang làm việc rất khó để thiết lập một ngôn ngữ thiết kế mạch lạc hơn mà sẽ nâng nếu từ các lĩnh vực ‘copycat-dom’. Toyota Fortuner 

Sau khi tiết lộ một số hình ảnh rất hứa hẹn về sự đột phá của nó trong phân khúc cao cấp với GT Concept , Geely cũng tạo ra những tiếng ồn để gợi ý rằng các mô hình định hướng ngân sách của nó cũng có nhiều điểm mới trong thiết kế mới.

Khái niệm Geely CE là một chiếc nắp nhỏ gọn có tính cách trang nhã, theo đó sẽ chiếm một phân khúc tương tự với chiếc Mazda2 của Honda Jazz và World Car of the Year .

Mặc dù khái niệm CE có thể không chia sẻ các đường nét ban đầu của GT, nhưng vẻ ngoài của nó vẫn có tính chặt chẽ, đủ để xoa dịu lòng tốt với những người mua tiềm năng ở các thị trường phương Tây. Có những gợi ý về Mazda về những đường sườn, đặc biệt là đường viền cong và nếp nhăn dọc theo hai bên. Mũi có những gợi ý của Honda về nó, điều này không phải là điều xấu.

Geely đã không xác nhận bất kỳ kế hoạch đưa CE vào sản xuất, nhưng sau đó CE không phải là một chuyến bay ưa thích và dường như là gần với một mô hình sản xuất như người ta có thể hy vọng. Thông tin về cơ sở cơ khí của xe hơi và các máy phát điện sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tháng này – kiểu dáng chắc chắn sẽ đi đúng hướng, chúng ta hãy hy vọng rằng công nghệ thực hiện và an toàn đã tiến triển tương tự.Ngay cả những nhà sản xuất Trung Quốc ít được biết đến cũng bắt đầu lấy một cuốn sách từ Geely và làm sắc nét thiết kế của họ. Một công ty như vậy là Dongnan; Một liên doanh giữa Fujian Motor Group và China Motor Corporation, một phần thuộc sở hữu của Mitsubishi. Công ty đã phát hành một bản phác thảo chính thức của một chiếc xe khái niệm mới đó là chuẩn bị cho Beijing Motor Show.

Khái niệm chưa được đặt tên chưa được đặt tên này có hình dáng giống coupé và đèn góc tương tự như các đơn vị được nhìn thấy trên VW Eos. Sự xuất hiện tổng thể, trong khi không hoàn toàn nguyên bản là hiện đại và bóng mượt đủ để thu hút khán giả rộng lớn hơn.

Cho đến gần đây, thiết kế của Dongnan phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm Mitsubishi hiện có mà nó sử dụng làm cơ sở cho một số mô hình SUV và MPV nhỏ gọn được bán ở các vùng như Đài Loan. Khái niệm mới nhất này là một minh chứng tích cực cho sự sẵn sàng của công ty để bắt đầu tạo ra ngôn ngữ thiết kế độc đáo của riêng mình – hy vọng xu hướng này sẽ bắt đầu lan rộng khắp ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc. Toyota Altis

Think about your passion the concept about choosing which career to take can be mind-boggling, even overwhelming for some.

0908667788