Toyota – Audi R8 sử dụng động cơ V6 tăng áp

Chiếc xe crossover cỡ trung mới Cadillac XT5 có thể sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2 lít 4 xy-lanh, Giám đốc thương hiệu ông Johan de Nysschen cho biết.
Cadillac XT5 sẽ được trang bị thêm động cơ tăng áp 2 lít

Cadillac XT5 sẽ được trang bị thêm động cơ tăng áp 2 lít

Toyota Hưng Yên

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, mẫu xe Cadillac XT5 2017 sẽ được bán tại các đại lý xe hơi vào tháng tới với động cơ V6 3,6 lít thay cho mẫu xe SRX. Phiên bản động cơ này được tái thiết kế từ động cơ 3,6 lít từng được ứng dụng trên SRX. Động cơ này sản sinh công suất 310 mã lực và đi kèm với hộp số 8 cấp và hệ thống Stop/Start để cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Riêng tại thị trường Trung Quốc, Cadillac XT5 2017 sẽ có thêm phiên bản động cơ tăng áp 2 lít công suất 258 mã lực. Ông de Nysschen chia sẻ rằng nhiều khả năng Cadillac sẽ thêm dòng động cơ này vào đội ngũ xe tại Hoa Kỳ, nhưng chưa xác nhận thời điểm chính xác. Bên lề buổi chạy thử XT5, ông de Nysschen nhận định rằng: “Chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng về việc thêm dòng động cơ mới này cho xe tại Mỹ”.

Các trang tin xe hơi cho biết một số mẫu crossover hạng sang cỡ trung khác của Cadillac đang được trang bị động cơ dung tích nhỏ hơn bao gồm Audi Q5 (động cơ tăng áp 2 lít), Lincoln MKX (động cơ EcoBoost 2,7 lít) và Mercedes-Benz GLE (động cơ diesel 2,1 lít).

Một phiên bản chạy thử khá thú vị của Porsche 911 (thế hệ 922) tiếp theo đã lọt vào ống kính của các tay săn ảnh.
Lộ ảnh chạy thử của Porsche 911 2018

Lộ ảnh chạy thử của Porsche 911 2018 1 Lộ ảnh chạy thử của Porsche 911 2018 2 Lộ ảnh chạy thử của Porsche 911 2018 3

Lộ ảnh chạy thử của Porsche 911 2018
Từ cái nhìn đầu tiên, chiếc xe chạy thử này trông khá giống phiên bản cập nhật diện mạo Porsche Carrera 4 (991.2). Nhưng nếu nhìn kỹ, có thể nhận thấy vòm bánh xe phía trước và phía sau rộng hơn một chút. Điều này cho thấy Porsche 911 thế hệ tiếp theo sẽ có thể được trang bị hệ truyền động hybrid. Thân xe cũng được trang bị hàng loạt thiết bị đo lường và bên trong xe có vẻ như là một cái lồng cuộn chống lật.

Porsche 911 sẽ được phát triển trên phiên bản cập nhật của nền tảng MMB hiện hành

Porsche 911 sẽ được phát triển trên phiên bản cập nhật của nền tảng MMB hiện hành
Đó là những nét thay đổi trên chiếc xe Porsche 911. Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, đây mới chỉ là bản chạy thử đầu tiên, do đó, các thay đổi bổ sung dự kiến sẽ xuất hiện trên các phiên bản thử nghiệm “tiến hóa” hơn. Theo thông tin mới được tiết lộ gần đây, Porsche 911 sẽ được phát triển trên phiên bản cập nhật của nền tảng MMB hiện hành, có thể đi kèm với chiều dài cơ sở dài hơn một chút và có thêm không gian ở phía sau xe.

Porsche sẽ chỉ thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ đối với mẫu xe cực kì thành công của hãng

Porsche sẽ chỉ thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ đối với mẫu xe cực kì thành công của hãng

Toyota Long Biên

Các tín đồ yêu xe không nên mong đợi những thay đổi thiết kế lớn, bởi Porsche sẽ chỉ thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ đối với mẫu xe cực kì thành công của hãng. Trong năm ngoái, ông Erhard Mössle – Giám đốc dòng sản phẩm 911 – cho biết: “911 luôn là một sự tiến hóa, không phải là một cuộc cách mạng” và dòng xe này sẽ luôn tiến hóa kiểu “dần dần từng bước”.

Các trang tin tức xe hơi cho biết mặc dù Porsche đang tiến hành nghiên cứu 911 thế hệ tiếp theo, các mẫu xe quen thuộc từ nhà máy Zuffenhausen này vẫn chưa được thực hiện với các biến thể mới của thế hệ 991.2 hiện tại. Đánh giá từ các hình ảnh chụp trộm đã được đăng tải trước đó, chiếc xe tiếp theo trong kế hoạch của Porsche sẽ là một bản hardcore của Porsche 911 GT2/GT2 RS.

0908667788