Toàn GT mới công bố chiếc xe sản xuất nhanh nhất của Ford đến nay

Nội Thất Toyota Altis Trong thập kỷ qua, chúng ta đã thấy cuộc cách mạng công nghệ mà điện thoại di động đã trải qua. Bây giờ, bạn có thể tìm thông tin về bất cứ thứ gì, nhận chỉ đường, trả tiền cho mọi thứ, chơi trò chơi và nhiều hơn nữa.

Ngành ô tô cũng trải qua cùng ngày hôm nay. Không có gì ngạc nhiên khi 2 công ty đi đầu trong cuộc cách mạng điện thoại di động, Apple và Google, đang ngồi trong ghế lái xe khi nói đến công nghệ và giải trí trong xe hơi.

Trong ngắn hạn, đây là về kết nối điện thoại di động của bạn với hệ thống giải trí nội thất xe hơi để mang lại tính năng của nó cho xe của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn liên lạc, nhận chỉ đường và phát nhạc, nhưng trong môi trường ít rắc rối và rảnh tay hơn.

Với cả Apple CarPlay và Android Auto ở Philipin, chúng ta hãy xem xét sâu hơn về ưu và nhược điểm của mỗi người, cách họ so sánh và nhãn hiệu xe địa phương nào có cả hai. 

Được mệnh danh là chiếc xe sản xuất nhanh nhất từ ​​Ford, chiếc siêu xe hoàn toàn mới này đã có thể đạt tốc độ tối đa 347 km / h trên đường đua – sản lượng cao nhất cho bất kỳ công ty sản xuất EcoBoost nào ngay bây giờ.

Chiếc Ford GT mới vượt trội so với cả McLaren 675LT và Ferrari 458 Speciale trên đường đua ở Canada năm ngoái. Nó đã hoàn thành với một thời gian kỷ lục hồ sơ của 2: 09.8, đánh bại McLaren 1 giây và Ferrari của 3,1 giây.

Hiệu suất, theo chủ tịch điều hành của Ford, phát triển sản phẩm toàn cầu, và giám đốc kỹ thuật Raj Nair, là do trọng lượng tiết kiệm được nhờ kiến ​​trúc sợi cacbon. Hoàn toàn mới Ford GT được cho là rơi vào giữa đối thủ cạnh tranh của nó, nặng 1.360 kg tương đương với một tỷ số công suất trên trọng lượng 2,14 kg / mã lực.

Nhờ vào động cơ 3.5 lít V6 đầu ra công suất cao, chiếc xe đã có thể lưu trữ được trong một động cơ 647 mã SEA với momen xoắn 745 Nm. Thêm vào đó, chiếc xe đạt tới 90% mô-men xoắn ở 3.500 rpm thông qua bộ khuếch đại rộng Nội Thất Toyota Vios.

Mong đợi của chúng tôi luôn là EcoBoost V6 sẽ hoạt động tốt trong Ford GT – cả về mặt sức mạnh cũng như hiệu quả khí động học “, giám đốc toàn cầu của Ford Performance Dave Pericak nói.
Hơn nữa, thương hiệu của Mỹ sau đó được tái đầu tư vào những động lực tích cực quan trọng của hoạt động – làm cho chiếc xe dễ kiểm soát hơn. Tính năng này tối ưu hóa lực kéo, kéo và cân bằng với tốc độ bất kỳ để giúp trình điều khiển mang lại hiệu suất tốt nhất trên đường đua.
Trong thập kỷ qua, chúng ta đã thấy cuộc cách mạng công nghệ mà điện thoại di động đã trải qua. Bây giờ, bạn có thể tìm thông tin về bất cứ thứ gì, nhận chỉ đường, trả tiền cho mọi thứ, chơi trò chơi và nhiều hơn nữa.

Ngành ô tô cũng trải qua cùng ngày hôm nay. Không có gì ngạc nhiên khi 2 công ty đi đầu trong cuộc cách mạng điện thoại di động, Apple và Google, đang ngồi trong ghế lái xe khi nói đến công nghệ và giải trí trong xe hơi.

Trong ngắn hạn, đây là về kết nối điện thoại di động của bạn với hệ thống giải trí nội thất xe hơi để mang lại tính năng của nó cho xe của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn liên lạc, nhận chỉ đường và phát nhạc, nhưng trong môi trường ít rắc rối và rảnh tay hơn.

Với cả Apple CarPlay và Android Auto ở Philipin, chúng ta hãy xem xét sâu hơn về ưu và nhược điểm của mỗi người, cách họ so sánh và nhãn hiệu xe địa phương nào có cả hai Nội Thất Toyota Innova.

0908667788