Robot kết hợp với nhân viên lắp ráp của Ford

Động Cơ Toyota Hiace 2018 Là một phần của kế hoạch Công nghiệp 4.0, Công ty Ford Motor đã thử nghiệm bộ robot hợp tác đầu tiên, còn được gọi là đồng-bot. Những “nhân viên” mới này làm việc với các công nhân lắp ráp của Ford tại Cologne, Đức để sản xuất nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Công nghiệp 4.0 là thuật ngữ dùng để mô tả cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư sẽ được sử dụng trong tự động hóa, trao đổi dữ liệu và công nghệ sản xuất. Ford đã thực hiện một cuộc tập trung đông đảo trong số hơn 1.000 công nhân dây chuyền sản xuất hiện tại để xác định những nhiệm vụ nào phù hợp với các đồng nghiệp mới.

Các robot đồng nghiệp đã làm việc với các công nhân của Ford để lắp bộ giảm xóc nặng cho Fiesta vì nhiệm vụ này đòi hỏi độ chính xác, sức mạnh và sự khéo léo.

Mặc dù những chiếc đồng hồ này chỉ đứng cao hơn 3 feet, nhưng họ có thể nâng và đặt các bộ giảm xóc nặng vào vòm bánh xe của Fiesta. Các nhân viên có thể chỉ cần nhấn một nút để hoàn thành cài đặt.

Một trong số những người lao động bày tỏ sự hài lòng của mình với các đồng chương trình như ông nói rằng làm việc các công cụ không khí nặng là một công việc khó khăn An Toàn Toyota Hilux 2018.

Theo Karl Anton, Giám đốc hoạt động xe tại Ford Europe, các robot này bổ sung cho nhân viên của họ những kỹ năng có thể dẫn đến một thế giới mới về sản xuất và thiết kế cho các mô hình Ford mới.

Hơn nữa, các đồng đội mới được trang bị cảm biến có thể phát hiện nếu một cánh tay hoặc một ngón tay nằm trong đường dẫn của nó. Điều này đảm bảo sự an toàn của người lao động khi làm việc với họ.

Các chương trình hợp tác đã được phát triển trong vòng 2 năm hợp tác chặt chẽ giữa Ford và KUKA Roboter GmbH, một nhà sản xuất robot của Đức. Họ đang xem xét việc sử dụng thêm các robot có thể từ bắt tay và làm cà phê.

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô ngày càng trở nên thú vị khi những công nghệ mới được đưa vào. GM giới thiệu RoboGlove , một loại găng tay robot có thể đeo được dùng trong sản xuất ô tô và các sản phẩm công nghiệp khác. Nó được tạo thành từ cảm biến, cơ cấu chấp hành, và gân – giống như của bàn tay con người. Khi bị mòn, điều này có thể phục vụ như là một sự bảo vệ, kẹp thêm, và thêm sức mạnh khi làm việc tại nhà máy. Nó cũng có thể giảm căng thẳng mà có thể làm tăng tỷ lệ năng suất An toàn Toyota Land Cruiser 2018.

0908667788