Ông đã biết trước đó rằng Xe Toyota Camry

Xe Toyota Camry Button hy vọng sẽ công bố kế hoạch của mình trước khi Grand Prix Đức cuối tuần tiếp theo. Ông đã được liên kết với các ổ đĩa tại Jaguar, Sauber, Toyota và BAR.

Button nói rằng ông đã được axed. “Đó là ngày sau Grand Prix Anh tại Silverstone. Đó là khi tôi nhận ra mình sẽ không đến đây vào mùa bóng tới”.

Button cho biết ông đã hơi ngạc nhiên trước quyết định này. “Mùa giải này đã được tốt và đội đã làm được một công việc tuyệt vời. Tôi nghĩ Jarno và tôi đã làm việc tốt như các đồng đội. Vì vậy, vâng, tôi đã có một cảm giác bị sốc khi tin tức. “

Briatore đã nói rằng ông sẽ “xin lỗi” để xem Button rời khỏi đội.

“Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng tôi trong mùa giải này”, Briatore nói. “Tôi không nghi ngờ gì anh ấy có một tương lai rực rỡ trước mặt anh ấy trong Formula One. Thay mặt cho cả đội, tôi muốn cảm ơn anh vì sự cam kết mà anh đã thể hiện cho đến thời điểm này, và tôi chắc chắn, sẽ tiếp tục thể hiện cho đến cuối mùa giải “, anh nói.heckter có vòng đua nhanh nhất, nhưng đã rơi vào lòng 172 trong khi cố gắng vượt qua đồng đội Eddie Cheever. Cựu tay đua xe đua Alex Barron đã ghi bàn thắng IRL đầu tiên của anh ấy để giữ một khoản phí trễ từ Gil de Ferran.

Scheckter đã dẫn dắt khá nhiều các cuộc đua trong năm tân binh của mình nhưng vẫn không có chiến thắng.

Anh đã đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng cuộc đua cuối cùng. Scheckter nói: “Tôi sắp sửa gặp Eddie để lắc ông ta, ông ấy chậm hơn nhiều và tôi tiếp cận anh ta rất nhanh, lấy đường cao và đi vào tường.

“Billy Boat nói trong trung tâm y tế rằng có thể có một cái gì đó trên đường đi Eddie và tôi chỉ cần ngồi xuống và nhìn vào băng đĩa Tôi không chắc những gì đã xảy ra.Đó là một tình huống không may”, ông nói.

“Tôi đã thất vọng về chính bản thân mình và cả đội, họ đã cho tôi một chiếc xe tốt vào tối nay, và làm việc tuyệt vời trong hố.”

Barron nói về chiến thắng của mình: “Thật tuyệt vời. “Đó là một ngày cuối tuần lên và xuống, khi khởi động lại, chúng tôi thực sự rất nhanh, chỉ cần một thời gian thật lo lắng khi khởi động lại.”chael Schumacher thực sự tốt như Fangio? Stirling Moss, cùng với nhiều người già của đua xe, không nghĩ như vậy. Giá Xe Toyota Yaris 2018

Sự thật của vấn đề là, anh hùng có liên quan đến thời đại. Liệu Michael có thể đạt được sau chiếc xe đua Formula One số một thập niên 50 khi anh ấy tham gia Ferrari F-2002? Và Fangio sẽ làm gì trong một tay đua hiện đại?

Cơ sở duy nhất mà chúng ta có để so sánh anh hùng trong quá khứ và hiện tại là thống kê. Và, giống như thế hay không, Schumacher đã phù hợp với kỷ lục của Fangio, một thành tích không thể nhìn thấy từ xa khi ông gia nhập Ferrari vào năm 1996. Những người tố cáo của ông nói ông là một tay đua may mắn, nhưng quyết tâm và khả năng của ông đã chịu trách nhiệm về việc biến những gì đã từng xảy ra Một đội vô địch vào lực lượng thống trị của Formula One.

Fangio và Schumacher có những vị trí của họ trong lịch sử, nhưng ai sẽ là công thức tiếp theo Một tuyệt vời? Flavio Briatore, trong việc biện minh cho việc bán phá giá của Jenson Button cho mùa giải tới, nói rằng anh ta nợ chủ sở hữu đội Renault để tìm “Michael Schumacher tiếp theo”. Anh ta dường như tin rằng Fernando Alonso là người đàn ông.

Nhiều người hâm mộ tin rằng Juan-Pablo Montoya là ràng buộc cho khe số 1. Nhưng tôi muốn nâng cao Kimi Raikkonen, 22 tuổi, là người hùng mạnh nhất cho vương miện của Schumi. Tại Magny-Cours, tài năng sớm mập mạp của anh đã trở thành thiên tài thực sự. Anh đã đánh bại đồng đội David Coulthard một cách toàn diện, và đã chiến đấu với các nhà lãnh đạo trong “không-bay” của McLaren.

Cuộc đua là của ông khi ông giữ Schumacher trong thời trang bậc thầy. Sau đó, chỉ với vòng đua để đi, ông slithered trên dầu bỏ Allan McNish của thổi Toyota. Nhưng, đánh dấu những lời của tôi, chiến thắng đầu tiên – là người đầu tiên – không xa.ất khẩu xe của Nam Phi có thể tăng lên đến 75 tỷ Rupi vào năm 2005. Đây là theo Pula Dippenaar, giám đốc của Auto Africa Expo 2002 sắp tới.

Xuất khẩu xe chiếm 12% tổng xuất khẩu của Nam Phi, so với 4% chỉ 6 năm trước. Và, như CARtoday.com đã báo cáo gần đây, doanh thu từ xuất khẩu xe hơi là R30 tỷ năm ngoái, so với mức R4,2 tỷ năm 1995.

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô của Nam Phi (Naamsa) cho biết xuất khẩu xe chở khách tăng từ 10 500 chiếc trong năm 1997 lên 97300 năm ngoái. Con số dự báo cho năm tới là 153 000, được báo cáo vào thứ hai.

Dippenaar cho biết những ước tính tích cực của cô dựa trên “nhiều yếu tố”. Dippenaar cho biết: “Việc xây dựng thành công ngành công nghiệp ô tô của Nam Phi đối với ngành công nghiệp thế giới bắt nguồn từ kế hoạch phát triển ngành công nghiệp xe cơ giới”.à nói thêm: “Các nhà sản xuất sáng tạo tận dụng nó và theo cách này đã biến tầm nhìn về sự tăng trưởng liên tục và việc tạo việc làm bền vững thành hiện thực, và cũng đã có sự gia tăng về xuất khẩu các thành phần trong những năm vừa qua.

Thêm vào đó, số liệu mới nhất về Thương mại và Đầu tư Nam Phi (Tisa) cho thấy xuất khẩu ô tô tăng 47% trong năm ngoái. Điều này phần lớn là kết quả của việc xuất khẩu các bộ chuyển đổi xúc tác. Giá Xe Toyota Việt Nam

0908667788