Năm 2018 Porsche Cayenne Thiết Kế Lại, Giá Và Hình Ảnh

Toyota Fortuner 2018 chéo được sản xuất khoảng năm 2002. Từ những tiến bộ ngày càng ấn tượng hơn một thập kỷ trước, chiếc xe này tất nhiên là một số quá trình cải cách, cả trong thiết kế bên ngoài và nội thất. Porsche đã đưa ra quyết định thiết kế kiểu Porsche Cayenne 2018 mới , sẽ kéo dài từ năm 2017. Chiếc xe thử nghiệm đã được vô số lần, cũng như các thiết bị bổ sung là khá đáng kể, nói một số chuyên gia ngành công nghiệp. Giống như phiên bản năm 2017, 6 thiết lập chung được cung cấp sẽ là mong muốn.

Thiết Kế Mới
Rất nhiều điều đã được nói trên cơ sở của MLB Evo VW Group đang được sử dụng trong một loạt các mẫu xe thú vị bao gồm 2017 Bentayga Bentley , Lamborghini Urus, cũng như Audi Q7 2017. 2018 Porsche Cayenne cũng đang được xây dựng trên cùng một kiến ​​trúc. Điều này có nghĩa thực tế rằng SUV mới sẽ nhẹ hơn loại đầu tiên. Chiếc xe này sẽ có dáng vẻ mỏng hơn, với mái vòm dài và phẳng. Cơ quan được làm bằng thép và nhôm công suất cao. Trọng lượng nhẹ có xu hướng tăng mileage và khả năng tổng thể, một số chuyên gia cho biết. Mong muốn loại kết thúc sẽ được một số người thân Hổ thiết kế các tính năng. Lưới có thể được thiết kế cùng cấp độ và đúng với đèn hậu.

Đặc Điểm Một Phần
Hầu hết các thay đổi sẽ là cho nội thất Porsche Cayenne 2018. Thay thế có thể bao gồm các giao diện đa phương tiện cũng cho biết thêm một, rất nhiều da, và nút ít hơn. Hầu hết các tính năng của Hiến chương được bao gồm trong chiếc xe này. Giám sát thông tin và giải trí lớn hơn nhiều trong loại hình này và được nhìn thấy tốt. Độ nghiêng tachometer tương tự, nhưng những vết sẹo của một cụm kỹ thuật số. Tổng cộng, cabin đã trở thành một chút thanh lịch và mềm mại cho.

Cũng như sự ổn định của Porsche Cars, Cayenne 2018 được trang bị công nghệ và tính năng an toàn. Nhiều Quản lý Truyền thông Porsche đánh giá cao hệ thống thông tin giải trí sẽ thu được một sự gia tăng trong năm 2018 loại thuyết phục. Bạn sẽ cần hỗ trợ cho giai điệu cải thiện kích hoạt và điều hướng. Các tùy chọn tuỳ chỉnh khác nhau và mỏng và hầu hết mọi thứ đều là vấn đề của chỗ ngồi cho hệ thống âm nhạc bạn có thể thay đổi nó. Một số gói như gói Premium, gói các gói tập thể dục và chiếu sáng tiện nghi có thể được cung cấp.

Công Cụ Chi Tiết
Toyota Camry 2018 cơ hội để cảm ơn hầu hết các cải tiến trong Bộ hệ thống đẩy. Loại cơ sở tương thích với V-6 3. Đơn vị 6 lít tạo ra công suất 300 mã lực. Động cơ mạnh hơn 3,6 lít hiện nay làm cho 420 HP. Một hệ thống động cơ lai cũng là cơ hội để có mặt ở đó. Động cơ diesel cơ hội không thể được loại trừ cũng có. Porsche đã không thể hiện gì về khả năng của loại tàu năng lượng điện này, nhưng trang web chủ đề chỉ thô lỗ nếu họ có thể làm điều đó. Đây vẫn là số tiền có hiệu lực như kiến ​​trúc MLB xem Evo chỉ có máy mà không cùng một điều.

Cũng Như Sự Hiện Diện Trong Giá Thị Trường
Tại thời điểm này, rất khó để vượt qua bất cứ điều gì với một mức giá phù hợp với tính xác thực của Porsche Cayenne năm 2018. Giá cơ bản của việc điều chỉnh hiện nay từ $ 59.300 và kết thúc trên của Turbo S trim sẽ chi phí một whoping $ 158.900. Phiên bản động cơ diesel của nó có giá 77.700 USD. Giá của tương lai sẽ không được nhiều phía trước là không giống như trong phạm vi này. Bãi đậu xe trong nhà có thể đánh salons vào cuối năm Toyota Altis 2018.

0908667788