Năm 2017 Subaru Outback Thiết Kế Lại Và Turbo

Toyota Fortuner 2017 sẽ không thấy một khối lượng đáng kể của doanh nghiệp. Do Subaru này đã thực hiện rất nhiều thay đổi đối với lớp học của năm 2015 (ITS bây giờ ở năm thứ 3). Xe , là tốt, dựa trên chu kỳ sản xuất của Subaru, hoàn toàn tái kỹ thuật nói chung, chỉ trong năm đến năm của bạn. Tuy nhiên, sự thay thế đơn giản thường đi vào từng loại của TH. Subaru Outback trên mét, bao gồm, đèn hậu đậu, đèn pha và các thay đổi nhỏ khác giúp cho chiếc xe trông tươi mới hơn.

2017 Subaru Outback

Thiết Kế Mới Cho Subaru
Chúng ta sẽ thấy thiết kế chắc chắn hơn, cũng như những cải tiến trong nội thất Subaru năm 2017 nhiều hơn thế. Chúng tôi muốn một Subaru STI bao gồm các xu hướng gần đây thiết kế trong xe này với chủ đề với lớp học. Nó sẽ được thô sơ giữ cho thiết kế đường và vẻ hấp dẫn. Họ sẽ vẫn giữ nguyên các lựa chọn màu sắc, nhưng nếu Subaru khá đẹp, màu sắc mới trong các tùy chọn khởi chạy có thể là như vậy.

Vùng hẻo lánh mới xây dựng năm 2017 sẽ giới thiệu loại kim loại nhẹ mới nhất và khung thô cứng chắc của xe tải. Các phép đo đình chỉ, mặt trước của Garda, đèn pha và đèn hậu được cập nhật. Thay thế kết hợp ngoại thất, Subaru Outback 2017 chắc chắn sẽ thu hút sau khi bổ sung thêm tươi mới hơn Toyota Camry 2017.

Động Cơ Của Thông Số Kỹ Thuật
Subaru đã có quyết định cài đặt cấu hình của máy tuyệt vời. 2017 Subaru Outback sẽ có được động cơ sẽ tạo ra sức mạnh 175 HP. Động cơ V-6 sẽ thu được 2,5 lít nhiên liệu có dung tích 4 xilanh. Điều này phụ thuộc vào khả năng của lít nhiên liệu 3, 6. Động cơ V-6 cho 255 chiếc di động. Có bộ truyền động bằng tay thứ hai 

2017 Subaru Outback khu vực sẽ bao gồm 30 dặm cho mỗi gallon trong thành phố. số dặm đường, trên trung bình, sẽ không Diện tích 34 dặm cho mỗi gallon.

2017 Động cơ Outback của Subaru

Bên Trong Outback
Cabin sẽ được tiến hành một phần Ada. Bởi vì ngày xuất hiện bên trong cabin cảm thấy thoải mái và rộng rãi hơn. Hành khách và lái xe cho cùng một khóa học, theo Subaru Outback 2017 mới cập nhật: công nghệ bảo mật, cũng như các tính năng an toàn và giải trí. Một tính năng khác đã được cải tiến hoặc bổ sung bao gồm radar đổi mới, khung âm, phát hiện điểm mù và cam đổ bóng.

2017 Subaru Outback View

Giá Trị Tốt Cho Ô Tô Này
Đã có tin đồn rằng Outburne Subaru Outback năm 2017 đã được đưa ra vào năm 2016 và sẽ có mặt ở đó càng sớm càng tốt sau đó. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, chúng ta chắc chắn sẽ không nghe thấy lời của nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản. Đối với giá: Nếu chúng ta chỉ có thể ước tính rằng nó sẽ là khoảng $ 25.090 tín hiệu trong khu vực Toyota Vios 2017.

0908667788