Mitsubishi – Lamborghini Aventador Roadster facelift lộ diện

Mẫu xe mui trần đã sẵn sàng có thêm phiên bản facelift giữa chu kỳ với những tinh chỉnh khí động học.
Ở phía trước, Aventador Roadster facelift có một thanh cản tái thiết kế với hút gió sửa đổi trông rất giống như trên phiên bản Superveloce nhưng hiện đã có thêm hai hút gió nhỏ hơn giống như hình tam giác. Thật khó để thấy được những sửa đổi ở phần thân xe. Tuy nhiên, sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu các kỹ sư của Lamborghini tinh chỉnh khu vực này vì mục đích cải thiện khí động học. Những sự sửa đổi đáng kể nhất xảy ra ở phía sau xe, nơi ảnh hưởng từ thiết kế của Superveloce dễ nhận thấy trong bộ khuếch tán. Người xem cũng sẽ nhận thấy các hút gió bổ sung để làm mát động cơ V12. Mặc dù không hoàn toàn chắc chắn nhưng nắp động cơ có vẻ cũng sẽ trải qua một số tinh chỉnh thẩm mỹ. Trong khi đó, khu vực ống xả ở giữa cũng có hình dạng góc cạnh hơn.

Triton 2020

Lamborghini Aventador Roadster facelift lộ diện Lamborghini Aventador Roadster facelift lộ diện 1
Lamborghini Aventador Roadster facelift lộ diện 2 Lamborghini Aventador Roadster facelift lộ diện 3
Lamborghini Aventador Roadster facelift lộ diện
Về sức mạnh, động cơ 6,5 lít hút khí tự nhiên hiện sản sinh công suất 690 mã lực. Động cơ này đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh phiên bản Aventador Roadster thông thường có tên là “700-4”. Trong khi đó, đối với phiên bản 750-4 SV, động cơ này tạo ra công suất lên đến 740 mã lực. Câu hỏi đặt ra là phiên bản thông thường liệu sẽ được tăng công suất hay không. Điều này có thể xảy ra và nhiều khả năng mức công suất sẽ tăng lên đến khoảng 710 mã lực như trong phiên bản đặc biệt Anniversario. Mặc dù vẫn kém 30 mã lực so với phiên bản SV, 700-4 vẫn được đánh giá cao do có số lượng giới hạn và cắt giảm trọng lượng 50 kg. Triển lãm ô tô Paris vào đầu tháng 10 có vẻ như sẽ là địa điểm hoàn hảo để giới thiệu Aventador facelift. Người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ xem liệu Lamborghini có trưng bày cả hai phiên bản coupe và roadster hay không.

Chiếc Tesla Roadster thế hệ mới được thiết kế dựa trên nền tảng chiếc Tesla Model 3 và được dự kiến ra mắt vào năm 2019.
Đúng 1 năm trước, CEO của Tesla, ông Elon Musk từng khẳng định rằng công ty đã lên kế hoạch để cho ra đời chiếc Tesla Roadster thế hệ thứ 2. Mới đây, trang tin tức ô tô uy tín Motor1 đã đăng tải những hình ảnh đẹp long lanh, sắc nét được cho là của chiếc Tesla Roadster thế hệ tiếp theo. Xe dự kiến ra mắt năm 2019.

Ông Musk cho hay, fan của Tesla sẽ chỉ phải chờ tối đa là 4 năm kể từ năm nay cho đến khi chiếc xe thế hệ mới này ra mắt. Ông hứa hẹn rằng tốc độ của chiếc xe sẽ nhanh hơn. Theo nhiều ý kiến nhận xét thông qua hình ảnh được đăng tải thì chiếc Tesla Roadster thế hệ mới có vẻ được thiết kế dựa trên chiếc Tesla Model 3 sedan. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về chuyện này ngoại trừ việc nền tảng platform của chiếc Model 3 có thể được trang bị cho chiếc Tesla Roadster hoàn toàn mới.

Tesla Roadster thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào năm 2019. Tesla Roadster thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào năm 2019 1
Tesla Roadster thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào năm 2019 2 Tesla Roadster thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào năm 2019 3
Tesla Roadster thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào năm 2019
Giờ vẫn còn quá sớm để khẳng định chính xác chiếc Tesla Roadster khi ra mắt sẽ có hình dáng ra sao bởi chúng ta vẫn phải chờ cho tới năm 2019. Mẫu ô tô mới này sẽ chứa đựng ngôn ngữ thiết kế mới của Tesla. Theo như Giám đốc phụ trách bán hàng tại thị trường Bắc Âu của Tesla, ông Peter Bardenfleth-Hansen cho biết tại một sự kiện thương mại điện tử hồi tháng 5 vừa qua, vẻ ngoài của chiếc Roadster hoàn toàn mới sẽ có đôi chút khác biệt, nhanh hơn và có lẽ sẽ to hơn so với thế hệ trước.

Dù mẫu Roadster thế hệ thứ 2 của Tesla có ẩn chứa ngôn ngữ thiết kế mới hay không thì điểm nổi bật của chiếc Tesla Roadster 2019 có thể chính là hệ thống truyền động điện mới – có vẻ sẽ là hệ thống truyền động mạnh nhất của Tesla từ trước tới nay. Tesla sẽ tích hợp chế độ lái hỗ trợ tối đa cho chiếc Tesla Roadster Mk2 mới này để biến nó thành một trong những chiếc xe hơi thể thao điện tốt nhất thập kỷ này. Được biết, Tesla Roadster bản cập nhật 3.0 chính thức ra mắt với phạm vi lái 550km.

0908667788