Mercedes v220 – chiếc xe táo ở đầu phân khúc

Hai tuần trước, Infiniti đã cho ra mắt bức tranh trêu ghẹo đầu tiên về những gì được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm nhấn mới cho thương hiệu cao cấp Nhật Bản. Mercedes v220

Bây giờ nó đã khẳng định khái niệm thực sự báo hiệu “một mô hình hàng đầu táo bạo nhất” được gọi là Q80, và phát hành một hình ảnh trêu ghẹo thứ hai cho thấy hình dáng bên ngoài của nó.
Infiniti mô tả ý tưởng “Q80 Inspiration” dài, thấp thấp như là một “hành trình nhanh chóng 4 hành khách nhanh nhẹn” mà sẽ “chứng minh cho thế giới phí bảo hiểm chỉ cần cách Infiniti có ý định đóng vai trò của nó “.

Rõ ràng, Q80 sẽ là đối thủ trực tiếp đối với các khách hàng lớn như Porsche Panamera, Mercedes-Benz CLS, BMW 6 Series Gran Coupe và Maserati Quattroporte.

Huy hiệu Q80 khẳng định vị trí của nó trên chiếc Q50 sedan hạng trung và Q60 coupe / convertible và chiếc sedan Q70 lớn, cùng với chiếc SUV hàng đầu của hãng – chiếc Lexus LX570 có sức cạnh tranh, Q80 của Nissan Patrol , mà không được bán ở đây .

Nó vẫn còn được nhìn thấy cho dù Q80 bốn chỗ ngồi có bốn cửa ra vào giống như các đối thủ chính của nó, hoặc hai giống như khái niệm Essence, nhưng chắc chắn rằng Infiniti hy vọng sẽ làm hỏng chiếc xe táo ở đầu phân khúc xe thể thao lớn.

“Kích thước của nó đặt Inspiration Q80 rõ ràng ở đỉnh cao của dòng Infiniti”, thương hiệu cao cấp của Audi cho biết. Mercedes CLA 250

Infiniti dự định sẽ lái xe vào và làm phiền tình trạng hiện tại. “Một điểm nhấn của phong cách trực quan của con người và sự tham vọng về công nghệ đang diễn ra.

Infiniti có kế hoạch cải tổ lại hệ thống hiện tại của mình và mở rộng phạm vi của nó lên tới năm mô hình, và đến năm 2018, siêu sedan khoảng 500kW sẽ có mặt tại showroom. Mercedes GLA 250

Siêu xe thể thao nổi tiếng nhất của Infiniti đã cho thấy chiếc sedan thể thao Eau Rouge 418kW Q50 dựa trên mẫu Q50 mà chúng tôi đã lái thử mẫu xe nguyên mẫu và tiếp tục được phát triển để sản xuất.

0908667788