Lexus RX200t RC200t RX350 khác trong phân khúc nhỏ

Lexus RX200t Ông Eichler cho biết chiếc A45 – sẽ được tiếp nối bởi hai mô hình khác dựa trên nền tảng A-Class – sẽ làm tăng sự phát triển của AMG “Chúng tôi đã có một Tăng trưởng 39% kể từ tháng 1 năm 2012, năm thành công nhất trong lịch sử “, ông nói.

AMG có 23 xe trong đội tàu của hãng từ SLK đến G-wagen và SLS. “Chúng tôi có ML và GL đến, cũng như A-Class và sẽ có hai chiếc xe  gọn của chúng tôi trong vòng ba năm”, ông nói.

“Chúng tôi sẽ chọn ba chiếc A-Class, trong số 5 chiếc do Mercedes thiết kế. “Sẽ có một AMG hatch (A45) và một sedan (CLA) và một nữa. Nó có thể là SUV (GLA) hoặc toa xe (phanh chụp). Chúng tôi vẫn chưa công bố bất cứ điều gì. “Bản cập nhật sẽ bao gồm các retouches điển hình cho các cản và đèn, cũng như một số thay đổi về mặt kỹ thuật, đáng kể nhất trong số đó sẽ là một lựa chọn plug-in hybrid mới.

Trước đây chúng tôi đã nói với bạn rằng Cayenne, cũng như Panamera, sẽ nhận được một lựa chọn plug-in hybrid tại một số điểm. Nhưng bây giờ nó được tipped rằng tùy chọn sẽ được giới thiệu trong năm 2014 lịch cùng với bản cập nhật giữa chu kỳ của SUV.

Panamera dự kiến ​​sẽ sớm theo sau với một lựa chọn plug-in hybrid, mặc dù hệ thống của nó sẽ được sử dụng để chỉ có bánh sau trong khi Cayenne sẽ dính với ổ đĩa bánh xe Porsche sẽ gọi hệ thống plug-in hybrid của nó là ‘e -hybrid “, và một bản xem trước của công nghệ đã được giới thiệu gần đây trong khái niệm Panamera Sport Turismo tại Triển lãm Ô tô Paris 2012.

Hệ thống e-hybrid của Porsche là một sự phát triển tiên tiến của dòng xe song song đầy đủ mà nhà sản xuất đã thực hiện trong các mô hình Cayenne S Hybrid và Panamera S Hybrid.

Động cơ điện tử của e-hybrid hiện sản xuất khoảng 69 kilowatt, và được kết hợp với một động cơ 3.0-lít V-6 tăng áp tự phát ra 245 kW. Làm việc cùng nhau, hai nguồn năng lượng có thể đẩy nhanh chiếc xe cỡ Cayenne trong khoảng 9,5 giây km / h hoặc thấp hơn.Thông tin chi tiết vẫn đang được giữ vững, nhưng ngoài việc trông khá đẹp với các tay đua đua Ferrari Ferrari Fernando Alonso và Felipe Massa sau bánh xe, chiếc Abarth Cabrio 500 nên chính xác như bạn mong đợi: 500 Abarth với vải có thể thu vào Đầu của 500C. Lexus RC200t

Điều đó có nghĩa là động cơ bốn xi lanh 1.4L công suất 120 mã lực, hệ thống treo Abarth, bánh xe độc ​​đáo, ống xả tích cực, và một số kiểu dáng đặc biệt của Abarth chạm vào bên trong và bên ngoài.Vì vậy, Toyota cần phải chơi theo phong cách để bắt kịp RAV4 trong hàng ngũ cuộc đua bán hàng, và đoạn quảng cáo dài 40 giây gợi ra rằng RAV4 mới sẽ có một cách tiếp cận phong cách hơn. Nó sử dụng tốt nhất các tín hiệu mới từ phần còn lại của gia đình, với lưới tản nhiệt, cản và cụm đèn.

Không có thông tin gì về da dưới da, nhưng trong khi bạn có thể dựa vào một động cơ bốn xi-lanh tiếp tục cho các mô hình cơ sở, Toyota chắc chắn sẽ không kiên trì với hộp số tự động bốn cấp đã lỗi thời trên chiếc 2.4 lít hiện tại. Mong muốn để thấy một trong sáu tốc độ, nền kinh tế tập trung sáu tốc độ hoặc một biến liên tục như là tùy chọn tự động.

Động cơ V6 3.5 lít hiện tại cũng có thể là một loài nguy cấp, và có thể sẽ được thay thế bởi một phiên bản động cơ diesel 4 xi lanh cao cấp hơn hoặc một động cơ diesel nhỏ.

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết khi chúng được tiết lộ trên RAV4 và tất cả các điểm nổi bật khác của chương trình LA motor show dẫn tới sự ra mắt của nó vào ngày 28 tháng 11.Phiên bản giới hạn và siêu xe AMG Coupe Electric Drive SLS cực kỳ đắt tiền làm cho tiếng ồn đúng khi đạt đến tốc độ 100km / h chỉ trong vòng 2 giây – nhưng chỉ làm cho tiếng ồn nhỏ. AMG muốn một động cơ mạnh mẽ lưu ý – một nhiệm vụ khó khăn cho xe thể thao không có động cơ, chỉ cần động cơ.

Người đứng đầu hệ thống truyền động, Fritz Eichler, cho biết chiếc xe “có vẻ như là một chiếc xe lửa”. “Nó chỉ whirrs,” ông nói. “Vì vậy, bây giờ nó có những diễn giả đặc biệt để truyền tải một âm thanh nhân tạo”, ông nói. “Những âm thanh có thể được tắt, chỉ nghe được trong cabin, nhưng ông Eichler nói AMG đang làm việc trên một âm thanh bên ngoài.

“Chúng tôi phải có âm thanh bên ngoài theo luật”, ông nói, “cảnh báo mọi người về chiếc xe tiếp cận.” “Không có quy tắc về âm thanh bên ngoài bởi vì không có gì được quy định. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ chỉ làm cho âm thanh của cabin “. Khi U2 thất bại, Eichler tự mình tới phòng thu âm. AMG hiện có một phòng thu để tạo ra âm thanh và nhờ đội ngũ nhân viên của mình và một số cố vấn, giờ đây đã có âm thanh mà nó muốn.

“Chúng tôi đã đạt được âm thanh mới bằng cách chia nhỏ nó thành các khối nhỏ hơn và thay đổi giai đoạn. Nó giống như một câu đố mà bạn tách ra và sau đó kết hợp với nhau theo một thứ tự khác nhau. “Ông Eichler nói rằng âm thanh mới giống như một động cơ đốt trong. “Nó dựa trên động cơ V12. Chúng tôi cũng có khả năng thay đổi âm thanh để người thợ có thể nói, với đôi tai của mình, rằng pin bị mất phí “

“Chúng tôi cũng có thể hủy bỏ một số âm thanh mà chúng tôi không muốn. Ví dụ: đá sập vào dưới xe khi nó đang lái xe. Chúng ta có thể áp dụng âm thanh phản động để loại bỏ các hòn đá. ” Lexus RX350

In einemartikelhat sichchristian mller vor einiger zeit mit der frage Blog beschftigt,warum ein schreibtraining bzw.

0908667788