Lexus GS350 đóng góp vào chỗ ở rộng rãi

Lexus GS350 Bánh xe ba chiết của Accord có thể điều chỉnh, và điều khiển các hệ thống điều khiển âm thanh và hành trình. Các kích thước nội thất của Accord, với chân rộng rãi, đầu và vai phòng phía trước và phía sau. Trong khi về không gian, bộ khởi động của Accord có dung tích 459 lít, có thể mở rộng bằng cách gập lại phần ghế sau 60:40.

Động cơ bốn xi lanh 2,0 lít được trang bị hai trục cam tốc độ cao, hệ thống van biến đổi i-VTEC của Honda và có bộ điều khiển bằng điện tử, điều khiển bằng điện. Các trục cam đã được sửa đổi tăng sản lượng mô-men xoắn trong phạm vi 3 000 đến 4 000 r / phút, và sản lượng tối đa của xilanh bốn xi lanh là 114 kW ở tốc độ 6 000 r / phút, trong khi đỉnh mô-men xoắn 190 Nm đạt tới 4 500 R / phút.

Hộp số tự động có chế độ SportsShift tuần tự, cho phép người lái xe tự chọn tỷ lệ phù hợp nhất với từng kiểu và điều kiện lái xe.

Phiên bản bằng tay tăng tốc từ 100 km / h trong 9,3 giây, và đạt tốc độ tối đa 217 km / h. Phiên bản hộp số tự động đạt 100 km / h từ phần còn lại trong 10,3 giây, trong khi tốc độ tối đa là 215 km / h.

Accord 2.0 chia sẻ khung gầm và bố trí treo với các mẫu khác trong phạm vi Accord. Hệ thống treo trước độc lập bao gồm hai trục khuỷu tay, bộ giảm chấn khí và thanh chống bánh xe phía trước và phía sau, đảm bảo động lực và phản ứng tốt, đồng thời cung cấp mức độ tinh lọc cao. Một hệ thống phanh trợ động hai bánh, sử dụng đĩa đệm 300 mm phía trước và đĩa sau 260 mm.

Thiết bị tiêu chuẩn của Accord 2,0 bao gồm một hệ thống âm thanh cao cấp với bộ đổi đĩa CD 6 đĩa và 8 loa, ghế trước được điều khiển bằng điện, điều khiển khí hậu hai khu, đèn pha tự động và gạt nước kính chắn gió, Một gương chiếu hậu tự động làm mờ. Các ghế phía trước được sưởi ấm, và gương soi trong kính chắn nắng được chiếu sáng.

Các tính năng an toàn bao gồm từ túi khí phía trước, bên và túi khí rèm che, dầm tác động bên trong cửa ra vào, dây an toàn trước và sau, với các chỉ số ghế trẻ em ISOFIX, ABS, EBD và trợ lực phanh khẩn cấp (EBA).

Tiếp theo trong phạm vi Accord là Accord 2.4 Type SR và Accord 2.4 Executive. Cả hai đều được trang bị động cơ i-VTEC 4 xi lanh 16,4 van 2,4 lít của Honda, sản xuất 140 kW ở tốc độ 6 800 r / phút, và mô men xoắn cực đại 223 Nm đạt tốc độ 4 500 r /Theo Gubbey, dòng xe ô tô Trung Quốc giá rẻ sẽ làm tràn ngập các thị trường phương Tây là một điều sai lầm được tạo ra bởi những người quan tâm đến nguồn lực sản xuất đáng kinh ngạc của Trung Quốc. Chúng ta không giả vờ rằng các mô hình Trung Quốc sẽ không có tác động gì đến thị trường, nền kinh tế của đất nước đang bùng nổ và lao động và các nguồn lực sẵn có của nó có quy mô sẽ khiến hầu hết các nhà sản xuất phương Tây phải đổ mồ hôi lạnh, nhưng có một cặp vợ chồng Về những khía cạnh mà chúng ta không thể bỏ qua khi đang ở giữa hiện tượng đang nổi lên này. Lexus GS 200t

Gubbey tuyên bố rằng các chi phí liên quan đến việc đưa các mô hình Trung Quốc này đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của các đối tác được thành lập sẽ phần lớn phủ nhận khoảng cách giá giữa hai sản phẩm.

Gubbey nói: “Rất nhiều chi phí của sản phẩm đang đáp ứng yêu cầu lập pháp ở các thị trường phát triển và đó là khả năng cung cấp tất cả những điều kỹ thuật mà mọi người mong muốn trên ôtô của họ. “Họ phải vượt qua các cuộc kiểm tra tai nạn.”

Gubbey, người đã trải qua sáu năm qua ở Trung Quốc với GM cũng đã lưu ý rằng tình trạng lao động giá rẻ không thể kéo dài. Ông chỉ ra rằng khoảng 10% giá dán nhãn trên nhiều mô hình hiện tại có thể là do chi phí lao động. Gubbey đã chứng kiến ​​rằng ngày càng có nhiều áp lực đối với các nhà sản xuất ôtô Trung Quốc tăng lương cho nhân viên vì chi phí sinh hoạt ở các thành phố như Thượng Hải tăng lên. Điều này có nghĩa là các mô hình bán lẻ ở mức giá hời hời ở Trung Quốc sẽ chỉ có vẻ rẻ hơn một chút so với các thương hiệu đã được thành lập … và chúng ta biết nơi mà tiền thông minh có xu hướng đi lên.

Dự đoán của Gubbey đối với xe hơi Trung Quốc là hai lần; Nhu cầu về chất lượng và sự an toàn cao hơn sẽ có nghĩa là người Trung Quốc sẽ không bao giờ có thể sản xuất một chiếc xe hơi cho một nửa số thương hiệu đã được thành lập, và sẽ mất thêm năm năm nữa trước khi Trung Quốc bắt đầu bắt kịp với phần còn lại của Thế giới ô tô.

Điều đó nói rằng, các nhà sản xuất ô tô phương Tây không thể thở nổi một chút nào. Chính phủ Trung Quốc đã đặt rất nhiều áp lực lên các nhà sản xuất địa phương để phát triển thương hiệu của họ và xuất khẩu sang các thị trường mới. Các công ty Trung Quốc đang có sứ mệnh cải thiện các vấn đề về chất lượng và an toàn nói trên. Gubbey cũng đã thực hiện một cú điện thoại thức tỉnh cho những người nhìn thấy người Trung Quốc ít hơn người bắt chước thương hiệu. Ông chỉ ra rằng nhiều nhà thiết kế và kỹ thuật chủ yếu do nhân viên Trung Quốc quản lý và rằng “những ngày sao chép đã kết thúc … Họ đang phát triển sản phẩm của mình.”

Nhiều người cũng nhận thức được rằng có những thị trường khác như Việt Nam, nơi an toàn và chất lượng không phải là những vấn đề lớn và các công ty Trung Quốc có thể có được cơ hội thực sự có được chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường toàn cầu trước khi cố gắng giải quyết vấn đề Châu Âu và Bắc Mỹ.

Gubbey tổng kết khía cạnh giá trị bằng tiền của các thương hiệu Trung Quốc mới bằng cách nói rằng: “Về mặt thực tế, bạn sẽ nhận được ít hơn nếu bạn trả ít hơn đáng kể. Vào cuối ngày, người mua sẽ bắt đầu nhận ra điều đó “Sau khi lấy một số đồ dùng của Trung Quốc, tôi sẽ có xu hướng đồng ý với anh ấy hết lòng … đừng tin vào sự cường điệu, nhưng cũng đừng bỏ qua nó. Lexus GX 460

It is easy to get swayed by the demands of the times or thru peer https://essaysheaven.com or family pressure.

0908667788