Innova 2018 trang bị đầy đủ với sự an toàn đầu

Một công ty nội bộ đã xác nhận rằng chiếc sedan hybrid của Mỹ được trình diễn ở đây tương tự như chiếc xe của Thái Lan đã được lên kế hoạch đưa ra thị trường vào nửa đầu năm 2006. Chúng tôi sẽ chỉ có một chiếc sedan ban đầu, với một cái nắp ba cửa tiếp tục đi theo xuống theo dõi.

Rõ ràng rõ ràng từ những bức ảnh là chiếc sedan Civic đã phát triển theo mọi hướng – dài hơn 36mm và dài hơn 38mm so với mô hình đi ra, trong khi chiều dài cơ sở kéo dài 81mm.
Phong cách là một cải tiến, mặc dù không hấp dẫn như phiên bản năm cửa kiểu dáng đẹp dành cho thị trường châu Âu. Các đặc tính phân biệt chính của nó là một mũi khổng lồ, rách rưới, được bổ sung bởi tỷ lệ chuyển tiếp về phía trước và nhà kính lớn.

Động cơ tiêu chuẩn được cung cấp ở đây sẽ là một đơn vị 1.8-lít i-VTEC mới, bơm ra 105kW và 173Nm – nhẹ nhàng lên phân đoạn (theo doanh thu) con số của Corolla là 100kW / 171Nm. Các lựa chọn truyền động bao gồm một hướng dẫn sử dụng và tự động – cả năm tốc.

Một phiên bản hybrid với động cơ bốn xi-lanh i-VTEC 1.3 lít cũng sẽ là một phần của dây chuyền. Đầu ra của nó được đánh giá ở 82kW và 167Nm, được chuyển tiếp tới các bánh xe trước bằng một hộp số truyền liên tục (CVT).

Các thiết bị an toàn chuẩn có thể bao gồm túi khí kép và túi khí bên cạnh, túi ‘túi và ABS. Giá nhập cảnh mong muốn ở mức thấp 20.000 đô la.
Dựa trên M-Class do Hoa Kỳ xây dựng, G-wagen là một người đi đường thực sự và sẽ tự hào với những nền tảng cơ bản nghiêm trọng. Vừa ra mắt lần đầu tiên trên thế giới, chiếc G mới được khẳng định là đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu Mỹ về kích thước và được tạp chí Automotive News bình chọn là “SUV cỡ lớn”. Được trang bị chỗ ngồi bảy, G mới dự kiến ​​sẽ có chiều dài cơ sở khoảng 300mm dài hơn của M 2915mm. Để so sánh, GM Suburban mới nhất trải dài 3302mm giữa các bánh xe.

Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz Australia, Horst von Sanden, đã ghi nhận sự ra đời của M-Class vào tháng trước, cho biết: “Nếu tôi vẫn ở nước Úc và chịu trách nhiệm về Mercedes-Benz, tôi có thể hứa với bạn chiếc G-Class sẽ đến “Tuy nhiên, các nguồn khác của Mercedes đã xác nhận với CarPoint rằng chiếc Benz lớn đã được xác nhận là sẽ được phân phối tại địa phương vào cuối năm 2006. Trên thực tế, ngoài chiếc SUV mới, hiện nay nó có vẻ như là một dòng điện giới hạn cao Xe G-Class có thể đến vào cuối năm 2005 để mở đường.

Chiếc G-Class hiện nay được lựa chọn để dẫn đầu cuộc tấn công của Mercedes vào vùng đất này là G55 AMG. Được mệnh danh là “Vua của Bling” của các nhà hảo tâm ở nước ngoài, G55 có kiểu dáng sang trọng, cao su định hướng trên đường rộng và chiếc V8 tăng áp 5,4 lít cùng được trang bị dưới vỏ bọc của chiếc E55 AMG đầy ấn tượng. Với công suất 350kW và 700Nm, động cơ chế tạo bằng tay sẽ cần phải có động cơ để cho chiếc G-wagen có thể mang theo những chiếc X5 4.8 của BMW và Porsche Cayenne Turbo.

Gần như chắc chắn chiếc G55 AMG sẽ xuất hiện trong một số ấn bản giới hạn chỉ có 55 chiếc. Do tính sẵn có của mô hình, Aussie G-men có thể mong đợi SUV để khoe khoang một sự lựa chọn nặng nề của các tùy chọn và một pricetag gần $ 270,000.
Được mệnh danh là GranSport Spyder, thể thao mở sẽ đến với số lượng rất ít ở Úc vào giữa năm 2006.

Spyder chia sẻ sự thay đổi kiểu dáng, động cơ và khung gầm để thiết lập GranSport ngoài những người bạn ổn định hơn. Những chiếc này bao gồm chiếc Ferrari-4.2lt V8, hợp kim 19 inch, hệ thống treo và bộ bodykit được đánh giá cao.
Cũng xuất hiện lần đầu tại Frankfurt Motor Show là hai phiên bản mới của Maserati Quattroporte – Executive GT và Sport GT. Giống như Spyder, các phiên bản mới của Quattroporte cũng sẽ được Down Down vào giữa năm 2006.
Mercedes Benz đã giới thiệu mẫu M-Class mới. Xuất hiện lần đầu tiên trên các phương tiện truyền thông của Úc tại Tasmania, M-Class sẽ tự hào với ba mẫu gồm hai động cơ xăng và một động cơ diesel.

Lớn hơn và được xây dựng tốt hơn so với mô hình lâu năm mà nó thay thế, chiếc M-Class mới này vẫn còn có nguồn gốc từ Mỹ. Không giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc xe mới này có thiết kế unibody. Long đi là sàng lọc và xây dựng các vấn đề chất lượng mà bao vây khung gầm bậc thang ban đầu khung M-Class nói Mercedes.

Chiếc M-Class hàng đầu hiện nay là loại động cơ V8 ML500 công suất 5.0lít. Với giá 116.900 USD, 500 chiếc có đặc điểm kỹ thuật cao, da hoàn toàn và không khí airmatic. 793.000 ML350 sử dụng chiếc V6 3.5 lít 200kW xuất hiện lần đầu tiên trong SLK350 vào năm 2004. Tuy nhiên, nó vẫn được  tiên bao gồm cả Mercedes mới PRE-SAFE và hệ thống NECK-PRO.

Động cơ diesel duy nhất được cung cấp là ấn tượng 165kW 510NM 3.0lt V6. Ra mắt dưới vỏ bọc của chiếc ML320 CDI với giá 82.900 USD có một thiết bị tương tự và hệ thống giảm xóc xuống mức 350. Tất cả các mẫu xe đều sử dụng hộp số tự động 7 cấp Mercedes-Benz 7G-TRONIC và bốn bánh lái toàn thời gian cộng thêm ABS và ABS tối ưu Hệ thống ASR.

Ngoài ra, Mercedes cũng sẽ cung cấp gói tùy chọn OFF ROAD PRO-ENGIREING trên phạm vi. Gói này bao gồm: hộp truyền kép với tỷ lệ tầm thấp, trung tâm và buồng lái phía sau, AIRMATIC cao, chế độ autobox bằng tay và các thay đổi khác của hệ truyền động. Gói DỰ ÁN OFF ROAD PRO-ENGINEERING sẽ có giá $ 4900 đối với ML500 và chỉ hơn $ 10.000 cho chiếc 350 / 320CDI.

Hãy chú ý đến phạm vi bảo hiểm đầy đủ của CarPoint về việc ra mắt phạm vi ML, được xuất bản vào tuần tới.

0908667788