Hilux 2018 là bốn ngày của niềm đam mê ô tô ngọt ngào

Hilux 2018 Đi bộ đến các hội trường và chứng kiến ​​nền văn hóa của cơ bắp ở Mỹ, và xem các vụ hải quan hàng năm, các thanh rat và máy móc đường phố. Đó là, ít nhất, một chương trình mã lực và biểu hiện cá nhân.
Bây giờ đến thập kỷ thứ tư, SEMA mang một sức mạnh to lớn và tiếp tục hỗ trợ các chủ cửa hàng nhỏ và ngành công nghiệp sau bán hàng trị giá hàng tỷ đô la với tiếng nói lớn trong các chính phủ tiểu bang và liên bang.

Đồng thời, SEMA thuyết giảng lệnh đầu tiên của xe crafting – bánh xe bên phải và một động cơ thùng mới sẽ chuyển đổi linh hồn sedan cũ. Và cuối tuần qua, tại Las Vegas không có sự thay đổi nào trong việc chuyển đổi.

Mercury Marine đã nhìn vào chiếc LS V8 của Chevrolet và nghĩ rằng nó cần hai trục cam trên không và một bộ van thứ hai. Mercury Motorsport của tuần này phát hành DOHC đứng đầu cho Chev LS. Các trục cam phía trên được điều khiển bằng dây đai và luồng không khí nhiều hơn đáng kể trong toàn bộ phạm vi quay vòng.

Chevy Performance cũng đã đạt được với việc tung ra động cơ nhỏ ZZ6 Gen I 350 ZZ6 Gen của mình đấm 405hp và 405lb-ft (302kW và 549Nm). Điện bị hỏng hoàn toàn. ZZ6 là động cơ 1 lốp Gen 1 mạnh nhất từng được đưa ra bởi sự phân chia nhanh chóng của GM.

Chevrolet Performance đã công bố không ít hơn 5 khái niệm của Camaro bao gồm Camaro được chia tách năm 1970 với một chiếc Z06 Corvette siêu nhẹ tăng áp 6.2 lít và đập xuống 485kW và 880Nm. Camaro được xây dựng lại, phục hồi và tái thiết bởi đội ngũ bốn người tại Chevy Performance, và khái niệm này thuộc sở hữu của Chevrolet và sẽ tham gia vào cuộc đua Du lịch Hotrod Magazine vào năm 2016 trong mùa hè năm nay.

Các Chevy Hiệu suất đứng tại SEMA là rất lớn và mỗi xe và mỗi khái niệm về đứng được hỗ trợ bởi một màn hình hiển thị các phụ kiện được nhà máy chấp thuận. Đó là sự ghi nhận của công ty và ôm hôn hoàn toàn của chủ sở hữu những người muốn tạo, lái và sở hữu thứ gì đó vượt quá một chiếc xe tiêu chuẩn. Chevy Performance là một trong những đơn vị có lợi nhuận cao của GM.

Theo nguồn GM, chúng ta sẽ thấy sự hỗ trợ tương tự của Cadillac, và thương hiệu này đã lên kế hoạch đưa hơn 30 xe ô tô và các khái niệm lên SEMA vào năm tới. Sự hiển thị trắng trợn về sức mạnh thương hiệu rõ ràng là nhằm làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh của hãng tại Lexus và BMW, những người đang ở ngoại vi tại sự kiện SEMA năm nay.

Hiace 2018  Như kỳ lạ như điều này có thể đọc, năm nay rõ ràng là các nhà xây dựng Ford đang bắt đầu trở lại sử dụng động cơ Ford. Trong thập kỷ qua, sự lựa chọn động cơ bình thường thậm chí đối với chủ xe của Ford là động cơ Chevrolet LS. Cuối cùng, Ford đã biến bảng với chiếc Coyote 5.0-lít V8 và tìm ra mẫu xe tuyệt vời trong chiếc Mustang 1 Mach. Coyote hơi hẹp hơn so với chiếc V8 4.6 lít cũ, làm cho nó hoàn toàn phù hợp với XA-XC Falcon. Thêm vào động cơ Coyote mới tạo ra một dải năng lượng dày và quay thành 7k.

Trên chiếc máy bay này, Roush Performance dự kiến ​​sẽ đưa ra phiên bản động cơ 500 mã lực của Coyote V8 cho Mustang ở Australia thông qua hợp đồng phân phối với mạng lưới đại lý của Ford . Các thỏa thuận vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó đang tìm kiếm rất tốt.

Vintage Datsuns dường như ở khắp mọi nơi trong năm nay. Adam Carolla đã mang đội đua lịch sử Team Datsun BRE 510 được khôi phục lại đẹp mắt. A 1967.5 Datsun Fairlady với động cơ 2,2 lít SR20 nạp 2,2 lít và khỏe mạnh đã được đậu ở Garrett, và tại Optima Batteries có chiếc Datsun 520 ute rất mát mẻ với một động cơ Mazda MX-5 IRS và động cơ 1,6 lít với hộp số sàn 6 cấp. Ute nhỏ có trọng lượng dưới 1000kg.

Mazda công ty tạo ra khái niệm của riêng mình nhanh chóng tìm kiếm. Các MX-5 Speedster , như một khái niệm, củng cố di sản MX-5 của, sản xuất 25 năm và xử lý vô cùng cân bằng của nó, mà đã làm cho MX-5 một chiếc xe ưa chuộng như một tay đua cuối tuần. Khái niệm này có thể không bao giờ nhìn thấy một cuộc chạy đua nhưng các tính năng hiệu suất của nó như phía trước bốn-piston callipers và kính chắn gió sẽ.

Đó là ảnh hưởng của SEMA. Chương trình, như một sự mở rộng của tổ chức SEMA, hoạt động để đảm bảo thông qua ảnh hưởng chính trị và ảnh hưởng của ngành công nghiệp mà bạn sẽ có thể sửa đổi hợp pháp xe, xe tải hoặc xe máy của bạn để điều chỉnh nó theo ý muốn của bạn. Và năm nay, nó đã được hiển nhiên bởi số lượng các khái niệm mà các nhà sản xuất ô tô đang nhìn thấy phụ kiện như nhu cầu. Altis 2018

Altis 2018

0908667788