Hệ thống điện của sedan Innova 2018 có công suất

Innova 2018 đã đưa ra eVerito, đại diện toàn bộ chiếc Verito sedan, ở mức 9,5 lakh Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi). Đây là chiếc xe điện thứ hai của hãng ô tô Ấn Độ đang được bán, với chiếc Reva e2o đầu tiên. Các eVerito đã được đưa ra trong ba tầng trim – cơ sở D2 (Rs 9,5 lakh), trung spec D4 (Rs 9,75 lakh) và cuối cùng-D6 (Rs 10 lakh). Mahindra đã đến những mức giá này sau khi xem xét trợ cấp của chính phủ và khuyến khích FAME của Chính phủ.

 41.4hp và 91nm, và có khả năng đẩy chiếc sedan này tới tốc độ tối đa 86kph. EVerito tuyên bố phạm vi tối đa là 110 km và gói pin lithium-ion 72 V mất 8 giờ 45 phút để được sạc đầy qua một ổ cắm tiêu chuẩn 230V 15A. Chế độ Sạc nhanh (chỉ được cung cấp trên phiên bản D6 hàng đầu) cho phép pin đạt được mức sạc 80% trong 1 giờ 45 phút.

Pin của eVerito cần 18 điện năng để sạc đầy. Xem xét chi phí điện ở mức 7 Rs trên một đơn vị, chi phí chạy cho xe điện có thể thấp tới Rs 1.15 / km. Giảm chi phí là bộ sạc năng lượng mặt trời tùy chọn của Mahindra có thể sạc eVerito mà không cần sử dụng bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào.

Chức năng “Hồi sinh” cho phép xe tăng thêm khoảng 8 km khi chạy cực kỳ thấp. Chiếc xe cũng sử dụng phanh tái tạo mà nạp lại pin xe khi phanh được áp dụng. Nó đi kèm với các tính năng Telematics theo dõi các thông số quan trọng của xe và cho phép giám sát từ xa và chẩn đoán.

Theo eVerito, Mahindra sắp giới thiệu eSupro – phiên bản điện của chiếc Supro van tám chỗ ngồi của mình vào dòng xe điện của hãng. Vào thời điểm nhiệt độ ở mức phát thải của ô tô, và cũng được miễn trừ công thức lẻ của Delhi, Mahindras điện giờ đây hấp dẫn hơn một chút.
Datsun dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc Redigo vào ngày 7 tháng 6 năm 2016. Nhà sản xuất ô tô này đã thông báo rằng chiếc hatchback mới sẽ có giá bắt đầu từ 2,5 tỷ rupi và sẽ đạt mức 3,5 Rupi cho phiên bản cao cấp.

Tuy nhiên, trang web của Datsun Ấn Độ hiện cho thấy giá khởi điểm của Redigo là 2,39 lbs Rs. Đây có thể là trục trặc kỹ thuật hoặc lỗi của con người khi nhà sản xuất ô tô tiết lộ giá vào ngày tung ra, cùng với các chi tiết về thiết bị và thiết bị. Đặt trước cho Datsun Redigo đã bắt đầu với khoản thanh toán xuống là 5,000 Rs. Ngoài ra còn có tùy chọn đặt mua trực tuyến hatchback thông qua Snapdeal.
Trong khi mức giá trước đó là 2,5 tỷ Rupi được cho là có tính hung hăng thì điều này cho thấy chiếc hatchback sẽ cắt đứt chiếc Maruti Alto 800 đã được tân trang lại gần 10.000 Rs. Alto, đã nhận được một chu kỳ làm mới chu kỳ gần đây, cho đến nay đã nhìn thấy sự cạnh tranh nghiêm trọng chỉ trong các hình thức của Kwid.

Các Redigo chia sẻ nhiều phong cách của nó với chiếc xe khái niệm đã ra mắt tại Auto Expo 2014. Phong cách edgy được bổ sung thêm bằng cách giải phóng mặt bằng cao là một động thái chào đón cho điều kiện đường Ấn Độ. Hatchback dựa trên cơ cấu kiến ​​trúc chung của Renault-Nissan Alliance (CMF) như là chiếc Kwid nhưng lại bỏ qua những gợi ý SUV.

Không thể tìm thấy thành công với Go, Datsun sẽ là ngân hàng trên Redigo để khôi phục số liệu bán hàng của mình trong nước.
Chúng tôi đã điều khiển Redigo và xem lại nó cho bạn. Những gì đang chờ đợi bây giờ là khởi động chính thức của chiếc xe, được dự kiến ​​cho ngày 07 tháng 6 năm 2016. Dưới đây là năm món khai vị để nâng cao kiến ​​thức của bạn về Redigo trước khi nó thực sự hit phòng trưng bày:

1. Được xây dựng trên cùng một nền tảng như enault Kwid  Prado 2018
Datsun Redigo được xây dựng trên cùng một nền tảng của CMF-A như Renault Kwid và chia sẻ hầu hết các cơ khí của nó với nó. Nó được trang bị động cơ 800cc của Kwid được trang bị cùng hộp số tay 5 tốc độ và cũng nằm trên một hệ thống treo tương tự. Động cơ và hệ thống treo, tuy nhiên, đã được tinh chỉnh cho Redigo. Em bé Datsun có kiểu dáng hoàn toàn khác nhau.

2. Redigo là trung tâm đô thị
Theo Trevor Mann, hiệu trưởng của Nissan, Redigo “rất khác” và “rất thành thị”. Không giống như kiểu dáng SUV của Kwid, Redigo có thiết kế linh hoạt hơn, đầy đủ với cabin cao cấp, đường hẻm phù hợp với đô thị và khả năng hiển thị toàn diện. Nhà kính bị kẹt, bóng đổ và đèn pha quét trở nên rất thanh lịch, chúng ta phải nói.

3. Để có được một động cơ 1.0-lít và hộp số AMT một thời gian sau đó
Trong khi Kwid dự kiến ​​sẽ nhận được động cơ 1.0 lít và hộp số AMT sớm, thì chiếc Datsun sẽ được đưa ra ở giai đoạn sau.

4. Mức độ thiết bị thấp hơn ở Kwid
Với mức giá dưới 35 rupi (phòng trưng bày cũ), Redigo không được trang bị đầy đủ như chiếc Kwid. Một thiếu sót lớn là màn hình cảm ứng lớn, khá phổ biến ở Kwid.

5. Kiểm tra
cạnh tranh Redigo sẽ ra mắt vào tháng 6 và đi đầu với siêu sao mới, Renault Kwid; Chiếc xe bán chạy nhất của Ấn Độ, chiếc Alto 800 được cải tiến gần đây; Tata Nano GenX và Hyundai Eon.  Vios 2018

0908667788