Hành động tiếp tục trong các cuộc đua lưới

Toyota Altis 2018 Hành động tiếp tục trong các cuộc đua lưới, nơi Grids A, B, và C hình thành một chiếc xe 13 trường. Trong cuộc đua GT Radial Grid A, Rafael La’O đã giành một vị trí khác trong vòng tròn của người chiến thắng bằng cách vượt qua vị trí thứ nhất. Bồ Đào Nha Don Don gần như đã giành được chiến thắng đó, nếu không phải là do một vụ rắc rối khiến anh ấy phải đứng ở vị trí thứ 2. Ferdie Sia đứng thứ 3.

Sydney Sarmiento, mặt khác, đã giành vị trí thứ 1 trong cuộc đua Smart Fuels Grid B. Ở vị trí thứ hai là Ed Christian Go, người hầu như không nhận được hình phạt do một cú hit với Gabby Suho. Trong khi đó, bất chấp những cú đánh đó khiến anh phải quay ra ngoài, cộng thêm hình phạt 4 phút do cú đúp mạnh mẽ, Sohu vẫn có thể đứng thứ 3.

Trong cuộc thi Clutch Grid C, Aaron Lào đã giành ngôi vị số 1, theo sau là Joey Howard ở vị trí thứ 2 và Paolo Lofamia ở vị trí thứ 3.

Mặt khác, bộ phim truyền hình tiếp theo trong cuộc đua Buddy Club Grid D sau khi Polo Bautista vượt qua hàng rào trước 21 chiếc xe khác trong lĩnh vực này. Tại sao? Bởi vì anh ta sau đó đã phải đối mặt với một hình phạt 60 giây do một breakout cứng, kéo anh ta xuống đến cuối đuôi của lệnh hoàn thành. Cuối cùng, đó là Neil Bryan Diaz, Allan Ararao, và Michael Suiza, người đứng trên đỉnh bục ở vị trí 1, 2 và 3.

Cuối cùng, Robert Tan đã có một ngày tuyệt vời trong cuộc chạy đua Bell Grid E. Anh đã tham gia cùng Anthony Richard Lanting ở vị trí thứ 2 và Leo Candava ở vị trí thứ 3.

Xem lại hành động này vào ngày 6 tháng 8 vì Loạt bài đua Flat Radial FlatOut năm 2016 ở vòng đua Đua Batangas cho Vòng Toyota Camry 2018.

Chắc chắn rằng tương lai của ô tô là với ô tô tự trị. Land Rover, tuy nhiên, đang đưa nó đến một mức độ khi họ tiết lộ kết quả ban đầu của nghiên cứu của họ trong việc phát triển công nghệ tự lái xe off-road. 

Mục tiêu của họ là tạo ra một chiếc xe tự trị mà không giới hạn để chạy trên các con đường được đánh dấu. Bên cạnh việc đi off-road, họ cũng muốn làm cho xe của họ đã sẵn sàng cho mọi điều kiện thời tiết. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo rằng người lái xe được hỗ trợ thông qua hành trình của mình hoặc đi tự động hoàn toàn mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Các nhà nghiên cứu của Jaguar Land Rover đang phát triển các cảm biến sẽ có thể đạt được mục tiêu này. Hơn nữa, vì các cảm biến luôn hoạt động, nên có thể tạo ra hình ảnh môi trường phía trước xe. Trí tuệ nhân tạo cấp độ cao của nó được dự kiến ​​sẽ có thể cảm nhận và nhìn thấy trước để các tuyến đường sẽ được lên kế hoạch hoàn hảo.

Bên cạnh các cảm biến, họ cũng sẽ làm việc trên bề mặt phát hiện thông qua cảm giác đường dẫn 3D. Nó sẽ sử dụng sự kết hợp của máy ảnh, siêu âm, radar, và cảm biến LIDAR để cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn 360 độ về thế giới xung quanh nó. Yêu cầu bồi thường của họ là những điều này sẽ được nâng cao như vậy, nó sẽ có thể biết loại bề mặt mà họ đang về để chạy trên.

Hơn nữa, họ đang phát triển công nghệ hỗ trợ giải phóng mặt bằng, sử dụng các camera âm thanh stereo để quét các chướng ngại vật trên cao để giảm thiểu thiệt hại cho chiếc xe. Họ cũng sẽ phát triển công nghệ TBSA (Terrain Based Speed ​​adaptation) để điều chỉnh tốc độ của xe để phù hợp với địa hình sắp tới. 

Jaguar Land Rover vẫn chưa công bố khi nào họ sẽ phát hành công nghệ này Toyota Fortuner 2018.

0908667788