Giá xe Toyota Vios 2018 động cơ bốn xi lanh hiệu suất cao mới nhất

 Giá xe Toyota Vios 2018 Phiên bản t của Porsche sẽ có công suất 2.5 lít và có thể sản xuất tới 345 mã lực trong chiếc Boxster S.

Porsche đã công bố Boxster trước triển lãm công cộng tại Geneva Motor Show sắp tới vào tháng 3 năm 2016. Mẫu xe này đã được đổi tên thành 718 Boxster S sau quyết định của Porsche hồi sinh thần thoại 718. Chiếc xe hai chỗ ngồi sửa đổi sẽ được kết hợp với chiếc 718 Boxster có trọng lượng hơn, chạy phiên bản 2.0 lít của động cơ turbo bốn xy-lanh thẳng đứng làm 296 mã lực. Các mô hình mới sẽ có mặt trên thị trường quốc tế từ tháng 4, với một chiếc Boxster G7 718 mạnh mẽ hơn vào năm tới.

Phân biệt 718 Boxster và 718 Boxster S từ các mô hình đi là một loạt các thay đổi kiểu dáng, bao gồm cả một bộ phận phía trước mới có thể thao được các ống dẫn làm mát lớn hơn và các ống dẫn khí lớn hơn ở phía trước vòm bánh sau. Các môn thể thao phía sau một dải phân biệt mới nổi bật giữa đèn đuôi để cung cấp thêm chiều rộng hình ảnh.

718 Boxster là chiếc Porsche đầu tiên được trang bị động cơ bốn xi-lanh kể từ khi ngừng sản xuất 968 vào năm 1995. Wolfgang Hatz, giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của Porsche, đã bị đình chỉ hậu quả của công ty mẹ Volkswagen của dieselgate vụ. Động cơ mới cũng được sử dụng để thay thế cho chiếc Cayman 718 hiện tại, và cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Geneva. Với động cơ 296 mã lực, mô-tơ 2.0 lít có trọng lượng 25 mã lực so với mẫu phẳng 27 lít 2.7 lít được thay thế bằng chiếc Porsche roadster.

Điều đáng chú ý là mô men xoắn cực đại xuất hiện ở tốc độ 1500 vòng / phút trong phạm vi rev so với động cơ sáu xi-lanh cũ, dẫn đến cái mà Porsche mô tả là “thêm mức độ kích thích cấp thấp và sự linh hoạt ở tầm trung”. Giá xe Toyota Prado 2018 

Hộp 718 Boxster S nhận được một phiên bản 2,5 lít lớn hơn của động cơ turbo phẳng 4 chỗ thay cho bộ xilanh tự hành 3,4 lít 3,6 lít hiện đang được sử dụng. Với công suất 345 mã lực và 310 lb ft giữa 1900 và 4500 vòng / phút, động cơ mới này sẽ tăng công suất lên 25 mã lực so với thiết bị mà nó thay thế cùng với mô men xoắn tăng áp 37 lb ft.

Như trước đây, mẫu xe thể thao Porsche phù hợp nhất cho việc lựa chọn một hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn hoặc 7 hộp số tự động PDK ly hợp tự động, phiên bản thứ hai được cập nhật với một gói phần mềm mới được bổ sung Tiềm năng tiết kiệm nhiên liệu.  

c trang bị hộp số PDK tùy chọn, cải tiến chiếc trước bằng 0,9 giây và 8 mph. Chiếc 718 Boxster S đã đạt được con số 4,2 giây và 284,8 km / h, trong quá trình đánh bại chiếc Cayman GT4 3,8 lít 3,8 lít 3,6 lít 3,2 lít 0.22 giây. Cũng như cung cấp thêm sức mạnh, động cơ bốn xylanh mới cũng mang lại một sự cải tiến đáng kể về tiết kiệm nhiên liệu so với động cơ sáu xi-lanh.

Cùng với động cơ mới, hộp số 718 Boxster mô tả những gì Porsche mô tả là một “sự điều chỉnh thể thao của khung gầm”. Trong số những thay đổi đó là hệ thống lái cơ điện tử được sửa lại, được cho là trực tiếp hơn 10% so với thiết bị được sử dụng trên Boxster đi. Hệ thống Quản lý Đình chỉ hoạt động của Porsche (PASM) vẫn tiếp tục được cung cấp như là một lựa chọn, với mức giảm 10mm danh nghĩa về chiều cao xe trên hệ thống treo tiêu chuẩn
Ferrari California T sẽ sớm được trang bị bộ phụ kiện đặc biệt Handling Speciale mà nhà sản xuất ô tô Ý sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2016.

Gói này được thiết kế để mang lại cho California một động cơ tăng áp hiệu năng cao hơn, với hệ thống treo cứng, thay đổi nhanh hơn và thêm một phần thay đổi.
Chiếc hộp này cho biết lò xo có độ cứng hơn 16% ở phía trước và 19 phần trăm cứng hơn ở phía sau, trong khi bộ giảm chấn của ô tô đã được điều chỉnh cho phù hợp để cải thiện kiểm soát thân xe bằng cách giảm cuộn, lặn và độ cao khi nhấn. Các hiệu ứng đình chỉ mới có thể được cảm nhận nhiều nhất khi manettino của xe được thiết lập để Thể thao chế độ. 

Ferrari thừa nhận rằng hệ thống treo mới này sẽ làm giảm nhẹ sự thoải mái của chiếc xe, nhưng giải thích rằng gói hàng này đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người lái xe đang tìm kiếm một trải nghiệm thể thao hơn, đặc biệt là trên các tuyến đường xoắn ốc. Nhà sản xuất ô tô cũng đã đẩy nhanh thời gian thay đổi hộp số ly hợp kép bảy cấp của xe để phù hợp với việc xử lý sắc nét hơn.

Hệ thống xả tiêu chuẩn của chiếc xe đã được đổi chỗ cho một hệ thống giảm thanh kép mới có hai ống chính và một hình học mới. Ferrari cho biết, ống xả Speciale của dự án sẽ tạo ra âm thanh đầy đủ và phong phú hơn, tăng lên khi tốc độ động cơ tăng lên. Trong khi đó, chiếc V8 tăng áp 3.85 của California T vẫn giữ nguyên.

Những thay đổi thẩm mỹ bao gồm một lưới tản nhiệt mới trong Grigio Ferro Met, và một bộ khuếch tán hoàn thiện với cùng màu với các hàng rào bằng gỗ màu đen và ống xả ở hai bên. Sự thay đổi duy nhất bên trong là việc lắp đặt một tấm biển mới để biểu thị việc sử dụng thiết bị Handling Speciale của xe.
Các thông số kỹ thuật và hình ảnh hoàn chỉnh của Jaguar F-Type SVR sắp ra rò rỉ trực tuyến. Thông tin này được cho là đã được tiết lộ bởi một đại lý người Đức dường như đã xuất bản một cuốn sách nhỏ sớm.

Theo tài liệu rò rỉ, động cơ F-Type SVR chạy trên toàn cầu được trang bị động cơ V8 5.0 lít tăng áp của Jaguar và hộp số tự động 8 cấp. Sửa đổi đã tăng sản lượng điện từ 542bhp (trong V8 R Coupe) lên 567bhp, trong khi mô men xoắn cũng tăng từ 69,40kgm lên 71,33kgm. Điều này giúp chiếc xe đạt tốc độ từ 0-100 km / h chỉ trong 3,7 giây, nhanh hơn 0.4 giây so với AWD F-Type R và tăng tốc tối đa lên 321,86 km / h.

Những cải tiến động cơ trên F-Type SVR bao gồm một bộ khuếch tán phía sau mạnh mẽ hơn, một cửa sổ phía trước lớn và cánh phía sau được cho là làm giảm vận tốc lên đến 80 phần trăm. Lượng lớn hơn cung cấp cải tiến động cơ và làm mát bằng phanh. SVR cũng được trang bị một tản nhiệt nhẹ titanium tiết kiệm được 12kg, bánh xe nhôm rèn tiết kiệm được 10kg, và phanh bằng gốm carbon nhẹ hơn 21kg so với xe tiêu chuẩn.  Giá xe toyota Innova 2018

Các tài liệu này cũng tuyên bố rằng Jaguar sẽ được cung cấp một phiên bản chuyển đổi của SVR. Chiếc xe này có tốc độ tối đa là 312.21 km / h.

Mẫu SVR loại F dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức trong những tháng tới và sẽ được bán ra thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Giá xe Toyota Prado 2018

0908667788