Giá Xe Toyota hành động tập thể miễn phí cho khách hàng

Giá Xe Toyota Cơ cấu vận hành đỉnh cao của Úc đã khiến cho nhà sản xuất ô tô Volkswagen của Đức thất bại trong việc bù đắp cho khách hàng Úc sau khi các chủ sở hữu Mỹ được tặng trung bình 5000 đô la Mỹ ($ 6000) trong một đêm.

Ở Mỹ, khách hàng Volkswagen cũng có tùy chọn cho “chiếc xe bị ảnh hưởng sẽ được Volkswagen mua lại”.

Hiệp hội Ôtô Ôxtrâylia – tổ chức hàng đầu của các câu lạc bộ xe máy ở mỗi tiểu bang và lãnh thổ đại diện cho 7 triệu lái xe – cho biết điều duy nhất khách hàng Volkswagen địa phương nhận được từ công ty là “im lặng”.

Giám đốc điều hành của AAA Michael Bradley cho biết các chủ sở hữu Úc đã bị cuốn vào vụ bê bối này “xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ Volkswagen hơn so với hiện tại, và điều đó có thể bắt đầu bằng khoản thanh toán thiện chí”.

“Chúng tôi biết rằng ACCC hiện đang điều tra vấn đề này và chúng tôi, cùng với những người Úc bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối này, muốn thấy điều này kết thúc càng sớm càng tốt”, ông Bradley nói.

“Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, không có gì ngăn cản Volkswagen thể hiện một số ý tốt cho người Úc vô tình gặp phải tình huống này và thanh toán theo những gì họ đã đồng ý cung cấp cho chủ xe của Tập đoàn Volkswagen.”

Gần 100.000 người Úc sở hữu các loại xe Volkswagen, Audi và Skoda – cùng chung động cơ diesel ở trung tâm của vụ xì căng đan phát thải – đang trong giai đoạn hành động chống lại hãng sản xuất xe hơi tại địa phương.

Tuy nhiên, chưa có quyết định nào được đưa ra tại Toà án Liên bang trong khi Volkswagen tiếp tục cung cấp thông tin cho công ty luật xử lý hành động mở lớp thay mặt cho tất cả chủ sở hữu. Toyota Yaris

Không rõ ràng đối với người tiêu dùng Úc khi ACCC kết thúc cuộc điều tra của họ và nếu như hình phạt sẽ được áp dụng cho Tập đoàn Volkswagen.
Volkswagen Australia tin rằng khách hàng ở đây không có quyền đòi bồi thường bởi vì nó tuyên bố rằng sẽ không có ảnh hưởng xấu đến các xe của hãng khi nâng cấp.

Giám đốc điều hành của Volkswagen Australia Michael Bartsch cho biết: “Chúng tôi tin rằng kết quả tốt nhất cho khách hàng là giải pháp phần mềm đơn giản.

“Giải pháp sẽ cập nhật phần mềm trong các xe là chủ đề của.”

AAA cho biết Volkswagen đã bán xe tại Úc “gắn với thiết bị cho phép phát thải lớn hơn trong thế giới thực so với khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi cũng biết rằng những thiết bị như vậy bị cấm theo Quy tắc Thiết kế Úc”.

Ông Bradley nói: “Không rõ ràng đối với người tiêu dùng Úc khi ACCC kết thúc cuộc điều tra hoặc nếu hình phạt sẽ được áp dụng cho Tập đoàn Volkswagen.

“Volkswagen nên ngừng điều trị người Úc làm công dân hạng hai, họ nên đứng lên và đối xử với các chủ xe Volkswagen như nhau bất kể họ ở nước nào.” Toyota Fortuner

Giá Xe Toyota

0908667788