Clio hiện tại có sẵn sau khi nó được loại bỏ ở châu Âu Toyota Vios 2018

Valentino Rossi dự kiến ​​sẽ có mặt trên nạng ít nhất sáu tuần sau vụ tai nạn xe máy của mình trong thực tế cho Grand Prix Ý, nhưng bác sĩ phẫu thuật chữa trị cho ông ta hài lòng với kết quả của hoạt động để sửa vết thương.

Toyota Vios 2018 Nhà vô địch thế giới sẽ bỏ lỡ một giải grand prix do chấn thương lần đầu tiên trong sự nghiệp lâu dài của anh, bị gãy xương hông phải khi anh có một sự trượt dốc dữ dội trong trận chung kết tại Mugello.

Rossi đã trải qua hai tiếng rưỡi hoạt động tại Centro Traumatologico Ortopedico ở Florence vào chiều nay, với cuộc phẫu thuật do tiến sĩ Roberto Buzzi thực hiện từ trung tâm chấn thương và bác sĩ Claudio Costa của phòng khám di động MotoGP.

“Chúng tôi đã nhận được Valentino Rossi tại Bệnh viện Careggi, Nơi mà chúng tôi đã kiểm tra chi tiết để loại trừ bất kỳ thương tích nào khác, và kết quả là đạt yêu cầu “, Tiến sĩ Buzzi nói.” Do đó chúng tôi quyết định tiến hành phẫu thuật cho các nứt gãy của chân phải.

“Chúng tôi đã thực hiện một khối u cột sống và làm sạch và rửa vết nứt, và sau đó đã được sắp xếp và ổn định bằng một chiếc gai. Phẫu thuật này có kết quả tốt, sự liên kết rất tốt và xương vẫn ổn định

” Vết thương vẫn mở, như thường lệ Những trường hợp này, và sẽ được khâu trong vài ngày tới với một cuộc giải phẫu ngắn. Chúng tôi tin tưởng rằng Valentino sẽ có thể rời khỏi bệnh viện trong một tuần đến mười ngày, có thể đặt trọng lượng vào chân với sự trợ giúp của nạng.

“Thật khó để nói được thời gian phục hồi sau phẫu thuật sẽ kéo dài bao lâu, Chúng ta cần phải đánh giá tiến bộ của bệnh nhân và những gì tia X sẽ hiển thị.

Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể suy nghĩ một cách hợp lý về trọng lượng một phần sáu tuần với nạng, sau đó Valentino cần phải được đánh giá lại, theo phản hồi của anh ta và các tia X tiếp theo. ” Chấn thương được thiết lập để cai trị Rossi ra khỏi một Một phần của MotoGP 2010, với sáu cuộc đua diễn ra liên tục trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 7 – và khả năng rằng ngay cả khi anh ta có thể trở lại cuộc đua sớm hơn dự kiến, thể lực của anh ta vẫn có thể bị tổn thương trong lần đầu Cuộc đua trở lại.
Chiếc BMW 5-series đã nhận được 5 sao từ tổ chức kiểm định an toàn Euro NCAP.

Các kết quả đáng chú ý bao gồm BMW ghi 100 phần trăm trong phần Assist Assist của bài kiểm tra, vì sự kiểm soát sự ổn định, nhắc nhở dây an toàn và một thiết bị giới hạn tốc độ điều khiển được tất cả các tiêu chuẩn trong phạm vi. Nó cũng đạt điểm tốt trong bài kiểm tra va chạm của người đi bộ, được hỗ trợ bởi “mũ năng động” được nâng lên bởi bộ truyền động khi phát hiện ra tai nạn, tạo ra nhiều không gian hơn để hấp thụ năng lượng của người đi bộ bị đánh.

Chiếc BMW có cấu trúc vô tuyến có độ đàn hồi cao, các khu vực biến dạng được xác định chính xác, nhiều túi khí (mặt trước, khung xương chậu và rèm bên), mặt trước tự động, và một mũ hoạt động (sử dụng phí pháo hoa để nâng mũ trùm đầu để giảm thương tích cho người đi bộ và Người đi xe đạp). Quan trọng hơn, Dòng 5-Series được trang bị một ô hành khách cao cấp làm cho lực từ va chạm mặt trước bị “tiêu hao qua một số đường tải khác nhau trong sàn, khung bên, tường phía trước và mái.”

BMW 5 series hiện có ở cả hai loại xăng dầu và diesel với giá dao động từ 38,90lb cho xăng 523i và 45,90laks Rs cho 530d Diesel (tất cả giá của cựu phòng trưng bày Mumbai)
Renault đang hoàn thiện chiến lược Ấn Độ, bao gồm việc đưa ra 5 mẫu xe mới trong vòng 5 năm tới. Tuy nhiên, Renault không có kế hoạch đầu tư lớn như Volkswagen và sẽ có một cách tiếp cận từng bước để phát triển hữu cơ. Thách thức lớn nhất của Renault là phát triển một mạng lưới đại lý toàn bộ Ấn Độ. Bước đầu tiên này là rất quan trọng bởi vì sau khi chia tay liên doanh Mahindra-Renault, nhà sản xuất ô tô Pháp không có đại lý duy nhất.

Ông Marc Nassif, Tổng giám đốc của Renault Ấn Độ, thừa nhận rằng “phát triển mạng lưới là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất ngạc nhiên với sự quan tâm của Renault từ cộng đồng các đại lý “.

Kế hoạch sẽ có tới 70 đại lý vào năm 2013-14, đây là giai đoạn đầu tiên. Mô hình đầu tiên của Renault sẽ là salence Fluence dự kiến ​​vào giữa năm 2011 và sáu tháng sau đó là chiếc SUV của Koleos. Cả Fluence và Koleos sẽ được lắp ráp từ bộ dụng cụ CKD trong nhà máy Oragadam của Renault-Nissan bên ngoài Chennai. Các Fluence và Koleos sẽ là những sản phẩm hàng đầu của Renault và dự kiến ​​sẽ có giá từ Rs 12-13 lakh và Rs 16-18 lakh tương ứng.

Renault cũng dự tính Dacia Duster, SUV dựa trên nền tảng Logan. Được biết đến bên trong như H79, Duster sẽ có cơ sở cung cấp cơ sở hạ tầng của Logan bao gồm động cơ diesel 1,5 dCi hoặc K9K, cho phép nó có giá rất cạnh tranh. Và không giống như Logan, Duster có vẻ khá tốt và nếu có giá khoảng 7-8 lale Rs sẽ có nhiều người.

Chiếc xe lớn nhất của Renault là chiếc hatchback nhỏ dựa trên nền tảng V được chia sẻ với Nissan Micra. Renault của sẽ là một chiếc xe hatchback rất thời trang, dự kiến ​​chỉ vào cuối năm 2012, sẽ có thiết kế tinh tế hơn so với Micra trông dễ thương nhưng mạnh mẽ. Toyota Prado 2018

Nguồn trong Renault đã gợi ý rằng dụng cụ cho  và có thể được vận chuyển đến Ấn Độ. Việc tiết kiệm rất lớn chi phí dụng cụ và các khoản đầu tư khác sẽ cho phép Clio được giá cả cạnh tranh và có thể được định vị như một chiếc hatchback lớn với giá rẻ. Tuy nhiên, Renault có thể không muốn có nguy cơ đưa một mô hình ngưng sang Ấn Độ. Nguồn trong Renault đã gợi ý rằng dụng cụ cho Clio hiện tại có sẵn sau khi nó được loại bỏ ở châu Âu và có thể được vận chuyển đến Ấn Độ. Việc tiết kiệm rất lớn chi phí dụng cụ và các khoản đầu tư khác sẽ cho phép Clio được giá cả cạnh tranh và có thể được định vị như một chiếc hatchback lớn với giá rẻ. Tuy nhiên, Renault có thể không muốn có nguy cơ đưa một mô hình ngưng sang Ấn Độ. Nguồn trong Renault đã gợi ý rằng dụng cụ cho Clio hiện tại có sẵn sau khi nó được loại bỏ ở châu Âu và có thể được vận chuyển đến Ấn Độ. Việc tiết kiệm rất lớn chi phí dụng cụ và các khoản đầu tư khác sẽ cho phép Clio được giá cả cạnh tranh và có thể được định vị như một chiếc hatchback lớn với giá rẻ. Tuy nhiên, Renault có thể không muốn có nguy cơ đưa một mô hình ngưng sang Ấn Độ. Toyota Camry 2018

Toyota Vios 2018

0908667788