2019 Range Rover Evoque tiết lộ

Range Rover đã tiết lộ Evoque 2019 “hoàn toàn mới” (tương tự) , được thiết kế bởi công nghệ mới, cabin được thiết kế lại và sự sẵn có của hệ thống truyền động hybrid nhẹ.

Trong khi nó trông khá giống với bản gốc, Evoque mới pha trộn thiết kế giống như coupe đặc biệt của tiền thân của nó với các yếu tố thiết kế ấn tượng và mỏng hơn từ Velar lớn hơn .

Có đèn LED và đèn đuôi mới, mỏng hơn, thiết kế bánh xe hợp kim mới có đường kính lên đến 21 inch và tay nắm cửa tuôn ra – rất ngượng ngùng.

Land Rover cho biết những khoảng trống của bảng điều khiển bên ngoài đã được giảm xuống để chứng minh “mức độ khéo léo của các nhà thiết kế và kỹ sư của thương hiệu đã đạt được”, trong khi hai màu mới đã được thêm vào bảng màu ngoại thất rộng rãi: Seoul Pearl Silver và Nolita Grey. cho phiên bản Ấn bản đầu tiên được cung cấp khi khởi chạy.
Nó khá kích thước tương đương với người tiền nhiệm của nó, quá, đo 4371mm dài, 1996mm rộng và 1648mm cao – để tham khảo, các mô hình đi dài 4370mm, 1985mm rộng, và 1635mm cao.

Mô hình mới cũng chạy trên chiều dài cơ sở 2682mm , tăng 22mm so với phiên bản cũ.

Dưới da, Land Rover đã phát triển một ‘kiến trúc ngang cao cấp’ hỗn hợp kim loại mới, cũng hỗ trợ điện khí hóa – chúng ta sẽ đến đó một chút sau đó.

Theo thương hiệu Anh, có phòng đầu gối được cải thiện cho hành khách phía sau, cùng với tăng lưu trữ nhỏ mục lên phía trước. Không gian hành lý cũng đã được cải thiện 6,0% đến 610L , tăng so với 575L của thế hệ trước.
Với ghế sau 40:20:40 gập lại, khu vực đó mở ra đến 50.5cu-ft (1430L) – trong đó, kỳ lạ, là 15L xuống trên báo giá của mô hình đi.

Nói về nội thất, Evoque hiện nay cung cấp hệ thống thông tin giải trí màn hình kép Touch Pro Duo của công ty (tùy chọn trên một số mẫu) đã được giới thiệu trên các mẫu lớn hơn của thương hiệu, kết hợp hai màn hình cảm ứng 10,0 inch trong một thiết kế xếp chồng lên nhau.

Các khu vực kính lớn trên ngăn xếp trung tâm được đặt cạnh nhau với hai mặt quay quay vật lý ở tầng dưới, có thể được sử dụng để chuyển đổi các chức năng như nhiệt độ cho hệ thống kiểm soát khí hậu.
Một cụm công cụ kỹ thuật số 12,3-inch có sẵn lần đầu tiên kết hợp với hệ thống thông tin giải trí hai màn hình, trong khi màn hình hiển thị toàn màu cũng được cung cấp.
Evoque mới cũng bổ sung chức năng Apple CarPlay và Android Auto lần đầu tiên với các tính năng sẵn có khác bao gồm máy tính bảng clip cho ghế sau, điểm phát sóng WiFi 4G (cho tối đa tám thiết bị) và sáu cổng USB nằm rải rác trong suốt buồng ngủ.

Các tính năng công nghệ mới khác bao gồm một hệ thống ClearSight Ground View mới, cho phép các trình điều khiển có được chế độ xem ‘Transparent Bonnet’ ở phía trước xe bằng máy ảnh được gắn trên lưới tản nhiệt và dưới gương, cùng với một chiếc gương ClearSight mới biến thành nguồn cấp dữ liệu video ở đầu công tắc. Nó tương tự như các hệ thống đã được Nissan và Subaru sử dụng để đưa ra một cái nhìn độ nét cao ở phía sau xe khi nội dung của hành khách khởi động hoặc hành khách phía sau cản trở tầm nhìn.

Các tính năng an toàn chủ động tiêu chuẩn cho thị trường Bắc Mỹ bao gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ làn đường tiếp tục, điều khiển tình trạng trình điều khiển và camera phía sau. Điều khiển hành trình thích ứng với Hỗ trợ lái sẽ là tùy chọn, hoạt động như một hệ thống bán tự động giữ xe ở giữa làn đường và giữ khoảng cách không đổi với xe phía trước đồng thời cũng cung cấp chức năng dừng & đi cho điều kiện giao thông đông đúc.
Land Rover cũng đã ra mắt công nghệ Smart Settings mới của mình trên Evoque thế hệ mới, sử dụng thuật toán thông minh nhân tạo để tìm hiểu thói quen của người lái xe theo thời gian, thiết lập chỗ ngồi và vị trí cột lái trên phương pháp sử dụng cấu hình có thể được đồng bộ hóa với khóa fob.
Evoque mới cũng là mô hình đầu tiên trên Land Rover và Range Rover line-up để hỗ trợ cập nhật phần mềm không dây cho các hệ thống thông tin giải trí và phương tiện.

Về vật liệu, một loạt các vật trang trí ghế và chèn trang trí cabin – bao gồm một số trang trí có nguồn gốc bền vững, như một loại da thay thế kết hợp len và da lộn được làm từ 53 chai nhựa tái chế cho mỗi chiếc xe. Vật liệu đặc biệt này được phát triển bởi các chuyên gia dệt may Đan Mạch, Kvadrat.

Ngoài ra còn có một loại vải Eucalyptus mới được làm từ sợi tự nhiên sử dụng ít nước hơn trong khi phát triển, cùng với một vật liệu hiệu suất ‘nhẹ’ mới không có nguồn gốc từ động vật.

Tiếp tục chủ đề thân thiện với môi trường, Evoque mới sẽ có hệ thống truyền động hybrid nhẹ lần đầu tiên, sử dụng công nghệ 48V có thể tắt động cơ đốt ở tốc độ dưới 17km / h dưới phanh để tiết kiệm nhiên liệu và lưu động năng lượng trong pin on-board.
Hệ thống này có động cơ xăng tăng áp 2.0 lít , tự hào với đầu ra hệ thống là 221kW ở 5500rpm và 400Nm từ 1500-4500rpm.

Range Rover cũng sẽ cung cấp xăng tăng áp 183kW / 365Nm 2.0 lít riêng của mình như là cung cấp nhập cảnh cấp ở Bắc Mỹ, với cả hai biến thể hệ thống truyền lực kết hợp độc quyền cho một hộp số tự động ZF chín tốc độ với ổ đĩa tất cả các bánh theo yêu cầu. Phiên bản hybrid nhẹ bổ sung thêm một Active Driveline hoạt động như một hệ thống vectơ mô-men xoắn giữa các trục trước và sau.

Hai biến thể xăng là những biến thể duy nhất đã được chi tiết cho đến nay trong bộ báo chí tập trung vào Bắc Mỹ, nhưng chúng tôi đang mong đợi các biến thể xăng và diesel bổ sung sẽ được công bố cho các mô hình châu Âu và Úc.

Mang theo một chiếc Range Rover, Evoque được trang bị hệ thống ‘Đáp ứng địa hình 2’ như một tiêu chuẩn, cung cấp một số chế độ cho các bề mặt khác nhau, bao gồm một chế độ tự động mới điều chỉnh khi đang bay. Evoque mới cũng tuyên bố một độ sâu lội 600mm – không phải là hầu hết người mua sẽ sử dụng nó thường xuyên, thanh lũ quét lẻ.
Thông tin chi tiết về thị trường Bắc Mỹ sẽ được công bố tại buổi ra mắt tại Mỹ của Evoque tại triển lãm ô tô Chicago 2019 vào tháng 2, với thông số kỹ thuật cho các thị trường khác cũng sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

0908667788