2018 Subaru Crosstrek Turbo, Ngày Phát Hành Và Hybrid

Toyota Land Cruiser 2017 mong muốn có một thiết kế mới ở bên ngoài mà có thể làm cho anh nổi bật. Thiết kế nội thất và công suất đang ngày càng trở nên tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó và cung cấp các tính năng cao cấp và sang trọng. Đây là một chiếc SUV crossover nhỏ gọn nhưng vẫn có vẻ thô tục và cứng. Trong một thời gian dài Subaru đã bước vào chiếc xe như kế hoạch của một thế hệ mới của Impreza. Trong phòng khách Geneva năm 2016, một nhà sản xuất muốn giới thiệu thế hệ kế tiếp Crosstrek.

2018 Subaru Crosstrek

Thiết Kế Lại Và Tính Năng Mới
2018 XV Crosstrek mong muốn sẽ được trang bị công nghệ mới, như tab điều khiển điện tử là một hệ thống hỗ trợ vista, mà rất có thể là lái xe tự trị trên đường cao tốc và cảm biến đường bộ phát hiện đường trong tất cả các hướng. Công nghệ này sẽ mang lại hệ thống GPS được tăng cường với bản đồ cho người lái xe rất có thể nhận được hướng dẫn chính xác và hình thức. Subaru XV 2018 Crosstrek sẽ được trang bị camera giám sát nội thất và giống như bàn điều khiển cảm ứng của thế hệ trước mang lại nhiều lợi ích cho xe.

© Bản quyền thuộc về

Chiếc xe được trang bị kết nối cho các tính năng kết nối điện thoại thông minh . Chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống âm thanh tốt nhất, cũng như sự xuất hiện của màn hình cảm ứng trong bảng điều khiển sẽ làm cho việc chuẩn bị và điều chỉnh các điều khiển dễ dàng hơn. Thế hệ SUV mới này sẽ có sức mạnh của WI-FI và Bluetooth. Nội thất được trang trí theo phong cách với ghế ngồi và các phụ kiện từ cuero-tapizados được sản xuất dựa trên chất lượng. Các phòng vẫn còn như vậy vấn đề, nhưng để cân bằng, các nhà sản xuất làm cho ghế phía sau gấp lại để cung cấp thêm không gian trong khởi động Toyota Prado 2017.

2018 Subaru Crosstrek Nội thất

Chi Tiết Kỹ Thuật Và Thông Số Kỹ Thuật
Subaru giới thiệu động cơ hybrid kết hợp khí. Động cơ tăng áp nhỏ sẽ được kết hợp với một đơn vị năng lượng cho tất cả các bánh xe. Mặc dù các chi tiết của máy, cũng như khả năng của một mơ hồ 2018 Subaru XV Crosstrek sẽ có ba lựa chọn động cơ, một động cơ diesel 2,0 lít và 2.0 động cơ xăng 2,0 lít DOHC DOHC 16. Động cơ này được kết hợp với 6 tốc độ truyền dẫn. Và tất cả các máy kéo đều có hệ thống treo khí tự động để giữ mát và làm cho hình dạng tối đa. Tiêu thụ nhiên liệu sẽ là 26 mpg trong thành phố và 32 mpg trên đường cao tốc. Trung bình, ngoài động cơ dưới mui xe tiêu thụ vẫn còn gần 28 mpg có thể được. Loại chuyên môn này không thường thấy ở một số SUV lớn.

2018 Subaru Crosstrek Hình ảnh

Ngày phát hành và giá mới Subaru
2018 Subaru XV Crosstrek muốn ra thị trường vào giữa năm 2017. Và giá Dự đoán sẽ làm cho phạm vi giá 26.560 đô la cho loại cơ sở này và ngày càng tăng lên tới 30.310 đô la cho người có thiết lập gần đây nhất Toyota Hiace 2017  .

0908667788