2017 Subaru Crosstrek STI, Màu Sắc Và Hybrid

Toyota Altis 2018 biến chiếc xe nhỏ này và sẽ làm cho chiếc xe trông giống như chiếc Impreza hatchback được cải thiện. SUV chủ đề và đã bổ sung đã có một động cơ đáng tin cậy và cabin rất hấp dẫn. Đối với những người đầu tiên đã thuộc về Crosstrek, một loại mới đã được khoảng 10 cm cao hơn và thêm vào các cơ quan ngày càng dài và rộng rãi hơn. Crosstrek được thiết kế để trở thành một chiếc Crossover thích hợp cho thành phố cũng có thể điều khiển các địa hình đường phố với đầy đủ tự tin. Cho đến nay nó đã được làm việc trên nhãn, nhưng từ Crosstrek XV hiện đánh dấu XV sẽ không còn tồn tại trong mô hình tên.

2017 Subaru Crosstrek Xem trước

2017 Subaru Crosstrek

Thiết Kế Ngoại Thất Và Nội Thất
Việc chéo mới cũng có một số doanh thu tự nhiên mà làm cho nó không giống như các loại đầu tiên. Bật này có thể không lớn nhưng họ đảm bảo chất lượng mà thêm cả hai ổ đĩa cũng như tăng khả năng. Một điều mà bạn cho rằng đây là đề nghị mới từ năm 2017 Subaru Crosstrek nổi bật là một màn trình diễn tốt. Nó có thể được xây dựng bằng cách sử dụng chất lượng tốt nhất và nội thất có một kết thúc đẹp. Thay vào đó, sự kết hợp của nam tính với khả năng. Nói chung, chiếc xe cung cấp một chuyến đi để đáp ứng. Doanh thu đã được thực hiện cho xe có tác động đến một số khía cạnh như sự tiện lợi và độ tin cậy . Hệ thống treo xe không giống nhau của hệ thống treo trên mô hình đầu tiên. Trong chuyến đi trên bánh xe nhôm 17 inch.

2017 Subaru Crosstrek Nội thất

2017 Bảng điều khiển Subaru Crosstr

Bên trong cabin, các nhà sản xuất ô tô đã đưa ra một hệ thống giải trí mới, đi kèm với một màn hình cảm ứng lớn 7-inch. Bảng điều khiển trung tâm cũng đã được cải tiến cũng như nút điều chỉnh cũng là mới. Có một số chi tiết của kim loại trong cabin, mà cũng có vẻ tốt với một bảng điều khiển màu đen . Nói chung, nội thất trông hấp dẫn và hiện đại.

2017 Subaru Crosstrek Engine Thông Số Kỹ Thuật
Dưới mui xe, Toyota Camry 2018 sẽ có ổ đĩa không bật. Động cơ đầu tiên được lựa chọn sẽ cung cấp cho bạn, cụ thể là động cơ xăng 1,6 lít. Khi bạn muốn có một máy mạnh hơn để có thể lựa chọn cho động cơ 2,0 lít hoặc bạn cũng có thể đi kèm với một động cơ 2.0 lít turbo diesel. Loại động cơ đầu tiên hơi yếu. Vì vậy, nhà sản xuất xe hơi đã đưa ra quyết định đưa ra hai lựa chọn trên công cụ tiêu dùng của nó. Động cơ xăng đầu tiên cũng như các động cơ khác, cụ thể là động cơ diesel. Tất cả các biến thể được cung cấp không giống như chiếc xe AWD có hộp số tự động 6 cấp .

2017 Động cơ Subaru Crosstrek

2017 Subaru Crosstrek phía sau

Ngày Phát Hành Và Giá Crosstrek
Sớm nếu chúng ta có thể nhìn thấy chiếc Subaru Crosstrek năm 2017 vào đầu năm sau. 2017 Subaru Crosstrek có thể được sử dụng sẽ có giá ít nhất một đô la cho các loại cơ bản 26.590. Khi bạn đi đến kết thúc cao hơn để bạn có thể hoàn thành môi trường thanh toán 30,090 đô la cho xe. Một loại mới của Crosstrek điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc crossover tốt vì vậy bạn sẽ làm tốt để chờ đợi sự ra mắt của Crosstrek mới. Anh ấy đã nhận được một số cập nhật cũng như cung cấp nhiều tính năng mới chắc chắn sẽ kích động người hâm mộ Toyota Fortuner 2018.

0908667788