Toyota Yaris đời mời

Chúng tôi đã được biết đến trong một thời gian dài của Toyota Yaris là một supermini lớn, do đó, một loạt những cải tiến và một facelift nhỏ chỉ có thể làm cho nó thậm chí còn phổ biến hơn.

toyota-yaris-doi-moi

Mô hình yêu thích của chúng tôi luôn luôn là niềm vui cho người lái T Sport, và bây giờ mà hạm nóng tính có sẵn với năm cửa, tính thực tế cao hơn đã được thêm vào các gói hấp dẫn. Các hung hăng bodykit T Sport có cản mới-nhìn và lưới tản nhiệt màu đen, và tất cả các mẫu Yaris bây giờ có thể sửa đổi đèn pha giọt nước hình dạng. Mặc dù những thay đổi này, các nhà thiết kế đã không thể che giấu một thực tế là Yaris là một người cao lớn, hẹp thành phố xe hơi, nhưng nó vẫn có vẻ tốt trong nóng nở trim.

Trên phạm vi Yaris, những thay đổi kỹ thuật quan trọng nhất đã được thực hiện đến việc đình chỉ để cải thiện chất lượng xe, nhưng T Sport vẫn sử dụng các thiết lập vững chắc hơn để cung cấp cho một ổ đĩa thể thao. Kết quả là, người ngồi cảm thấy mỗi vết sưng và ổ gà. Nhưng lợi ích là việc xử lý là tuyệt vời và Toyota là ước mơ của một người yêu nở nóng của. Sức mạnh đến từ một 1,5-lít động cơ VVT-i 103bhp, và trong khi 0-60mph trong chín giây là đáng kính, các đơn vị thô-âm phải được rồ khó nếu tiến độ nhanh là bắt buộc. Rất may, các bánh răng cận tỷ lệ tiết kiệm trong ngày, và phản ứng của van tiết sắc như dao cạo thường làm cho Yaris có vẻ nhanh hơn nó được.

Hiển thị khác cũng rất tiêu cực. Với mức tiêu thụ trung bình của 37mpg (kết quả của việc làm đoạn đường ngắn nhưng thường xuyên), chiếc xe được quản lý để chỉ đạo rõ ràng của các máy bơm xăng trong hai tuần DIY của nó. Nó cũng trơn tru với tốc độ bay, mặc dù động cơ là ồn ào khi lạnh. Các dịch vụ 10,000 dặm sắp xảy ra nên cải thiện mọi thứ. Và trong khi tôi thích lái sắc nét hơn và tầm nhìn phía sau tốt hơn, uy tín của RAV4 là một trong những linh hoạt nhất trên hạm đội của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn.

Tiêu thụ nhiên liệu của 40.4mpg và khí thải CO2 phát thải 165g / km cũng sẽ tiếp tục chạy giảm chi phí. Tại £ 12.495, năm cửa T Sport có giá hơn 500 £ hơn ba cửa, nhưng mang lại một sự kết hợp tốt hưởng thụ lái xe và thực tiễn supermini.
thông số kỹ thuật chính
* Sửa đổi Toyota Yaris dao
bán ở Anh hiện
* mô hình T Sport có sẵn với năm cửa cho lần đầu tiên

0908667788