Toyota Tundra bán lại Giá trị nhảy 17%

Theo một gần đây thông báo của  sử dụng giá trị xe đang leo. Nguyên nhân? Một thiếu sản xuất xe mới trong năm 2008 và 2009 đã dẫn đến bể bơi nông nhân tạo của xe được sử dụng để lựa chọn. Đây là tin tốt cho các chủ phương tiện cuối mô hình ở khắp mọi nơi … nó được ước tính có giá trị xe đã qua sử dụng sẽ tiếp tục leo lên trong một hoặc hai năm tới.

toyota-tundra-ban-lai-gia-tri-nhay-17

Có gì đặc biệt thú vị là Edmunds.com tìm thấy 07 ‘Tundra giá trị bán lại tăng 17% giữa tháng chín năm 2009 và tháng Chín năm 2010. Sự gia tăng này cao hơn so với phần còn lại của phân khúc xe tải lớn đáng kể – mà chỉ tăng 9%.

Tại sao Tundra bán lại giá trị gia tăng? Có lẽ vì những lý do tương tự mà Tundra giá trị bán lại luôn luôn là tuyệt vời: người tiêu dùng tin tưởng Toyota chất lượng và độ tin cậy, và vì Toyota không cấp giảm giá tiền mặt lớn để giúp bán xe tải như Ford, GM và Chrysler-Fiat.

Giảm giá Kill Resale Value

Hãy nói rằng chúng ta đang ở một dealeship Ford, đó là tháng 8 năm 2010, và họ có một tốt đẹp chút 2009 Extended Cab F15o XLT với 12k dặm. Mỗi tháng tám Ford có hàng bán “Ford Truck Month” của họ, trong đó các nhà sản xuất cung cấp một số giảm giá đáng kinh ngạc trên thương hiệu mới 2010 xe tải … nhiều như $ 7500 trong năm nay . Nếu chúng ta đang xem xét mua một được sử dụng 09 ‘F150, kỳ vọng của chúng tôi là chúng tôi sẽ được giảm giá tốt đẹp so với một chiếc xe tải mới. Nếu những cái mới đang cho $ 25k sau khi giảm giá, những gì một sử dụng một giá trị?

Bây giờ chúng ta hãy giả vờ chúng tôi mua mà mô hình năm 2009 mà không có một giảm giá tiền mặt khổng lồ (có rất nhiều chủ sở hữu Ford làm). Chúng ta mất bao nhiêu tiền?

Trong khi có rất nhiều “nếu những gì của” ở đây, điểm là rõ ràng: giảm giá tiền mặt lớn (có thể họ từ Ford, GM, hay Chrysler-Fiat) gây nguy hại giá trị bán lại rất nhiều trên xe tải sử dụng những mô hình.

Những gì Toyota Liệu Khác Nhau Để Get Better Resale Value

Đầu tiên, Toyota cố tránh những việc giảm giá tiền mặt khổng lồ. Trong khi chắc chắn đã có một số trường hợp ngoại lệ cho quy tắc đó vào năm 2008 và 2009 (khi mỗi nhà sản xuất đã tuyệt vọng), Toyota thường nhấn mạnh tài chính miễn phí thay vì giảm giá tiền mặt. 0% vốn là đắt tiền – nhiều hơn so với giảm giá lớn – nhưng nó giúp bảo toàn giá trị bán lại.

Thứ hai, Toyota phù hợp sản xuất với nhu cầu. Trong khi Ford và GM cạnh tranh để xem ai có thể bán những chiếc xe tải lớn, Toyota lo lắng về việc xây dựng đúng số lượng của xe tải để tránh phải “đổ” xe vào công chúng vào cuối năm mô hình. Toyota không chạy theo bất kỳ mão bán hàng, do đó, họ không cần phải cho đi xe tải để thử và đạt một số hạn ngạch.

Cuối cùng, Toyota là gần như không phụ thuộc vào kinh doanh hạm đội như Ford và GM đang bán của họ nửa tấn. Trong ấn bản ngày 04 tháng mười của Automotive News, nó đã được báo cáo rằng 34% của kinh doanh của Ford đến tháng chín năm 2010 là kinh doanh hạm đội . GM chỉ là phía sau ở 31%, và Chrylser-Fiat dẫn đầu với 39% doanh số bán hạm đội. Bán hàng Fleet tổn thương giá trị bán lại vì hầu hết các “hạm đội” kinh doanh là công ty cho thuê xe … và họ đổ hàng trăm dặm xe tải thấp vào thị trường xe đã sử dụng hàng tháng.

Ít nhất ba lý do tốt nhất để mua một Tundra

1. Giá trị bán lại . Thậm chí nếu bạn có kế hoạch giữ xe của bạn mãi mãi, giá trị bán lại là quan trọng. Thiên Chúa cấm, nhưng bằng cách nào đó xe của bạn có thể đạt, hoặc một cái gì đó có thể xảy ra và bạn có thể phải bán nó. Bạn muốn có một chiếc xe tải với bán lại.

2. An toàn . IIHS giá Tundra là một lựa chọn hàng đầu. Các chỉ xe tải khác để có được giá này là F150.

3. Đáp ứng nhịp đập tất cả đối thủ cạnh tranh ở hầu hết các khía cạnh . Tundra có sức mạnh tương đương, tương tự hoặc thấp hơn lên phía trước chi phí, kéo và kéo công suất, tính năng cao cấp, vv Toss trong độ tin cậy tuyệt vời, của Toyota cam kết để xếp hạng kéo trung thực , và bảo trì miễn phí trong 2 năm , và Tundra thực sự là một khá sự lựa chọn rõ ràng.

Nếu điều này nghe như một thương mại Tundra, tôi xin lỗi. Nó chỉ rõ ràng với tôi rằng Tundra là một sự lựa chọn thông minh, nếu không có lý do khác hơn so với giá trị bán lại ngành công nghiệp hàng đầu.

Bình luận? Tôi có nghĩa là không có vi phạm cho các chủ xe tải khác … chỉ cần nói rằng mua thông minh nhất là Tundra trong nhiều trường hợp.

0908667788