Toyota RAV4

Hãy nghĩ về một chiếc xe lý tưởng cho nén xung quanh một trung tâm thành phố giao thông đóng gói, và Toyota Prius có lẽ sẽ không được đầu danh sách của bạn. Nhưng đó là vai trò lai đã được đưa vào trong vài tháng qua, như tôi đã sử dụng nó để đi từ nơi tôi sống gần Highbury ở London (nhà của tất cả-chinh phục Arsenal FC) West End HQ Auto Express.

toyota-rav4
Và trong khi Thierry Henry có thể thích một cái gì đó với một chút ‘Va Va VOOM’ cho giao thông đô, Prius đã chắc chắn ghi bàn như một bộ áo nhựa thành phố cho tôi. Như đã được đề cập trong báo cáo trước đây của chúng tôi, chiếc xe được miễn phí tắc nghẽn trên tài khoản chia sẻ xăng / điện thông minh của nó thiết lập. Đó là £ 5 lưu mỗi ngày, đảm bảo Toyota sáng tạo là một rẻ hơn nhiều – đặt cược hơn Tube – và dễ chịu hơn.
Nó đã được đơn giản chính nó để lái xe, quá, với hộp số CVT mịn tự động và im lặng lúc nhàn rỗi, lịch sự của các động cơ điện, làm cho cuộc hành trình căng thẳng-miễn phí. Tất nhiên, mỗi người dân thành phố cần nghỉ ngơi bây giờ và sau đó – và Prius có một cơ hội để kéo dài chân của nó trên một kỳ nghỉ lái xe ở Scotland vào cuối mùa hè. Kệ chứa hàng lên khoảng 1.500 dặm chỉ trong vòng một tuần, chắc chắn nó đã chứng minh dũng khí của mình trên những con đường của các phẩm chất khác nhau.
Trên đường cao tốc, Toyota bao phủ khoảng cách xa một cách dễ dàng, mặc dù tiếng ồn xâm nhập trong cabin lớn hơn bạn mong đợi ở tốc độ. Kích thích nhỏ này chỉ trở nên đặc biệt rõ ràng sau một cuộc trò chuyện với một khách du lịch Tây Ban Nha – và đồng Prius chuyển đổi – những người đã nhận thấy các vấn đề về mô hình của ông. Cảm ơn, Senor …
Một trong những con đường nổi tiếng nhất của đất nước, các Có một số nói chuyện khó khăn tại Toyota gần đây. Trước hết là việc Hilux Invincible, và giờ đây là RAV4 Granite. Vì vậy, hiện các mô hình cao-spec chứng minh mua đá rắn, hoặc nó nên được giảm xuống như một hòn đá?

Dựa trên phiên bản Xt3 tầm trung trong top bán chạy SUV, phiên bản đặc biệt chỉ đi kèm với một động cơ xăng VVT-i 2,0 lít. Bạn cũng có được hợp kim 17-inch, sidebars nhôm, bảo vệ đèn hậu mạ crôm và huy hiệu độc đáo.

Trong khi hình dạng của chiếc RAV4 không tự nhiên thích hợp với sự sang trọng làm cho giao, nâng cấp của Granite sẽ hấp dẫn những ai muốn nổi bật.

Di chuyển bên trong, và cabin thực tế của Toyota đã được để lại phần lớn là un-xúc động. Tuy nhiên, nó sẽ được tăng nhôm tấm kéo lê chân và – quan trọng hơn – một autochanger sáu đĩa CD. Tại £ 20.995, người mới là hơn 1.250 £ hơn Xt3 tương đương. Cho rằng các đơn vị CD là một lựa chọn £ 305,95 trên các mô hình khác, người mua đang có hiệu quả trả £ 944,05 cho các tweaks mỹ phẩm. Nếu bạn thích giao diện của bề mặt của đá granite này, đó là giá mà bạn sẽ phải trả tiền.

0908667788