Toyota RAV4 T180

RAV4 của Toyota đã chuyển thị trường hạng sang trong những năm gần đây, nhưng là T180 flagship một đối thủ thực sự cho một bất động sản uy tín?

verdict
3
Cũng được trang bị, nhanh chóng và cực kỳ thực tế – không có nghi ngờ RAV4 T180 là một chiếc SUV ấn tượng. Nhưng nó quá đắt. Và không có một huy hiệu có uy tín trên nắp ca-pô, nó không thể hy vọng cạnh tranh với các đối thủ có giá tương tự như X3 hay lựa chọn thay thế như V7 Volvo của BMW. mô hình Lesser trong phạm vi cung cấp giá trị tốt hơn, vì vậy nếu bạn đang sau một RAV4, tiết kiệm tiền của bạn và đi cho các phiên bản 2.2 lít 134bhp Xt3 £ 20.345. Nó có ý nghĩa hơn.
Không gian, tốc độ và sự thoải mái tối cao – có nhiều để thích về một chiếc xe bất động cao cấp. Nhưng đối với một số người mua, khi nói đến xe hơi gia đình thực tế, không có thay thế cho một chiếc SUV.

toyota-rav4-t180

Tại £ 27.045, các phiên bản hàng đầu T180 của RAV4 của Toyota mang một mức giá cao tag.This mua một động cơ turbodiesel 175bhp và kit bao gồm ngồi-nav, kết nối điện thoại Bluetooth, sáu loa CD âm thanh stereo với khả năng tương thích MP3 và kiểm soát khí hậu hai khu vực, cộng với kiểm soát hành trình và ghế da điện. Tuy nhiên, ngoài các hợp kim 18-inch, lưới tản nhiệt thiết kế lại và kính phía sau màu, nó không trông giống như một loạt-topper.

Thực tiễn là rất ấn tượng – có vô số phòng, ghế gấp xuống một cách dễ dàng và khởi động là rất lớn. Nếu Toyota thay thế vụng về bên mở cổng sau – đó là một cơn ác mộng trong một bãi đậu xe chật chội – với một mối chia rẽ, RAV4 sẽ không thể có lỗi.

Xây dựng chất lượng là tuyệt vời quá, với xây dựng vững chắc và vật liệu khá xứng đáng với mẫu BMW và Mercedes. Di chuyển, có rất nhiều cú đấm, miễn là bạn cung cấp cho các 175bhp 2,2 lít diesel một số vòng quay. Một khi các tuabin quay, có 400Nm mô-men xoắn trên vòi nước, giữ tăng tốc mạnh mẽ cũng vào tốc độ đường cao tốc. Nó cũng tiết kiệm tại 40.4mpg.

Nhờ một loạt các hệ thống ổn định và 4WD, các T180 có rất nhiều tay nắm và chỉ đạo chính xác, mặc dù mặc dù đi xe công ty, có rất nhiều cơ thể cuộn trong góc.

Rival: Land Rover Freelander
Có khả năng cả trên và off-road, với cabin tuyệt vời và một động cơ diesel 2.2 lít dũng cảm, Land Rover là chiếc SUV để đánh bại. Nó được bình chọn công khai, quá, ghi được 20 vị trí hàng đầu trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng Driver Power năm nay.
thông số kỹ thuật chính
* Giá: £ 27.045
* Động cơ: 2.2 lít 4cyl turbodiesel
* Công suất: 175bhp
* 0-60mph: 9,3 giây
* Tốc độ tối đa: 124mph
* Kinh tế: 40.4mpg
* CO2: 185g / km
* Thiết bị tiêu chuẩn: Six-loa MP3 tương thích máy nghe nhạc CD, Bluetooth, kiểm soát khí hậu hai vùng, định vị vệ tinh, ghế da, hợp kim 18-inch
* bán: Bây giờ

0908667788