Toyota Prius

Chuyến đi của tôi phía bắc biên giới đưa Prius lên tới ngưỡng phục vụ 10.000 dặm của mình mà, cho một chiếc xe được sử dụng để chi tiêu cuộc sống của nó gần với Arsenal, có nghĩa là một chuyến đi vào lãnh thổ đối phương – Tottenham. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đã sử dụng đại lý chính Jemca Metro, và toàn bộ kinh nghiệm tỏ ra rất đơn giản. Một chiếc xe lịch sự đã được làm sẵn, các nhân viên lịch sự và dãi, và có hiệu quả Toyota điển hình, Prius đã vượt qua các dịch vụ.

toyota-prius
Các phụ chỉ trên hóa đơn £ 120,36 của chúng tôi là £ 19,24 cho một loại nhựa mới wheeltrim để thay thế một trong đó đã được cạo trên lề đường. Chúng tôi đã đề cập trước đây như thế nào khó coi này bao gồm là, nhưng dường như họ đang được trang bị để cải thiện khí động học. Sau khi không được điều khiển một chiếc Prius mà không có họ, tôi không thể xác cho điều này – nhưng những gì nằm ngoài lý luận là họ giữ các hóa đơn xuống. Nếu các hợp kim tự đã được cạo, một cái mới sẽ có giá £ 354,97.
Cho đến nay, như vậy tốt, sau đó … nhưng là Prius vượt chỉ trích? Không hoàn toàn. Mặc dù tôi yêu thích hệ thống âm thanh của xe – như nó được điều hành bởi một màn hình cảm ứng sử dụng mà ngay cả một xác nhận techno-phobe như bản thân mình không thể thất bại để làm chủ – nó đã được cư xử khá thất thường về muộn.
Vấn đề xung quanh ghi đĩa CD. Đôi khi nó đóng họ, đôi khi nó không và đôi khi có một sự chậm trễ lâu trước khi họ tham gia. Có lẽ các đơn vị được chỉ đơn giản là phản đối sự lựa chọn của tôi về âm nhạc, nhưng nó hơi bực bội khi thấy rằng một ngày một đĩa sẽ chơi và ngày hôm sau nó sẽ không.

Bealach Na Bà để Applecross trong Wester Ross, cung cấp một thách thức hoàn toàn khác nhau. Tăng lên độ cao 2053 feet, với gradient-một trong năm và uốn cong kẹp tóc, điều này không phải là một ổ đĩa cho những người yếu tim. Nhưng trong khi đó có thể là chi tiết thú vị để có được trong các động cơ khác về điều này kéo dài năm dặm, chủng phụ đặt trên hệ thống phanh và hệ thống treo không phiền Prius unflappable.
Như một người bạn đồng kỳ nghỉ, Toyota thực sự vượt trội. Việc lớn, khởi động thiết thực dễ dàng phản ứng với một loại túi xách và các trường hợp, và tôi đặc biệt thích những trang bìa vịnh hành lý, trong đó – không giống như các mặt hàng khó sử dụng trên một số xe khác tôi đã lái – có thể được kéo lên một cách dễ dàng để giữ cho mọi thứ từ xem.
Một nhược điểm thứ hai được chỉ ra cho tôi bởi một fan hâm mộ Prius – họ là một đám rất hữu ích! – Người đã nói rằng ông đã bị ngăn cản từ việc mua một do những lo ngại về giá trị bán lại của nó. Nó dự đoán rằng chiếc xe sẽ mất £ 10.493 trong suốt ba năm qua, và đó là rõ ràng, đủ để đặt một số chủ sở hữu tiềm năng tắt.
Một chuôi khác là màn hình hiển thị kỹ thuật số màu xanh lá cây cho các công tơ mét, có thể phản ánh vào kính chắn gió khi lái xe trên rất tối, đường giao thông không sáng sủa và chứng minh chứ không phải mất tập trung. Đây là một lời chỉ trích nhỏ, tuy nhiên, vì trên toàn bộ, thời gian của chúng tôi với Prius đã được tích cực. Nó đi lại Toyota ngay khi còn sống tất cả mọi thứ ở phía bắc London có thể ném vào nó trong vô địch nick- giống như gần các nước láng giềng ở Arsenal, trên thực tế …
thông số kỹ thuật chính
Trên hạm đội từ: tháng ba 2004
Giá khi mới: £ 18.295
Chi phí hoạt động: 47.9ppm
Mileage: 11.116 / 48

0908667788