Toyota Innova đạt điểm số tốt về thiết kế

Toyota Innova đạt điểm số tốt về thiết kế

Toyota đang làm việc trên thay thế cho Innova Fortuner , và cả những chiếc xe sẽ được cập nhật ở Ấn Độ đến năm 2016. Vào khoảng thời gian đó, Toyota sẽ sẵn sàng với động cơ diesel mới sẽ được nhìn thấy những chiếc xe cung cấp năng lượng. Điểm nổi bật của Innova mới là phiên bản động cơ diesel sẽ nhận được một hộp số tự động nó hiện đang không nhìn thấy bằng, nguồn tin công nghiệp cho biết Ấn Độ Autos Blog.

Toyota Innova facelift kết thúc gỗ cần số

Điểm nổi bật của Innova mới là mô hình động cơ diesel sẽ được hưởng lợi từ một hộp số tự động.

Cùng một nguồn nói rằng không của nó đối với Innova mới để sử dụng một khung gầm liền, và một thiết lập thang khung sẽ được sử dụng. Các mô hình mới sẽ xây dựng trên những thế mạnh của xe toyota Innova hiện tại bằng cách cung cấp một cabin rộng hơn và nhiều tính năng hơn. Ở bên ngoài, Innova mới được mô tả là có “ấn tượng” dấu hiệu phong cách.

Toyota Innova facelift front-end

Nguồn tin cho biết Innova mới sẽ điểm số tốt về thiết kế.

Innova là một mô hình bánh mì và bơ cho Toyota Kirloskar Motor (TKM) và chiếm nhiều như 45 phần trăm doanh thu. Vào tháng Mười năm ngoái, MPV đã được cập nhật trực quan thông qua lưới tản nhiệt mới, cản trước và phản xạ phía sau.

Mặc dù những thông tin cập nhật là tối thiểu, giá đã tăng và mới đầu cuối ‘Z’ biến thể đã được đưa ra. Giá của xe toyota Innova bây giờ mở rộng lên đến INR 14.77 lakhs, cựu Showroom, Mumbai. Mô hình đến không dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với bất cứ điều gì rẻ hơn.

0908667788