Toyota Avensis Saloon

Với một loạt các động cơ diesel cạnh tranh nhất và nâng cấp kỹ thuật khác, Avensis là một chiếc xe tốt hơn để lái xe, và cái nào rẻ hơn để chạy. Nhưng nó vẫn thiếu một tiêu chuẩn được thiết lập bởi đối thủ cạnh tranh.

toyota-avensis-saloon

Lái xe:
Sự thay đổi đến Avensis Anh được xây dựng vào năm 2006 chứng kiến sự chỉ đạo và đình chỉ làm lại. Các thay đổi này nhằm cung cấp cho xe gia đình một lượt trong sắc nét hơn, và không có nghi ngờ rằng Avensis đã xử lý nhiều thêm sinh động. Các lái vẫn cung cấp rất ít thông tin phản hồi, nhưng các lái xe sẽ có nhiều niềm vui hơn là họ đã làm trong các mô hình trước khi đổi mới. Trên các chuyến đi đường cao tốc dài, Toyota lắng vào một hành trình thoải mái, lướt trên bề mặt thô ráp một cách dễ dàng. Tiếng ồn của gió xâm nhập là sự phân tâm duy nhất ở tốc độ cao. Phiên bản xăng 1,8 lít và 2,0 lít là OK, nhưng các động cơ diesel D-4D là thực sự ấn tượng, đặc biệt là T180 tầm đứng đầu. Sử dụng động cơ từ Lexus IS 220d, biến thể này được mịn màng và tinh tế trên toàn phạm vi rev của nó, và triệu hồi tăng tốc dễ dàng. Đó là một sự xấu hổ hộp số chùng không thích được vội vã.

Thị trường:
Đó là không quyến rũ, nổi bật hoặc thậm chí đặc biệt mong muốn, nhưng Avensis làm cho giao thông vận tải nổi tiếng tuyệt vời. Đó là bởi vì nó pha trộn vào nền giống như không có gì khác – nếu bạn muốn giấu tên, chiếc xe gia đình bảo thủ sẽ không phải thất vọng. Những gì nó trước đây thiếu là sự phô trương; facelift thêm một liều tinh tế, mặc dù bạn sẽ được đẩy khó khăn để phát hiện nó ra bên ngoài. Đèn restyled và lưới tản nhiệt, cộng với chỉ tiêu trong gương cánh, là những thay đổi cơ bản. Được cung cấp trong saloon, hatchback hoặc hình thức bất động Tourer, phạm vi Avensis hôm nay là rộng lớn và phản ánh sự nổi tiếng của mình với các hạm đội, tập trung vào các turbodiesels 2,0 lít và 2,2 lít D-4D.

Sở hữu:
cabin của Avensis vẫn không cảm thấy đặc biệt, mặc dù thay đổi facelift. Trung tâm điều khiển được tinh chỉnh nhưng vẫn còn ngu si đần độn để xem xét, trong khi nhựa khắc khổ là rực rỡ cũng lắp ráp, nhưng không làm gì để truyền cảm hứng. Những chiếc ghế vẫn còn quá cao là tốt, và không gian phía sau là có gì phải nói. Mức trang thiết bị cao và dàn âm thanh âm thanh tốt, nhưng tiếng ồn của gió không làm hỏng chất lượng cảm nhận ở tốc độ. Mức độ thiết bị rộng rãi, bao gồm cả tiêu chuẩn (nếu cơ bản) ngồi nav trên nhiều mô hình, sẽ giữ cho người cư ngụ thích thú, trong khi trình điều khiển sẽ được hài lòng bởi các nền kinh tế nhiên liệu tốt của gần như mọi biến thể. Xếp hạng bảo hiểm là rất thấp quá, mặc dù Toyota không dính vào những khoảng thời gian phục vụ 10.000 dặm: hầu hết các đối thủ có pitstops kéo dài. Nhưng giá trị giữ lại là OK và độ tin cậy đã được chứng minh là hoàn toàn tuyệt vời.

Động cơ, hiệu suất và ổ đĩa

MPG, CO2 và chi phí hoạt động

Nội thất, thiết kế và công nghệ

Thiết thực, thoải mái và không gian khởi động

Độ tin cậy và an toàn

0908667788