Gián điệp – Facelifted Toyota Innova ‘Z’ tiết lộ nội thất của nó

Gián điệp – Facelifted Toyota Innova ‘Z’ tiết lộ nội thất của nó

Sự ra mắt của facelifted Toyota Innova là chỉ quanh góc, với một ngày đầu cơ được đồn đại là ngày 05 tháng 10 hoặc ngày 09 tháng 10. Dù bằng cách nào, nó một tuần nữa và quan trọng hơn chúng ta đã biết giá và chúng tôi đã thông báo cho độc giả của chúng tôi mới đầu cuối ‘Z’ biến thể sẽ được thêm vào.

Toyota Innova Facelift front

Toyota Innova facelift có thể dễ dàng xác định nhờ lưới tản nhiệt mới và cản trước.

Tại New Delhi, Toyota Kirloskar Motor (TKM) sẽ được tính phí INR 15,06 lakhs (ex-Phòng trưng bày) cho các biến thể Z mà là một tốt INR 53.000 hơn trim VX. Các biến thể Z sẽ xuất hiện thậm chí đắt hơn khi giá trên đường được đưa vào tài khoản, mà đứng ở mức giá cao INR 17.66 lakhs. Vì vậy, các tính năng bổ sung TKM đang có kế hoạch cho các mô hình Z là gì?

Toyota Innova Facelift steering wheel

Sự thay đổi đáng chú ý chỉ có vẻ là màu sắc của giả gỗ được sử dụng trên tay vịn.

MotorTrend cho rằng những hình ảnh này tiết lộ nội thất của phiên bản Z. Và có vẻ như chúng ta có gì, nhưng tin xấu. Các tính năng như chỉ đạo gắn điều khiển âm thanh, hệ thống giải trí toàn diện, ABS và túi khí kép trước đã được nhìn thấy trên lớp VX và kết quả là nhìn thấy chúng trên phiên bản Z là bắt buộc. Sự khác biệt chỉ có vẻ là màu sắc của Toyota innova giả gỗ được sử dụng trên trang trí cửa. Nó dường như đã thay đổi từ một màu nâu nhẹ với một bóng tối của cùng một màu sắc.

Toyota Innova interiors

Nội thất của dòng Toyota Innova VX được thêm vào để tham khảo.

Ghế sau xe toyota innova cho thấy một loại vải giả da và chúng tôi không chắc liệu này đến như là tiêu chuẩn hoặc như một phụ kiện tùy chọn đại lý. Các mặt ngoài lộ đồ họa cơ thể và một người bảo vệ bên chrome, mà lại có thể là phụ kiện cấp đại lý.

Toyota Innova Facelift rear seats

Vải ghế giả da này có thể là một phụ kiện cấp đại lý.

Từ những hình ảnh này, chúng ta phải kết luận rằng Z phiên bản đầu cuối là gì, nhưng các biến thể VX với giá đắt hơn. Chúng tôi đã có thể thích để xem các tính năng như một máy nghe nhạc DVD và có thể tựa đầu gắn màn hình LCD để biện minh cho giá bổ sung.

0908667788