2011 Toyota Innova được cập nhật hình tại Malaysia

2011 Toyota Innova được cập nhật hình tại Malaysia

Toyota Innova được cung cấp tại Malaysia đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất facelifted được ra mắt thế giới tại Indonesia International Motor Show trong tháng Bảy năm nay.

Ba biến thể của Innova facelifted có sẵn trong Malaysia – 2.0e với hộp số tay ở RM97, 500, 2.0e tự động tại RM102, 500 và trên cùng của dòng 2.0G tự động tại RM110, 600, tất cả các giá niêm yết cho đăng ký tư nhân trong bán đảo Malaysia với kim loại sơn.

Innova FL

Sự thay đổi rõ ràng nhất là ở phía trước, nơi bạn có được một lưới tản nhiệt mới và bội nhắc nhở bạn của facelift Toyota Camry và giúp mở rộng sự xuất hiện của Innova. Các bức ảnh trên được chụp tại Indonesia International Motor Show (r ead câu chuyện của chúng tôi Tháng Bảy trong đó có một bộ sưu tập ảnh lớn ).

Các bên có tính năng bảo vệ khuôn mặt và sửa đổi một chuyến đi crôm rộng chạy bên dưới teh đường trung tâm của Innova. Toyota innova còn cho rằng có nếp nhăn nổi bật hơn trên các vòm bánh xe và đường dây nhân vật đặc biệt hơn trên chắn bùn, giúp Innova trông năng động hơn. Có một thiết kế bánh xe hợp kim 15 inch mới, được bao bọc bởi 205/65R15 lốp xe. Ở phía sau, thay đổi lớn nhất là đèn đuôi mới.

Về nội thất, bảng điều khiển đã được sửa đổi để có một “ngang” định hướng hơn tách các trung tâm giao diện điều khiển thành một khu trên và dưới. Mô hình 2.0e có quay số kiểm soát của nó được thiết kế lại để cung cấp hoạt động dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có 4 chấu vô-lăng mới cho tất cả các mô hình, và cũng có chỉ đạo của bao bì da và gỗ tối màu trang trí cho phiên bản 2.0G.

Cụm bảng điều khiển được thiết kế lại với một khuôn mặt đen cho độ tương phản cao hơn để cải thiện tầm nhìn trong mọi điều kiện ánh sáng. Mét Optitron có một chiếc nhẫn bạc cắt thành với điểm nổi bật màu xanh màu ngọc lam trong việc thiết kế mặt đồng hồ. Cho m tương tự trên các mô hình kết thúc thấp hơn, có một vòng trang trí màu đen bóng. Chỉ có 2.0G được một màn hình hiển thị đa thông tin mà cung cấp thông tin khác nhau như tiêu thụ nhiên liệu trung bình; tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian thực; tốc độ trung bình trên một cuộc hành trình; khoảng thời gian mà các công cụ đã được chạy; phạm vi có sẵn trên lượng nhiên liệu trong bể; hướng chiếc xe đứng đầu trong (la bàn), và nhiệt độ bên ngoài chiếc xe.

Động cơ vẫn giữ nguyên – các cơ 1TR-FE 2.0 lít động cơ inline-4 đưa ra 136 PS tại 5.600 rpm và mô-men xoắn 182Nm tại 4.000 rpm, giao phối với một trong hai tay 5 tốc độ cho mô hình 2.0e MT hoặc 4 tốc độ tự động cho 2.0e AT và 2.0G AT.

Về an toàn, chỉ có đầu của mô hình dòng 2.0G được 2 túi khí SRS cho hành khách phía trước trong khi hai 2.0e mô hình chỉ có một túi khí người lái xe, mà là khá buồn là có những mẫu xe như Myvi Perodua mà bây giờ có hai SRS túi khí tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình. Tất cả các mô hình có hệ thống phanh ABS.

Xem xét sau khi nhảy cho một số hình ảnh của xe toyota Innova facelifted mới cũng như một danh sách giá nhúng.Bạn cũng có thể kiểm tra IIMS 2011 câu chuyện của chúng tôi để biết thêm hình ảnh trực tiếp từ ra mắt toàn cầu của Innova.

 

0908667788