Yaris 2018 sẽ được chứng nhận là sản phẩm và dịch vụ của

Công ty đã đưa ra thông báo này tại một chức năng ở Mumbai. Yaris 2018

Hợp đồng này được thực hiện trong ba năm, trong đó Ranbir  Nissan tại Ấn Độ. Cách đây vài tuần, công ty đã bắt đầu sản xuất Micra tại nhà máy gần Oragadam, với việc phân phối bắt đầu từ tháng 7.

Kiminobu Tokuyama, MD & Giám đốc điều hành, NMIPL nói, “Chúng tôi rất vui mừng khi có Ranbir Kapoor làm đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Nissan là một công ty xe hơi với “Passion for Cars”. Ranbir Kapoor là một ngôi sao điện ảnh cực kỳ đam mê, tài năng và tài năng và chúng tôi tin rằng Ranbir với vẻ quyến rũ và sự quyến rũ tuyệt vời của anh mang lại kết nối hoàn hảo với thương hiệu của chúng tôi.

” Công ty cũng đã nói rằng với sự ra mắt của Nissan Micra mới vào tháng tới, nó sẽ bắt đầu một chương mới ở Ấn Độ nhằm cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ.

Với việc bổ nhiệm Kapoor, Nissan trở thành hãng xe Nhật Bản thứ hai chỉ định một đại sứ thương hiệu sau khi Toyota Kirloskar Motor nhổ Aamir Khan cho Innova.

Các đại sứ thương hiệu trước đây trong phân khúc xe du lịch bao gồm Sachin Tendulkar cho Palio và Shah Rukh Khan cho Santro, Saif Ali Khan cho Aveo và Yuvraj Singh cho Punto. Nissan trở thành hãng xe lớn thứ hai của Nhật chỉ định một đại sứ thương hiệu sau khi Toyota Kirloskar Motor nhổ neo ở Aamir Khan cho Innova. Các đại sứ thương hiệu trước đây trong phân khúc xe du lịch bao gồm Sachin Tendulkar cho Palio và Shah Rukh Khan cho Santro, Saif Ali Khan cho Aveo và Yuvraj Singh cho Punto. Nissan trở thành hãng xe lớn thứ hai của Nhật chỉ định một đại sứ thương hiệu sau khi Toyota Kirloskar Motor nhổ neo ở Aamir Khan cho Innova. Các đại sứ thương hiệu trước đây trong phân khúc xe du lịch bao gồm Sachin Tendulkar cho Palio và Shah Rukh Khan cho Santro, Saif Ali Khan cho Aveo và Yuvraj Singh cho Punto.
Công ty đã đưa ra thông báo này tại một chức năng ở Mumbai.

Hợp đồng này được thực hiện trong ba năm, trong đó Ranbir sẽ được chứng nhận là sản phẩm và dịch vụ của Nissan tại Ấn Độ. Cách đây vài tuần, công ty đã bắt đầu sản xuất Micra tại nhà máy gần Oragadam, với việc phân phối bắt đầu từ tháng 7.

Kiminobu Tokuyama, MD & Giám đốc điều hành, NMIPL nói, “Chúng tôi rất vui mừng khi có Ranbir Kapoor làm đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Nissan là một công ty xe hơi với “Passion for Cars”. Ranbir Kapoor là một ngôi sao điện ảnh cực kỳ đam mê, tài năng và tài năng và chúng tôi tin rằng Ranbir với vẻ quyến rũ và sự quyến rũ tuyệt vời của anh mang lại kết nối hoàn hảo với thương hiệu của chúng tôi. Giá xe Toyota Vios 2018

” Công ty cũng đã nói rằng với sự ra mắt của Nissan Micra mới vào tháng tới, nó sẽ bắt đầu một chương mới ở Ấn Độ nhằm cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ.

Với việc bổ nhiệm Kapoor, Nissan trở thành hãng xe Nhật Bản thứ hai chỉ định một đại sứ thương hiệu sau khi Toyota Kirloskar Motor nhổ Aamir Khan cho Innova.

Các đại sứ thương hiệu trước đây trong phân khúc xe du lịch bao gồm Sachin Tendulkar cho Palio và Shah Rukh Khan cho Santro, Saif Ali Khan cho Aveo và Yuvraj Singh cho Punto. Nissan trở thành hãng xe lớn thứ hai của Nhật chỉ định một đại sứ thương hiệu sau khi Toyota Kirloskar Motor nhổ neo ở Aamir Khan cho Innova. Các đại sứ thương hiệu trước đây trong phân khúc xe du lịch bao gồm Sachin Tendulkar cho Palio và Shah Rukh Khan cho Santro, Saif Ali Khan cho Aveo và Yuvraj Singh cho Punto. Nissan trở thành hãng xe lớn thứ hai của Nhật chỉ định một đại sứ thương hiệu sau khi Toyota Kirloskar Motor nhổ neo ở Aamir Khan cho Innova. Các đại sứ thương hiệu trước đây trong phân khúc xe du lịch bao gồm Sachin Tendulkar cho Palio và Shah Rukh Khan cho Santro, Saif Ali Khan cho Aveo và Yuvraj Singh cho Punto. Giá xe toyota Camry 2018

Yaris 2018